Mùa dâu đến rồi, mua dâu ngay nhưng không phải để ăn mà để … làm trắng răng cực hiệu quả!
cách làm trắng răng bằng dâu

Một hàm răng trắng, đều và đẹp là mơ ước của mọi chị em phụ nữ, nhưng chăm sóc răng luôn đòi hỏi một quá trình lâu dài và thật sự kiên trì. Liệu có cách làm răng trắng nào vừa đơn giản, vừa dễ thực hiện hay không? Đừng lo nàng ơi, mùa dâu đến rồi.  Sao không tận dụng ngay cơ hội vừa có dâu ngon, vừa làm trắng răng nhỉ? Dành cho các chị em đang băn khoăn tẩy trắng răng tại nhà từ dâu tây, đọc ngay bài viết cách làm trắng răng bằng dâu dưới đây của Đẹp365 nhé!

Tẩy trắng răng bằng dâu tây liệu có hiệu quả không?

Có thể nàng chưa biết, nhiều chuyên gia khẳng định rằng, tẩy trắng răng bằng dâu tây cực kỳ hiệu quả và bạn có thể thực hiện tại nhà một cách dễ dàng. Dâu tây chứa một loại enzyme đặc biệt, còn được gọi là acid malic và vitamin C có tác dụng làm trắng sáng răng.

Điều tuyệt vời là acid này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vết ố vàng, nếu như răng bạn nhiễm màu thực phẩm. Không cần áp dụng cách tẩy trắng răng phức tạp, chỉ cần ăn dâu tây hàng ngày cũng là cách giúp bạn chà xát răng rất tốt, đồng thời làm sạch sâu mảng bám trên răng, hạn chế sự tái phát của cao răng đồng thời loại bỏ acid, vi khuẩn gây chua/hôi miệng.

cách làm trắng răng bằng dâu có hiệu quả không?

4 Cách tẩy trắng răng hiệu quả bằng dâu tây mà nàng có thể thực hiện tại nhà

1. Chải răng với dâu tây

Việc kiên trì chải răng với dâu tây có thể giúp bạn cải thiện bề mặt răng một cách tối đa, nhưng nàng cần là phải thực hiện thường xuyên mà không được bỏ dở.

  • Đầu tiên tiến hành xay nghiền hoặc dằm nhỏ dâu tây, kế đến trộn với kem đánh răng muối thông thường, rồi dùng chúng chải trực tiếp lên bề mặt răng từ 3-4 lần.
  • Tiếp đến là súc miệng với nước sạch, thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ không chỉ thấy hàm răng trắng lên mà cảm giác hôi miệng cũng không còn.
chải răng với dâu tây

2. Chà xát trực tiếp dâu tây lên răng

Chà xát trực tiếp dâu tây lên răng là cách đơn giản nhất, bạn có thể áp dụng hàng ngày, không cần thông qua bất cứ các bước phức tạp khác.

Đầu tiên bạn dùng 1 quả dâu tây bổ đôi rồi chà lên bề mặt răng, acid malic có trong dâu tây sẽ giúp răng bạn trắng sáng một cách tự nhiên. Hãy thực hiện cách 2 ngày 1 lần và thường xuyên để có được hàm răng như ý nhé.

chà xát trực tiếp dâu tây lên răng

3. Cách làm trắng răng bằng dâu tây với muối

Lại thêm một phương pháp đơn giản nữa mà nàng có thể áp dụng tại nhà, chính là sự kết hợp giữa dâu tây và muối. Muối có tác dụng sát khuẩn khá cao, không chỉ là nguyên liệu tẩy tế bào chết da mặt mà còn là cách làm sạch khoang miệng, sát khuẩn mà còn lấy được các cao răng, mảng bám lâu ngày. Sự kết hợp giữa răng và dâu tây sẽ giúp hàm răng bạn sáng bóng sau một thời gian sử dụng.

Cách thực hiện đơn giản, bạn có thể dằm nhỏ dâu tây và trộn chung với 1 ít muối rồi dùng hỗn hợp đánh lên răng. Thực hiện 2 lần/tuần.

cách làm trắng răng bằng dâu tây với muối

4. Dâu tây kết hợp với baking soda

Tẩy trắng răng bằng Baking Soda cũng không hề quá xa lạ. Sự kết hợp hoàn hảo của dâu tây với baking soda sẽ mang lại hiệu quả vượt trội. Thế nhưng vì chúng có tính tẩy mạnh và chỉ nên áp dụng 2-3 lần/tuần đảm bảo men răng không bị bào mòn quá nhiều.

Bạn chỉ cần nghiền nhỏ dâu tây và trộn đều với bột baking soda sao cho tạo thành hỗn hợp sền sệt, lấy hỗn hợp này thoa lên bề mặt răng, khoảng 3-5 phút rồi súc miệng và chải lại.

dâu tây kết hợp với baking soda

Không chỉ riêng với cách làm răng trắng bằng dâu tây, với bất kì phương thức nào thì việc kiên trì là yếu tố chính giúp răng bạn trắng sáng như ý sau một thời gian dài áp dụng.

Hơn nữa, đây là nguyên liệu tự nhiên nên bạn không thể đòi hỏi chúng có tác dụng một cách nhanh chóng như máy làm trắng răng, miếng dán trắng răng được. Vì vậy bạn cần phải bỏ thời gian nhiều hơn bình thường nếu muốn sở hữu hàm răng như mong ước.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png