Chẳng cần “thân chinh” ra phòng gym nàng vẫn có thể có được vòng 3 đáng mơ ước nếu chịu khó tập luyện thường xuyên

Xu hướng “hông trái táo” đang dẫn đầu và dần thay thế các chuẩn mực dáng đẹp ngày xưa. Tuy nhiên, bạn lại chẳng có thời gian tới phòng tập gym hay phòng tập quá xa nhà khiến bạn “thiếu nghị lực”. Đừng lo lắng, để Đẹp365 chỉ bạn các bài tập ngay tại nhà cho vòng 3 đẹp và nảy nở nhé! Cùng bắt đầu thôi nào!

#Bước theo nhịp

Bài tập cho vòng 3 đẹp này cực kì đơn giản, đặc biệt là đối với những bạn “có nhịp trong người” thì động tác càng trở nên thú vị hơn. “Tài trợ” cho bài tập thể dục này là một sợi dây thun đàn hồi chuyên dụng tập gym mà bạn có thể dễ dàng mua được tại nơi bán dụng cụ thể thao. Lợi ích của sợi dây này chính là tạo lực kéo căng các cơ mông, cho mông săn chắc và kích thích hông nở ra. 

Để sợi dây này ở 2 mắt cá chân, bật một bài nhạc mà bạn yêu thích và bước theo nhịp sang trái phải, hơi khom người xuống. Làm mỗi bên 20 lần và 3 lần/ngày (sáng trưa và tối chẳng hạn) để đạt hiệu quả tốt nhất. Một lưu ý nhỏ là các bạn không nên mở các bài nhạc balad buồn, đau khổ mà thay vào đó, nhạc jazz hay nhạc sôi động sẽ “bật tung” hứng khởi cho một ngày tràn đầy năng lượng. 

#Đá chân ra sau

Những chuyển động trong động tác này sẽ kích thích toàn bộ phần cơ chân, săn chắc cơ bắp và kích thích phần hông tăng trưởng. Ngoài ra, kiên trì tập sẽ giúp đốt cháy phần mỡ dư thừa ở đùi và eo. Hãy quỳ xuống, hai tay chống dưới đất và đá một chân ra sau đồng thời dùng chân còn lại trụ. Thực hiện khoảng 15 lần cho mỗi chân sau đó đổi ngược lại. Để tăng hiệu quả cho vòng 3 đẹp nhanh chóng, bạn có thể đặt sợi dây chun đàn hồi kể trên ở bàn chân và dùng lực kéo.

#Squats sâu

Squats chẳng còn xa lạ với các chị em phụ nữ bởi lợi ích làm nở nang vòng 3 cực kỳ hiệu quả. Khi bạn nói muốn tập cho săn chắc bắp chân và nở vòng 3 thì tất cả các huấn luyện viên đều khuyên bạn thực hiện bài tập này vì mức độ đơn giản và có thể làm ở bất cứ đâu. Squats sâu đòi hỏi bạn gần như ở tư thế ngồi xổm sát đất thay vì đùi song song với sàn như động tác squats thông thường. Bài tập giúp kích thích và kéo căng các phần cơ, đốt cháy mỡ thừa để chuyển hóa thành cơ bắp. Để tăng độ khó cho bài tập, bạn có thể thêm dây chun chuyên dụng phần trên đầu gối. Chăm chỉ squats sâu 15 cái mỗi lần và 3 lần mỗi ngày để nhanh chóng sở hữu vòng 3 đẹp như mơ.

#Nằm nghiêng và nâng chân

Vừa xem tivi vừa tập thể dục, nằm “sương sương” mà cũng tăng kích thước vòng 3 với động tác nằm nghiêng và nâng chân này. Đúng như tên gọi, bạn chỉ cần nằm nghiêng, lấy tay chống đầu và nâng chân khoảng 20 lần là đã đủ “ phổng phao” rồi. Nhớ thực hiện tương tự với chân còn lại để vòng 3 nở cân bằng nhé các bạn! Nếu muốn tăng độ khó cho động tác, bạn có thể đặt dây đàn hồi ở bắp chân hoặc mắt cá chân. Kiên trì thực mỗi ngày, bạn sẽ thấy sự khác biệt chỉ trong 2 tuần. 

Chẳng cần đi đâu xa, phòng gym ở quanh ta. Mỗi ngày dành “sương sương” 15 phút là bạn đã sở hữu vòng 3 đáng mơ ước và “ngon lành” rồi. Cố lên nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png