Phối Đồ Màu Cam như thế nào để tôn lên vóc dáng của bạn?

Tạm biệt sắc vàng mù tạt, xanh lá cây, “50 sắc thái” của màu cam đang bước lên ngai vàng của làng thời trang đường phố. Để mùa hè này nóng hơn bao giờ hết, bạn đã sẵn sàng lên đồ với sắc cam rực rỡ chưa? Hãy để Đẹp365 làm “cô bạn thân” tư vấn cách phối đồ màu cam sao cho tôn vóc dáng của bạn nhé!

Phối đồ màu cam tôn dáng cho trang phục của bạn

“Bắt trend” từ sàn runway tới “street-way” với màu cam

Phối đồ màu cam là một trong những thiết kế nổi bật mùa Cruise 2020. Những nhà thiết kế thời trang đình đám như Bottega Veneta, Roise Asoulin hay Chloé đã cho ra mắt những bộ sưu tập ấn tượng và tràn đầy năng lượng. Bắt kịp điều này, thời trang đường phố cũng nô nức “trẩy hội” với sắc cam. Từ cam san hô, tới các sắc màu nguyên bản, ngả vàng đều mang đến nguồn cảm hứng vô tận cho thời trang mùa hè.

Bắt trend mà cam từ Runwat đến Street-Way

#Sắc cam nguyên bản

Thiết kế có điểm nhấn phần cổ và chân váy với sắc cam nguyên bản là điểm nổi bật trong bộ sưu tập của nhà tạo mốt Chloé. BST Cruise 2020 cho người xem liên tưởng về thời kỳ rực rỡ nhất của một đóa hoa. Thiết kế vừa dịu dàng, vừa lãng mạn với phần cổ được họa theo hình vòng hoa và chân váy rủ xuống cùng kiểu cắt lộ vai nữ tính. Ngoài ra, cũng có một số bộ trang phục lấy cảm hững từ hình ảnh những cánh hoa, váy voan suông thích hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách nữ tính mà vẫn không quên tôn vóc dáng đẹp.

Sắc cam nguyên bản với bộ BST Cruise 2020

#Phối đồi màu cam đất mộc mạc

Cam đất có tên gọi khác là cam terracotta, một tông cam trầm lãng mạn. Đây là gam màu từng “khuấy đảo” xu hướng thời trang hè Thu – Đông 2018 gợi nét cổ điển pha chút hiện đại, trẻ trung. Trong BST Cruise 2020 lần này, các phối đồ màu cam đất trình làng đều được tạo ra với mẫu vải cứng và có độ giữ dáng cao. Tông màu này không kén người mặc như màu cam tươi sáng khác nên bạn có thể yên tâm chọn lựa. Bạn cũng có thể thêm thắt một số phụ kiện thời trang vintage đi kèm để thêm ấn tượng và thu hút.

Phối đồ màu cam đất mộc mạc
Phối đồ màu cam đất với áo trắng

#Bộ đôi cam-vàng không sợ đụng hàng

Thiết kế cầu kỳ và lạ mắt này nằm trong BST Carolina Herrera Cruise 2020. Các nhà tạo mốt đã lấy cảm hứng từ cùng thượng Đông nước Mỹ đa văn hóa để tạo nên những họa tiết sinh động và phức tạp. Kết hợp với tông vàng-cam cùng dáng váy suông cùng chi tiết tay bồng giúp chiếc váy trở nên lạ mắt, tôn lên vóc dáng đẹp của bạn. Nếu bạn cảm thấy quá nổi bật với gam màu này, hãy thử tham khảo cách Zendaya sử dụng phụ kiện ton sur ton hoặc có gam trung tính nhé! 

Phối đồ màu cam vàng không sợ đụng hàng
Kết hợp với phụ kiện ton sur ton giúp bạn nổi bật giữa trên đường phố

#Phối đồ màu cam đỏ “chảnh chọe”

Tông màu cam đỏ trẻ trung cùng đai lưng họa tiết hoa hồng là điểm nhấn cá tính trong BST của Rosie Assoulin. Vẫn là thiết kế tay bồng ấn tượng và màu cam đỏ bắt mắt, nhưng “ phiên bản” đường phố có phần đơn giản, cá tính và “ chảnh chọe” hơn. Một chiếc đầm trễ vai ấn tượng phôi màu cam cùng phụ kiện đơn giản mà cá tính như kính mắt mèo, túi cầm tay… bạn đã sẵn sàng khoe dáng đẹp và chuẩn model, chinh phục mọi ánh nhìn chưa?

Phối đồ màu cam đỏ "chảnh chọe"

Màu cam hứa hẹn sẽ “ khuấy đảo” xu hướng thời gian trong thời gian sắp tới. Bạn đã sẵn sàng mix-match để ấn tượng và bắt trend chưa nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png