Cách tẩy trắng răng bằng oxy già, bạn đã thử chưa?

Oxy già có nhiệm vụ sát trùng vết thương, hỗ trợ làm lành vết thương nhanh chóng. Vậy bạn nghĩ sao nếu sử dụng oxy già như một cách tẩy trắng răng thực thụ? Cùng Đẹp365 tìm hiểu các cách tẩy trắng răng bằng oxy già ngay thôi nào.

# Chải răng với kem đánh răng chứa oxy già

Đây là biện pháp được xem là an toàn và hiệu quả. Tại các nhà thuốc hiện nay đều có bán kem đánh răng có thành phần oxy già hay còn gọi là hydrogen peroxide. Liều lượng hydrogen peroxide được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng là 3,5%. Nếu sử dụng các loại kem đánh răng có liều lượng cao hơn sẽ khiến răng của bạn trở nên nhạy cảm hơn. Và nhớ chải răng đều đặn 2 lần mỗi ngày để cách tẩy trắng răng này phát huy công dụng tối đa.

# Đặt khay chứa gel oxy già lên răng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc đặt gel có chứa 3% oxy già lên răng sẽ kích thích răng trắng một cách đáng kể. Bạn nên mua khay và gel tại các cơ sở nha khoa uy tín. Tại đây các nha sĩ sẽ tạo khuôn phù hợp nhất với hàm răng và chịu trách nhiệm với loại gel mà bạn nhận được. Tránh mua các loại khay và gel trôi nổi trên thị trường, có nguy cơ gây hại cho răng của bạn. Trong quá trình làm trắng răng bằng phương pháp này nếu gặp các vấn đề như đau buốt răng hãy ngừng sử dụng và đến các nha sĩ tìm lời khuyên cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

# Sử dụng miếng dán làm trắng răng

Các miếng dán làm trắng răng cũng có chứa thành phần oxy già giúp hỗ trợ quá trình làm trắng cho hàm răng của bạn. Phương pháp dùng miếng dán trắng răng cũng tương tự như việc bạn sử dụng khay làm trắng. Điểm khác biệt lớn nhất là miếng dán dễ sử dụng, linh hoạt và thuận tiện cho bạn. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều miếng dán trắng răng với nồng độ oxy già khác nhau. Tùy theo tình trạng răng gặp phải mà bạn nên chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

# Thoa trực tiếp gel lên răng

Các công ty sản xuất các sản phẩm tẩy trắng răng hiện nay đã phát minh ra phương pháp chải trực tiếp gel lên răng dưới dạng bút hoặc tuýp có sử dụng bàn chải kèm theo. Trong đó bút có chứa gel sẽ giúp bạn phủ gel chứa oxy già lên răng dễ dàng hơn là phương pháp dùng gel được đựng trong tuýp. Thời gian sử dụng sản phẩm thích hợp nhất là vào ban đêm, trước khi đi ngủ. Trong thời gian áp dụng phương pháp này cần tránh sử dụng các thực phẩm có đường và đồ uống có màu.

# Những lưu ý khi chọn cách tẩy trắng răng bằng oxy già

– Súc miệng bằng nước oxy già được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay là phương pháp rẻ, tiết kiệm. Tuy nhiên phương pháp này lại khiến răng bị hư hại, nhạy cảm cùng những biểu hiện bất thường xuất hiện trong khoang miệng. Và số tiền bỏ ra để điều trị các vấn đề này là không hề nhỏ.

– Đảm bảo sử dụng hydro peroxide nồng độ thấp nhất để giúp bảo vệ nướu và khoang miệng của bạn.

– Khi khoang miệng bị ảnh hưởng xấu bởi oxy già, hãy ngừng sử dụng và tìm đến các trung tâm nha khoa lớn để khắc phục triệt để tác hại mà oxy già gây ra.

Sử dụng oxy già là cách tẩy trắng răng hiệu quả được các bác sĩ khuyên dùng. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý chỉ sử dụng oxy già trong các sản phẩm làm trắng răng được các nha sĩ cho phép sử dụng. Có như vậy mới đảm bảo hàm răng của bạn trắng và chắc khỏe.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png