Có nên trị rạn bụng bằng các phương pháp công nghệ cao hay không?

Rạn bụng là tình trạng chung khi bạn tăng cân quá nhanh hay đang trong thai kỳ. Rạn bụng không chỉ gây hại đến sức khỏe của chúng ta mà còn là kẻ thù của những bộ croptop, bikini. Hãy cùng tìm hiểu lý do gây ra rạn bụng cũng như chúng ta có nên áp dụng công nghệ cao để điều trị rạn bụng hay không?

# Nhận biết rạn bụng và nguyên nhân đến từ đâu?

Tình trạng rạn bụng xảy ra khi các lớp cơ và mỡ dưới da phát triển nhanh, căng ra nhanh chóng khiến cơ thể thích ứng không kịp. Khi đạt đến ngưỡng nhất định, các sợi collagen dưới da sẽ bị gãy hình thành các vết rạn nhạt màu. Các vết rạn thường hình thành ở các vùng nhiều mỡ như mông, đùi, đặc biệt là vùng bụng.

Rạn bụng thực chất chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn, không hề gây hại đến sức khỏe. Đây là phản ứng rất bình thường của cơ thể khi các tế bào biểu bì phát triển quá nhanh. Rạn bụng xảy ra nhiều nhất ở những bạn trong thai kỳ. 90% phụ nữ mang thai đều sẽ bị rạn bụng. Ngoài ra nếu bạn tăng cân không kiểm soát cũng sẽ xảy ra tình trạng rạn bụng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

# Trị rạn bụng bằng phương pháp công nghệ cao là gì?

Trị rạn bụng bằng công nghệ cao là việc sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến để xóa đi vết rạn dưới da. Có rất nhiều phương pháp công nghệ cao hiện nay nhưng đều chung một mục đích là phục hồi các sợi collagen, kích thích sự phát triển của tế bào để điều trị và tái tạo vùng da bị tổn thương. Các phương pháp trị rạn bụng được sử dụng rộng rãi hiện nay bao gồm:

#1. Sử dụng laser

Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng các chùm tia laser chiếu vào vùng da bị tổn thương, các tế bào sẽ bắt đầu phục hồi. Các tế bào được hồi phục sẽ kích thích các mô biểu bì, các sợi collagen phát triển mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường. Sau khi sử dụng laser để điều trị, tại các vết rạn, các sợi collagen và elastin phát triển nhanh chóng, sớm trả lại màu da chung với màu da xung quanh.

#2. Sử dụng công nghệ tế bào PRP

Công nghệ này hiện đang được áp dụng rất rộng rãi tại thị trường Mỹ. Công nghệ PRP sử dụng việc tiêm các chất vào vùng da bị rạn sẽ kích thích quá trình hồi phục của collagen là elastin. Chất PRP được tiêm vào da sẽ tích cực thúc đẩy quá trình phát triển của các tế bào tổn thương, các vùng da bị rạn. Ngoài ra PRP còn giúp các tế bào biểu bì của da trở nên khỏe mạnh, săn chắc, làm láng mịn da. Đặc biệt PRP không những tác động tốt đến vùng da bị rạn mà còn giúp các tế bào da sần sùi và khô trở nên sáng bóng, tăng cường độ ẩm cho da

# Có nên áp dụng công nghệ cao để điều trị rạn bụng

Phương pháp công nghệ cao để điều trị rạn bụng là phương pháp tối ưu dành cho những người bận rộn, không có thời gian áp dụng các liệu pháp tự nhiên. Phương pháp này sẽ giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, chống lại quá trình oxy hóa, chống lão hóa, giúp da săn chắc và mịn màng. Nếu bạn là một cô gái tất bật với công việc, không có thời gian chăm sóc da thường xuyên thì đây chính là phương pháp tốt nhất dành cho bạn. Da của bạn sẽ hết rạn nhanh chóng, bạn sẽ tự tin hơn khi diện những bộ bikini đầy quyến rũ.

Trị rạn bụng bằng phương pháp công nghệ cao hay tự nhiên đều có những mặt tích cực của nó. Hãy chọn phương pháp phù hợp nhất với bản thân để lấy lại làn da tươi trẻ căng tràn sức sống. Lưu ý nhỏ cho bạn khi sử dụng phương pháp công nghệ cao là nên chọn các thẩm mỹ viện uy tín, được tin tưởng nhiều để tránh các tổn thất không cần thiết mà không được làn da như ý.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png