Trước ngày cưới, cô dâu cần những liệu trình nào cho sự xuất hiện hoàn hảo nhất của mình?

Cô gái nào mà chẳng muốn trông thật xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất đời mình có phải không nào? Nhưng liệu nàng có biết rõ mình phải chuẩn bị cho bản thân những gì để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất không? Hãy để Đẹp365 tư vấn cho bạn nhé! 

Theo một nghiên cứu cho thấy rằng, những liệu pháp điều trị sắc đẹp thường được cô dâu ứng dụng trước hôm tổ chức đám cưới bao gồm: Botox (Làm căng da), CoolSculpting (Giảm béo toàn thân), Invisalign (Làm trắng răng), Juvederm và Restylane (Làm căng mắt, mọng môi). 

Đây đều là những biện pháp chăm sóc sắc đẹp tạm thời, không cần sử dụng đến dao kéo hay những dụng cụ quá hiện đại và cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Vì thế, chúng được xem là những công nghệ làm đẹp cần thiết cho cô dâu trước đám cưới. Vậy bạn cần phải áp dụng những phương pháp này như thế nào để phát huy hiệu quả tốt nhất? 

1. Phương pháp tiêm Botox làm căng da mặt (Botox)

Phương pháp tiêm Botox này nhằm mục đích hạn chế nếp nhăn, giúp da căng mịn và căng tràn sức sống, có tác dụng trong vòng 3 – 5 tháng. 

Botox giúp làm thư giãn các cơ mặt, giúp hạn chế nếp nhăn hiệu quả. Tuy nhiên, nếu chưa bao giờ áp dụng Botox trước đây, bạn không nên thử trải nghiệm công nghệ này trước đám cưới của mình. 

Mặc dù Botox là một phương pháp điều trị làm căng da rất phổ biến nhưng công nghệ này sẽ khiến cho ngoại hình của bạn thay đổi đi một chút, đặc biệt là khi cười. Vì vậy, cô dâu phải thật cân nhắc để quyết định xem bạn thật sự muốn mình trông thế nào trong ngày trọng đại sắp đến.

2. Giảm béo không cần phẫu thuật (CoolSculpting)

Công nghệ CoolSculpting là một trong những lựa chọn tốt nhất để giảm mỡ không phẫu thuật, có tác dụng trong vòng 6-12 tháng. Phương pháp hút mỡ có thể mang lại kết quả rõ rệt sau một lần điều trị, nhưng CoolSculpting chỉ có thể giảm từ 20-30% chất béo và có thể cần nhiều lần điều trị để có thể đạt được vóc dáng chuẩn theo yêu cầu của bạn. CoolSculpting rất tốt cho những cô nàng chỉ cần giảm một ít chất béo hoặc không thích áp dụng những công nghệ làm đẹp “xâm lấn” vào bên trong cơ thể. 

3. Làm trắng răng (Invisalign)

Làm đều răng là một trong những phương pháp “tu sửa” lại nhan sắc được các cô gái ứng dụng phổ biến nhất trước đám cưới. Vậy khoảng thời gian nào tốt nhất để cô dâu thực hiện liệu trình này? Lý tưởng nhất là bạn nên làm trắng răng ngay trước đám cưới. Công nghệ Invisalign có sức hút rất lớn bởi vì thao tác khá dễ dàng và có thể mang lại kết quả tối đa.

4. Làm mọng môi, căng da mắt, nụ cười đầy đặn (Juvederm & Restylane) 

Phương pháp này chủ yếu bổ sung những loại chất làm đầy vào da để giúp gương mặt của bạn đầy đặn và căng tràn sức sống hơn. Bạn có thể làm đầy vùng má, “giải quyết” các vị trí hốc mắt dưới và giúp cho đôi môi của mình đầy đặn hơn. Vì nguy cơ bị bầm tím và sưng tấy, nên bạn nên áp dụng tiêm chất làm đầy lên da ít nhất vài tuần trước ngày cưới.

5. Sử dụng bộ sản phẩm làm trắng da Pond’s Flawless Radiance Derma+

Pond’s Flawless Radiance Derma+ là bộ sản phẩm chăm sóc da mặt hiện đại nhất của Pond’s. Có tổng cộng 4 sản phẩm với 4 công dụng khác nhau: Sữa Rửa Mặt Dưỡng Trắng Cao Cấp, Kem Dưỡng Da Cao Cấp Ban Ngày, Kem Dưỡng Da Cao Cấp Ban Đêm, Kem Dưỡng Trắng Tạo Nền BB Cream. Bộ sản phẩm rất thích hợp để cô dâu chăm sóc da trước ngày trọng đại của mình.

Pond’s Flawless Radiance Derma+ giúp tăng cường vẻ đẹp rạng rỡ cho làn da nhờ tác động của DermaPerfect™, công thức đột phá tác động sâu vào bên trong da, cải thiện làn da xỉn màu, se khít lỗ chân lông hiệu quả. Dù là kem dưỡng ban ngày hay ban đêm, Pond’s vẫn hoàn thành “trọng trách” của mình! 

Bên cạnh đó, Sữa Rửa Mặt Dưỡng Trắng Cao Cấp Pond’s Flawless Radiance Derma+ với công thức làm sạch nhẹ nhàng, có thể hút sạch bụi bẩn và dầu thừa trên da. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp mang lại làn da trắng sáng, mịn màng.

Đặc biệt hơn, dòng sản phẩm đặc biệt Kem Dưỡng Trắng Tạo Nền BB Cream Flawless Radiance Derma+ chính là giải pháp cho làn da đẹp hoàn hảo nhờ lớp kem nền tươi sáng. Bên cạnh đó, sự bổ sung các hợp chất chống tia UVA và UVB cũng giúp bảo vệ làn da của bạn một cách tốt nhất. Dòng sản phẩm này vừa giúp làm mờ các khuyết điểm trên da, vừa thấm sâu nuôi dưỡng, giúp mang lại làn da trắng sáng chuẩn thẩm mỹ viện. 

Có cô nàng nào sắp sửa “hóa thân” thành những cô dâu xinh đẹp trong đêm trọng đại nhất đời mình không nào? Nếu có, hãy tham khảo những gợi ý tuyệt vời trên từ Đẹp365 nhé! 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png