Giảm cân chỉ là chuyện nhỏ với DAS 3-1 2-1

chế độ ăn kiêng das

Chế độ ăn kiêng DAS đòi hỏi bạn phải kiên trì và nhẫn nại. Tuy nhiên so với chế độ ăn Low Carb thông thường thì DAS “dễ thở” hơn nhiều, đặc biệt là với chu kì DAS 3-1-2-1. Vậy DAS 3-1-2-1 là gì? Cùng Đẹp365 tìm hiểu nhé!

Chế độ ăn kiêng DAS theo 3-1-2-1 là gì?

Trong chế độ ăn kiêng của DAS, sẽ có giai đoạn gọi là Relax – tức là có một ngày “xả hơi” bằng bất kỳ món ăn nào bạn thích và sau đó quay lại chế độ kiêng.

Vì vậy ăn kiêng DAS theo chu kì 3-1-2-1 tức là:

 • 3 DAS – 1 Relax: 3 ngày ăn theo chế độ DAS, 1 ngày xả.
 • 2 DAS -1 Relax: tiếp tục chế độ DAS  2 ngày tiếp theo và sau đó xả 1 ngày.

chế độ ăn kiêng dasDAS là chế độ ăn kiêng khá dễ chịu (Nguồn: Pinterest)

Đây sẽ là chế độ giảm cân “được lòng” những nàng có mức độ kiên nhẫn không cao. Ngoài ra còn rất thích hợp với những người mới bắt đầu ăn kiêng vì không bị bỡ ngỡ và có thể dần dần làm quen với DAS.

Phải ăn những gì với chế độ DAS 3-1 2-1?

Hãy lưu ý tránh tuyệt đối các chất chứa tinh bột và đường trong chế độ ăn kiêng DAS nhé.

Chế độ dinh dưỡng vào các ngày DAS Diet:

 • Bạn có thể ăn thoải mái, không phải hạn chế các thức ăn có chứa protein như thịt bò, thịt gà, ức, trứng, cá, thịt heo…
 • Thực đơn phân bổ hợp lý vào 3 bữa chính, có thể thêm vào các bữa phụ như bữa chiều và tối trước khi đi ngủ.
 • Không nên uống những loại thức uống có đường, thay vào đó bạn có thể thử cocalight, pepsilight, rau má, nước ép trái cây, các loại trà…

chế độ ăn kiêng dasNàng có thể ăn khá thoải mái nhiều loại thức ăn (Nguồn: Pinterest)

Vào các ngày Relax, có thể ăn mọi thứ mà không cần kiêng cữ kể cả các thực phẩm chứa High Carbs như tinh bột, đường, chất béo như: xôi, bún, miếng, phở, chè, bánh… hãy xem như đây là một ngày tự thưởng và ăn “xả láng”. Lên thực đơn giảm cân đơn giản cho cả tuần để có động lực “chiến đấu” bạn nhé! 

Ưu, nhược điểm của chế độ 3-1-2-1

Ưu điểm khi thực hiện DAS 3-1-2-1

 • Cơ thể sẽ đốt mỡ nhanh hơn so với các phương pháp ăn giảm cân khác.
 • Không bị áp lực và khó chịu như khi phải tuân thủ theo chế độ Low Carbs nghiêm ngặt.
 • Thích hợp với người mới bắt đầu giảm cân và người khô có kiên trì cao.
 • Có thể ăn thỏa thích mọi thứ (trừ tinh bột) vào các ngày DAS.
 • Có thể linh hoạt thực đơn hàng ngày.

chế độ ăn kiêng dasChỉ cần hạn chế ăn tinh bột vào những ngày DAS (Nguồn: Pinterest)

Nhược điểm của chế độ ăn kiêng DAS 3-1-2-1

 • Không thể giảm cân cấp tốc vì cơ thể cần thời gian thích ứng để bắt đầu loại bỏ lượng mỡ thừa.
 • Cơ thể sẽ khá mệt mỏi và choáng váng vào những ngày đầu ăn theo chế độ DAS.
 • Đòi hỏi phải kiên trì cao, bạn phải bắt đầu lại từ đầu nếu vi phạm tiêu chuẩn DAS.
 • Tình trạng rụng tóc có thể xảy ra với một số người, vì vậy nên cải thiện bằng cách massage đầu hoặc dùng tinh dầu dưỡng tóc, mặt nạ ủ tóc.

chế độ ăn kiêng dasỦ tóc bằng mặt nạ dưỡng và kết hợp massage để ngăn chặn tình trạng rụng tóc
(Nguồn: Pinterest)

Sau khi hiểu rõ chế độ ăn kiêng DAS 3-1-2-1 rồi thì còn ngần ngại gì không áp dụng để có được vóc dáng siêu chuẩn? Bạn cũng có thể tham khảo GM Diet song song với Aerobic giảm cân để đạt hiệu quả cao. Hãy quyết tâm và kiên trì nàng nhé! 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png