Có ngay hơi thở thơm tho chỉ với 6 bước sau

Chứng hôi miệng được gây ra bởi các yếu tố quen thuộc như: bạn bị khô miệng, bạn tiêu thụ lượng lớn thức ăn chứa nhiều protein, đường và acid, bạn hút thuốc, bạn mệt mỏi hoặc bạn bị sâu răng. Nó không chỉ khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp, mà còn gây khó chịu cho người đối diện. Bạn đang lo lắng về vấn đề ấy, hãy cùng chúng tôi tìm ra giải pháp nhé.

Có ngay hơi thở thơm tho chỉ với 6 bước sau

Hãy vệ sinh răng miệng thật kỹ

Đánh răng kĩ và thường xuyên là một trong những cách tốt nhất để tránh được chứng hôi miệng. Hãy đánh răng ít nhất hai lần mỗi ngày, mỗi lần kéo dài ít nhất 2 phút để đảm bảo rằng bạn đã làm sạch toàn bộ khoang miệng của mình.

Hãy dùng bàn chải loại mềm và nên thay bàn chải mới sau 3 – 4 tháng sử dụng.

Nên đánh răng trước khi ăn hoặc sau khi ăn 1 giờ để loại bỏ các mảng bám vì chúng có thể gây hại đến men răng của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng chà lưỡi trong quy trình đánh răng hằng ngày nhé, bởi các vi khuẩn trong lưỡi cũng là nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng đấy.

Sử dụng chỉ nha khoa

Chỉ nha khoa cũng là một yếu tố quan trọng trong việc làm sạch răng miệng. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ các mảng bám cũng như các vi khuẩn được hình thành giữa các răng, nơi mà bàn chải đánh răng không thể len vào được. Đồng thời chỉ nha khoa cũng hạn chế được các nguy cơ tổn thương nướu do sử dụng tăm xỉa. Đó là lý do vì sao các nha sĩ khuyên mọi người nên dùng chỉ nha khoa ít nhất một lần mỗi ngày.

Sử dụng nước súc miệng

Nước súc miệng sẽ giúp bạn tiêu diệt các vi khuẩn gây hôi miệng. Hãy tìm trong nước súc miệng các thành phần như chlorhexidine, cetylpyridinium chloride, chlorine dioxide, zinc chloride và triclosan. Và tránh các loại nước súc miệng có chứa cồn vì đó là tác nhân gây ra ung thư vòm họng.

Bạn thử với baking soda chưa?

Bạn có thể đánh răng với baking soda 1 lần / tuần để vô hiệu hóa lượng vi khuẩn gây hôi miệng. Bạn chỉ cần rắc một ít baking soda lên bàn chải và đánh răng như bình thường.

Hoặc bạn cũng có thể dùng baking soda như một loại nước súc miệng bằng cách hòa tan ½ muỗng cà phê baking soda với một ít nước để tạo thành dung dịch đồng nhất.

Nhai kẹo cao su không đường

Một trong những mẹo trị hôi miệng đó là nhai kẹo cao su sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh nước bọt trong miệng của bạn và tiêu diệt các vi khuẩn gây hôi miệng trong một khoảng thời gian ngắn. Trong kẹo cao su có chứa Xylitol, và chất ngọt trong kẹo cao su không đường lấy từ vỏ cây bu-lô – chúng có tác dụng ngăn chặn việc hình thành hơi thở có mùi, ngăn ngừa sâu răng và bù lại lượng men răng đã mất bằng việc thay thế khoáng chất cho răng.

Khám răng định kỳ

Kiểm tra răng miệng định kỳ, thường là khoảng 6 tháng 1 lần, là việc làm quan trọng để duy trì sức khỏe răng miệng của bạn. Nha sĩ sẽ biết được rằng hơi thở có mùi của bạn do đâu mà ra, và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng, họ sẽ tư vấn cho bạn một quy trình bảo vệ răng miệng thật nghiêm ngặt thông qua việc đánh răng và chế độ ăn uống hằng ngày.

Với những chia sẽ trên của Đẹp365, hy vọng bạn sẽ có một hơi thở thơm tho.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png