Cấp cứu hàm răng ố vàng ngay tại nhà với 6 nguyên liệu sau

Theo thời gian răng sẽ có dấu hiệu ố vàng nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng. Muốn răng trắng đẹp nhưng lại quá bận rộn và không có thời gian đi nha sĩ để làm trắng răng? Đừng quá lo lắng vì đã có Đẹp365 đây rồi. Hàm răng ố vàng của bạn sẽ được cấp cứu ngay tại nhà với những nguyên liệu cực đơn giản sau.

# Tại sao răng bạn lại bị vàng?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến răng bị phai màu theo năm tháng dù đã chải răng đều đặn.

  • Men răng bị bào mòn do chải răng không đúng cách
  • Chải không sạch hết lớp thức ăn thừa trên răng
  • Tuổi tác lớn, răng sẽ bị phai màu
  • Sử dụng các thực phẩm chứa phẩm màu: rượu vang, cà phê, nước ngọt,…

Những cách làm trắng răng tại nhà

#  Sử dụng kem đánh răng làm trắng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng cho bạn lựa chọn. Để giải quyết vết ố vàng trên răng, bạn cần nhiều hơn sản phẩm kem đánh răng thông thường. Hãy chọn mua những sản phẩm có thành phần làm trắng răng nhiều hơn, mạnh hơn. Và những sản phẩm này thường giá thành cao hơn các sản phẩm thông thường.

# Than hoạt tính

Sử dụng than hoạt tính hoặc kem đánh răng chứa than hoạt tính cũng là một cách làm răng trắng sáng hơn. Than hoạt tính không gây hại cho cơ thể, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng hằng ngày. Lưu ý duy nhất là liều lượng sử dụng. Nếu bạn sử dụng quá nhiều cho một lần đánh răng, răng bạn có thể sẽ bị nhiễm màu. Ngoài ra, sau khi sử dụng than hoạt tính hoặc kem đánh răng, cần chải sạch các khe răng. Đây là nơi than hoạt tính dễ bám lại, làm nhiễm màu cho răng.

# Bột soda và hydrogen peroxide

Pha 1 thìa cà phê soda và 2 thìa cà phê hydrogen peroxide, trộn đều và ngậm trong năm phút sau khi đánh răng. Hỗn hợp này sẽ len lỏi vào sâu bên trong, làm sạch và tẩy màu ố vàng cho răng. Nếu không biết chọn mua 2 chất trên ở đâu, bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng có chứa 2 thành phần trên. Loại kem đánh răng này rất dễ tìm mua, hãy chọn cho mình loại kem đánh răng tốt nhất.

# Vitamin C

Bạn biết gì về bệnh nha chu? Đây là một dạng bệnh xảy ra trong khoang miệng do thiếu Vitamin C. Nếu để lâu, bệnh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến răng, khiến chúng bị ố vàng. Để ngăn ngừa bệnh nha chu, hãy bổ sung Vitamin C cho cơ thể. Ngoài các loại trái cây, bạn còn có thể sử dụng thêm thực phẩm bổ sung vitamin C dạng bột hay dạng nước..

# Giấm táo

Súc miệng bằng giấm táo đều đặn và vừa phải là cách làm trắng răng rất hiệu quả. Giấm táo chứa nhiều acid, giúp phá hủy vết ố vàng trên răng, ngăn ngừa vi khuẩn. Do có tính acid nên bạn cần cẩn thận khi sử dụng. Sử dụng quá nhiều giấm táo, răng của bạn sẽ bị bào mòn, men răng cũng bị phá hủy theo. Hãy tập cách làm trắng răng an toàn bằng việc lưu ý mức độ sử dụng thường xuyên.

# Dầu dừa

Việc ngậm dầu dừa bên trong miệng giúp giải quyết bài toán mảng bám tích tụ và vết ố vàng trên răng. Dầu dừa hoàn toàn có lợi nên bạn có thể sử dụng thoải mái, thường xuyên, là cách làm trắng răng cực nhanh chóng. Đây cũng là một trong những cách làm trắng răng tại nhà đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Những nguyên liệu trên không chỉ dễ tìm mà còn có công dụng cực tốt cho hàm răng của bạn. Bạn có muốn lấy lại nụ cười trắng sáng và tỏa nắng? Vậy thì còn không mau áp dụng các cách trên ngay thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png