Chữa hôi miệng bằng trái cây, nghe hơi lại nhưng thật sự hiệu quả!

Mặc dù vệ sinh răng miệng đúng cách là việc cần thiết để tránh các bệnh hôi miệng thường gặp. Tuy nhiên bạn có biết rằng chính những thực phẩm thường ngày cũng có khả năng giúp giảm mùi hôi của miệng hiệu quả không? Cùng Đẹp365 khám phá những loại thực phẩm chữa hôi miệng mà có thể bạn chưa biết ngay thôi nào!

#Thực phẩm chữa hôi miệng cực hiệu quả và an toàn bạn cần biết

#1. Những loại trái cây giòn

Ăn các loại trái cây giòn có thể giúp bạn chống hôi miệng hiệu quả. Các loại trái cây giòn như dưa chuột, lê và táo là những thực phẩm bạn nên sử dụng để giảm bớt tình trạng hôi miệng đang mắc phải.

Những loại trái cây này giúp miệng bạn tiết ra nước bọt, giúp làm sạch vi khuẩn gây mùi. Không chỉ vậy, lớp vỏ trái cây còn hoạt động giống như một chất tẩy trên răng của bạn, loại bỏ các hạt thức ăn để vi khuẩn không thể thâm nhập gây nên mùi hôi bên trong miệng.

#2. Cam, quất

Để chữa bệnh hôi miệng, bạn nên bổ sung những loại trái cây giàu vitamin C như cam, chanh, quất, bưởi, kiwi,…vào chế độ ăn uống của mình. Những loại trái cây này cũng chính là nguồn giàu chất chống oxy hóa làm giảm đi các độc tố do vi khuẩn trong miệng sản sinh bám ở lưỡi và lợi gây sâu răng, hôi miệng.

#3. Chuối

Không những có công dụng làm trắng sáng răng, vỏ chuối còn chứa hàm lượng vitamin D và một số chất khử mùi có thể ngăn ngừa và diệt vi khuẩn gây hôi miệng hiệu quả.

Để chữa bệnh hôi miệng bằng vỏ chuối cũng, bạn cần lấy vỏ chuối rửa sạch rồi xay nhuyễn, sau đó cho vào miệng ngậm 15-20 phút. Sau đó bạn chỉ cần súc miệng lại bằng nước muối pha loãng để làm sạch các chất xơ bám trên răng và lưỡi. Phương pháp này sẽ mất khoảng từ 1 -2 tuần để chứng hôi miệng giảm dần và biến mất. Nếu răng bạn bị ê buốt, ngậm vỏ chuối cũng giúp tình trạng ê buốt giảm đáng kể.

#4. Trái Cherry

Không chỉ đem đến vị ngon tươi mát, trái Cherry có thể giúp bạn chống lại chứng hôi miệng cực kỳ hiệu quả đấy? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Cherry có khả năng loại bỏ mùi methyl mercaptan, một trong những loại khí gây hôi miệng do vi khuẩn trong miệng tiết ra.

Bạn cũng có thể thay thế trái Cherry bằng xà lách để đạt được hiệu quả tương tự để chữa bệnh hôi miệng của mình đấy!

#5. Bưởi

Bưởi là loại trái cây giàu Vitamin C tốt cho sức khỏe của bạn. Vỏ bưởi cũng được xem là “cứu tinh” cho bệnh hôi miệng của nhiều người. Tất cả những gì bạn cần làm đơn giản là xắt nhỏ vỏ bưởi và bỏ vào miệng nhai tầm 5 phút. Nếu không quá bận rộn, bạn cũng có thể đem vỏ bưởi phơi khô và nấu với nước sôi sau đó thêm một ít muối vào. Dùng hỗn hợp nước này để súc miệng ngày 2 lần, buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Muối kết hợp với tinh dầu.

#6. Dừa

Không chỉ giúp cho làn da của bạn trở nên mịn màng hơn, nước dừa còn có khả năng chữa bệnh hôi miệng cực đỉnh đấy! Các mảng bám chứa đầy vi khuẩn trên răng sẽ bị đánh bay nhờ những chất làm sạch cho trong nước dừa. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề chữa bệnh hôi miệng nữa nếu uống nước dừa đều đặn.

#Bên cạnh sử dụng các thực phẩm trên, vệ sinh răng miệng đúng cách cũng rất quan trọng

Vệ sinh răng miệng chiếm rất nhiều quyết định về khả năng chống hôi miệng cho bạn. Đẹp365 khuyên bạn sử dụng sản phẩm Kem đánh răng Closeup Thơm Mát Tự Nhiên Dầu Quất và Thảo Dược để có một hơi thở thơm mát cho răng miệng.

Với sự kết hợp giữa dầu quất chứa nhiều vitamin C cùng thảo dược giúp bạn ngừa sâu răng hiệu quả. Đặc biệt, hương thơm mát của sản phẩm đến từ sự hòa quyện của hai thành phần chính Dầu Quất và Thảo Dược đem đến cho bạn hơi thở thơm mát và nhẹ nhàng. 

Một hàm răng trắng sạch và thơm mát chính là ưu điểm tuyệt vời giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người đối diện hơn. Vì thế hãy bỏ túi ngay cho bạn những loại thực phẩm chữa bệnh hôi miệng Đẹp365 ngay nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png