Đây là 5 item nàng không thể thiếu cho buổi hẹn hò

Bọn con gái chúng mình lúc nào cũng trong trạng thái “vò đầu bứt tai” để lựa chọn trang phục, makeup… trước những buổi hẹn hò. Kể cả những chi tiết nhỏ nhất như tìm những sản phẩm lăn khử mùi tốt nhất cho nữ cũng phải thật kỹ lưỡng. Thế nên, hôm nay Đẹp365 sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và thu hút hơn, làm cho các bạn nam phải siêu lòng từ ánh mắt đầu tiên!

#Son môi

Son môi chính là item không thể thiếu của các nàng nếu muốn có một buổi hẹn hò hoàn hảo. Một thỏi son với tone màu yêu thích của bạn như son màu đỏ cam, son màu đỏ rượu… nên có trong giỏ xách của bạn. Sau khi ăn xong, lớp son môi ban đầu sẽ bị trôi đi khá nhiều. Nếu bạn không mang theo son, lúc đó trông bạn sẽ rất nhợt nhạt đấy.

Và, dĩ nhiên, chọn son lì lâu trôi sẽ giúp bạn nhiều hơn! Nếu còn phân vân không biết đâu là màu son phù hợp, bạn có thể tham khảo bài viết về cách chọn son môi của Đẹp365 để tìm được màu son ưng ý nhé.

#Gương

Làm sao đây khi muốn dặm lại lớp trang điểm của mình? Hãy đem theo một chiếc gương nhỏ bạn nhé! Chiếc gương “tuy nhỏ mà có võ” vừa giúp bạn dễ son lại đôi môi mềm mịn của mình, lại dễ dàng chỉnh chu lại mái tóc. Gương sẽ giúp bạn “soi” trên gương mặt của mình có vô tình dính phải “vật thể lạ” nào không để tránh…  xấu hổ trước mặt chàng!

#Xịt khoáng

Một buổi hẹn hò ngoài trời đầy nắng nóng sẽ khiến da bạn mau chóng khô đi. Lúc này, bạn không thể sử dụng các loại kem dưỡng ẩm được. Vậy phải làm sao đây?

Câu trả lời hợp lý nhất lúc này chính là xịt khoáng dưỡng ẩm. Một chai xịt khoáng nhỏ mang theo bên mình sẽ kịp thời cấp ẩm cho làn da của bạn, khiến da không bỏng rát hay khô ráp khó chịu. Bạn cũng nên lưu ý sử dụng thêm kem chống nắng trước khi hẹn hò nhé!

#Lăn khử mùi

Thiếu gì thì thiếu, nhưng tuyệt đối không được quên bước này đâu nàng nhé! Hãy tưởng tượng rằng, khi bạn hẹn hò với thời tiết nóng bức hay chơi những trò chơi làm đổ nhiều mồ hôi. Mùi cơ thể bốc lên gây khó chịu, thì bạn sẽ trở nên không tự tin khi đứng gần bạn ấy. Vì vậy bạn nên sử dụng lăn khử mùi tốt nhất cho nữ để bạn có thể vui chơi thoải mái mà không phải lo đến vấn đề gì cả.

Bạn có thể tìm được rất nhiều loại chai xịt khử mùi trên thị trường, nhưng có lẽ Dove Deo là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Người tiêu dùng Việt đã không còn quá xa lạ với thương hiệu Dove, từ các dòng dầu gội đến sữa tắm, và nay là sản phẩm khử mùi.

Đặc biệt, đây là lăn khử mùi tốt nhất cho nữ và mang lại những hương thơm dịu nhẹ thích hợp cho buổi hẹn hò. Mùi thơm của Dove sẽ khiến bạn tự tin hơn, không còn lo ngại mùi khó chịu phát ra khi thời tiết nóng nực. Một trong những bí quyết giúp Dove trở nên khác biệt so với các dòng sản phẩm khác chính là ở mùi hương này đấy! Không quá nồng gây phản cảm, cũng không phải những sản phẩm thông thường không để lại một tí mùi gì, Dove thơm “vừa đủ xài” giúp bạn gây được thiện cảm với đối phương.

Không chỉ khô thoáng và thơm ngát, tính năng vượt trội của Dove lăn khử mùi giúp da dưới cánh tay bạn mềm mịn hơn 48h. Với công thức đặc biệt chứa ¼ kem dưỡng ẩm giúp cho bạn tự tin tỏa sáng. Hơn thế nữa, lăn khử mùi Dove cũng rất tiện cho bạn mang theo bên mình nếu 2 bạn có dự định đi du lịch cho buổi hẹn hò 20-10 này.

#Kẹo cao su

Nếu hai bạn lên kế hoạch đi ăn uống linh đình cho dịp hẹn hò này, đừng quên cho vào túi xách của mình một vài thanh kẹo cao su bạn nhé! Hơi thở thơm mát mà kẹo cao su mang lại sẽ giúp bạn tự tin hơn khi trò chuyện cùng nửa kia của mình.

Trên đây, Đẹp365 đã đưa ra các cách khiến bạn có thể ghi điểm cộng trong lòng các chàng trai vào buổi hẹn hò. Hãy áp dụng ngay và luôn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png