Có tận 4 cách trị hôi miệng bằng chanh mà bạn chưa biết đấy nhé!

Hôi miệng là một trong những yếu tố khiến các cô nàng mất đi sự tự tin vốn có của mình. Tuy nhiên, chỉ với 1 vài trái chanh “nhỏ nhưng có võ”, bạn có thể biến hóa được đến 4 cách trị hôi miệng cực hiệu quả đấy. Không tin ư? Đọc bài viết này sẽ rõ ngay!

Mách nàng cách trị hôi miệng bằng chanh cực hiệu quả

Trong chanh có chứa thành phần acid hữu cơ và rất giàu vitamin C, giúp diệt khuẩn răng miệng, loại bỏ hoàn toàn mảng bám, thức ăn thừa… Không những thế, hương thơm thanh mát từ chanh cũng sẽ giúp cho hơi thở của bạn được cải thiện rõ rệt hơn sau mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, chanh có tính acid rất cao, nếu sử dụng trực tiếp lên răng sẽ gây tổn thương cho chân răng và khoang miệng. Vì vậy, ngay sau đây, hãy cùng Đẹp365 thực hiện một vài hỗn hợp cách trị hôi miệng từ chanh cực kỳ đơn giản tại nhà bạn nhé.

1. Trị hôi miệng bằng nước chanh pha loãng

Cách thực hiện:

  • Sử dụng 1 quả chanh tươi, bỏ hết hạt, sau đó vắt lấy nước.
  • Trộn nước cốt chanh đã vắt cùng với 300ml nước lọc.
  • Cho hỗn hợp vào bình kín, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng dần.

Khi sử dụng hỗn hợp này, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng thấm ướt hỗn hợp chanh pha loãng và chà lên răng. Ngoài ra, bạn cũng có thể súc miệng sau khi đã làm sạch khoang miệng với kem đánh răng bằng hỗn hợp này để cải thiện hơi thở có mùi nhé. Và đó cũng là cách chữa hôi miệng hiệu quả mà đơn giản.

2. Trị hôi miệng bằng chanh và muối

Cách thực hiện:

  • Sử dụng 1 quả chanh tươi, bỏ hết hạt, sau đó vắt lấy nước
  • Cho 1 thìa muối biển, nước cốt chanh vào 400ml nước.
  • Cho hỗn hợp vào bình kín, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng dần.

Cách sử dụng hỗn hợp nước chanh muối này cũng tương tự so với hỗn hợp nước chanh pha loãng. Bạn hãy chú ý và thực hiện đều đặn để nhận được kết quả tốt nhất nhé.

3. Trộn chanh và kem đánh răng

bí kíp làm đẹp từ kem đánh răng

Cách thực hiện:

  • Cho kem đánh răng (vừa đủ cho 1 lần đánh) và nước cốt chanh vào bát và khuấy thật đều.
  • Dùng hỗn hợp này để đánh răng vào buổi tối và sáng để giúp răng trắng sáng hơn, đồng thời cải thiện hơi thở có mùi hiệu quả bạn nhé.

4. Sử dụng Kem Đánh Răng Closeup Trắng Răng Tự Nhiên

Cách trị hôi miệng cuối cùng mà Đẹp365 muốn bật mí cho bạn chính là dòng sản phẩm Kem Đánh Răng Closeup Trắng Răng Tự Nhiên Muối Biển & Chanh này đây. Lần đầu tiên, sự kết hợp độc đáo giữa muối và chanh đã được Closeup áp dụng vào “siêu phẩm” chăm sóc răng miệng này của mình. Nhờ 2 thành phần có đặc tính diệt khuẩn, kháng viêm này, kem đánh răng Closeup không chỉ hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn, mảng bám hiệu quả, mà còn mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng hơn, cải thiện hơi thở luôn thơm mát cả ngày.

Nếu như muối phát huy khả năng làm trắng răng “siêu đỉnh”, thì những lát chanh tươi mát sẽ mang đến cho bạn cảm giác mùi hương vô cùng thơm mát tràn ngập trong khoang miệng. Sự kết hợp chanh và muối “bùng nổ” chắc chắn sẽ giúp cải thiện sức khỏe răng miệng, khiến hơi thở thơm tho hơn đấy.

Chắc hẳn là bạn đã nhớ được hết 4 cách trị hôi miệng bằng chanh cực đơn giản tại nhà này rồi, có phải không nào? Đừng quên áp dụng thường xuyên mỗi ngày để tăng cường sức khỏe răng miệng bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png