Eo thon, bụng phẳng chính là kết quả của chế độ ăn uống sau đây!

Đã là phụ nữ, là phái đẹp thì hẳn ai cũng muốn mình xinh đẹp, vóc dáng chữ S đầy thu hút đúng không nào? Nhưng số người khi sinh ra và lớn lên luôn có vóc dáng đẹp thì rất ít. Đó là lý do hội chị em sẽ cần thay đổi ngay chế độ ăn uống của mình để có bụng phẳng, eo thon. Và chế độ ăn kiêng GM chính là điều mà các chị em đang cần đấy.

Eo thon

# Chế Độ Ăn Kiêng GM là gì?

GM là từ viết tắt của General Motors. Đây là chế độ được tạo ra dành cho các nhân viên của General Motors năm 1958. Cũng như chế độ ăn low carb, chế độ ăn kiêng GM sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạn có thể giảm tới gần 7kg chỉ trong vòng 1 tuần. Các thực phẩm trong chế độ ăn kiêng GM rất đa dạng giống như chế độ ăn low carb. Mỗi bữa ăn bạn có thể ăn nhiều các loại thực phẩm khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn, giảm cảm giác ngán khi chỉ ăn một vài thực phẩm.

chế độ ăn kiêng GM

# Lợi ích của Chế Độ Ăn Kiêng GM

Không chỉ giúp giảm cân, chế độ ăn GM còn mang đến cho cơ thể bạn nhiều tác dụng khác:

– Cải thiện hệ tiêu hóa trong cơ thể.

– Loại bỏ các độc tố tích tụ trong cơ thể.

– Đốt cháy mỡ trong cơ thể một cách nhanh chóng.

# Những thực phẩm bạn cần ăn trong Chế Độ Ăn Kiêng GM

Chế độ ăn kiêng GM được các chuyên gia chia thành 7 ngày khác nhau. Mỗi ngày cơ thể bạn sẽ được cung cấp những loại dưỡng chất khác nhau. Điều quan trọng không kém của chế độ ăn kiêng này là nước. Bạn sẽ cần uống 8 đến 12 ly nước mỗi ngày nếu muốn giảm cân nhanh chóng. 

#1. Ngày 1

Bạn sẽ cần ăn nhiều loại trái cây khác nhau vào ngày đầu tiên, ngoại trừ chuối. Với việc ăn trái cây, bạn có thể bao nhiêu tùy thích vì chúng thực sự tốt cho sức khỏe.

trái cây ăn kiêng

#2. Ngày 2

Sang ngày thứ 2 bạn sẽ cần bổ sung thật nhiều chất xơ qua các loại rau. Loại rau củ bạn chọn sẽ được nấu chín hay ăn sống đều được. Trong các loại rau củ bạn sẽ cần hạn chế việc sử dụng khoai tây.

rau củ bổ sung chất xơ

#3. Ngày 3

Kết hợp thực phẩm ở ngày 1 và ngày 2 vào bữa ăn của bạn. Và nhớ rằng bạn cần tiếp tục hạn chế ăn khoai tây và chuối.

rau củ quả giúp chế độ ăn kiêng hiệu quả

#4. Ngày 4

Trong ngày thứ 4, cơ thể bạn sẽ cần bổ sung các dưỡng chất từ chuối cho cơ thể của mình. 6 đến 8 quả chuối cùng 3 ly sữa là thứ mà bạn cần trong ngày thứ 4 này.

bổ sung chuối và sữa

#5. Ngày 5

Đạm thực vật và chất xơ đã quá đủ rồi, giờ là lúc bạn nên bổ sung một chút đạm động vật để cân bằng lại dưỡng chất cần thiết. 300gr thịt bò, gà hoặc cá trong ngày 5 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài thịt bạn có thể sử dụng thêm vài quả cà chua để cân bằng bữa ăn cũng rất tốt.

bổ sung chất đạm

#6. Ngày 6

Thực đơn ngày thứ 6 sẽ là sự kết hợp giữa thực đơn ngày 5 và ngày 3. 300gr thịt bò, gà hoặc cá cùng một lượng lớn rau sẽ đảm bảo cơ thể bạn nhận đủ dưỡng chất.

chế độ ăn kiêng GM

#7. Ngày 7

Sang ngày thứ 7 bạn cần phải ngừng cung cấp protein động vật cho cơ thể. Thay vào đó bạn sẽ cần bổ sung tinh bột bằng gạo lứt, trái cây cùng nước ép. 

nước ép giảm cân

# Lưu ý

Một vài lưu ý dành cho bạn khi thực hiện chế độ ăn này. Đầu tiên bạn sẽ cần thực hiện đầy đủ và đúng các thành phần có trong chế độ ăn kiêng GM. Ngưng tiêu thụ đậu, có thể sử dụng cà phê và trà nhưng với điều kiện không đường. Ngoài ra bạn cũng cần kiêng bia rượu để việc giảm cân diễn ra tốt đẹp.

Cũng như chế độ ăn low carb, chế độ ăn GM sẽ là thứ mà phái đẹp cần để cải thiện vóc dáng của mình. Cùng nhau áp dụng biện pháp giảm cân trên để bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png