Thử ngay cách tẩy trắng răng bằng baking soda!

Baking soda đã trở nên quá quen thuộc với tất cả chúng ta rồi phải không nào. Nguyên liệu này mang đến khả năng làm trắng vô cùng tốt, nhất là khả năng làm trắng răng. Cùng Đẹp 365 học ngay các cách tẩy trắng răng bằng baking soda đơn giản mà hiệu quả ngay thôi.

trắng răng bằng baking soda

# Đánh răng với Baking soda

Đây được xem là cách tẩy trắng răng bằng baking soda đơn giản nhất mà lại vô cùng hiệu quả.

Bước 1: Trộn baking soda với nước trong một cốc nhỏ sao cho tạo thành hỗn hợp sệt. Thường chúng ta chỉ cần dùng 1 muỗng cà phê baking soda là quá đủ cho một lần đánh răng. Nhớ đừng kết hợp baking soda với các loại trái cây như chanh, dâu và các loại trái cây có tính axit khác. Baking soda khi kết hợp với các loại trái cây này sẽ tạo ra hỗn hợp có nồng độ axit rất cao ảnh hưởng đến sức khỏe của răng.

cách tẩy trắng răng bằng baking soda

Bước 2: Nhúng đầu bàn chải đánh răng vào hỗn hợp và chà nhẹ lên răng bằng chuyển động tròn đều. Chải đều xung quanh khắp các mặt của răng trong vòng 1 đến 2 phút. Nhớ chọn các loại bàn chải đánh răng có lông mềm để không làm tổn thương bề mặt răng.

đánh răng với baking soda

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đánh răng trong 2 phút hãy nhổ baking soda ra khỏi miệng. Nhớ súc miệng lại với nước hoặc nước súc miệng.

tẩy trắng răng

Đánh răng là cách tẩy trắng răng bằng baking soda rất hiệu quả mà bạn nên thử. Cách làm này sẽ giúp giải quyết được vấn đề mà các nha sĩ thường nhắc tới: không nên súc miệng sau khi đánh răng bằng kem đánh răng chứa Fluoride. Fluoride có khả năng tẩy trắng răng nhưng chúng ta thường cảm thấy rất khó chịu nếu không súc miệng sau khi đánh răng. Ngoài ra chúng ta chỉ nên áp dụng cách làm này 1 lần 1 ngày và tối đa là 2 tuần. Sau 2 tuần các bạn nên cắt giảm chu kỳ đánh răng bằng baking soda xuống còn 1 đến 2 lần mỗi tuần.

# Trộn baking soda với các chất khác

# 1. Trộn baking soda với hydrogen peroxide

Để thử phương pháp này các bạn cần có một lọ hydrogen peroxide 1 đến 3%. Nhớ hãy chọn hydrogen peroxide 1 đến 3% vì nồng độ cao hơn sẽ khiến răng bị hư tổn. Hãy trộn 2 phần baking soda với 1 phần hydrogen peroxide 1% đến 3% để tạo thành hỗn hợp sệt. Sau đó dùng hỗn hợp này đánh răng trong vòng 1 đến 2 phút. Cuối cùng là súc miệng lại bằng nước để loại bỏ hỗn hợp ra khỏi khoang miệng.

Lưu ý: phương pháp này chỉ nên thực hiện 1 lần mỗi tuần. Nếu cảm thấy nóng rát khi thực hiện phương pháp này hãy ngừng lại và súc miệng thật sạch để loại bỏ nhanh hỗn hợp.

# 2. Sử dụng baking soda với kem đánh răng có chứa Fluoride

Trước khi dùng kem đánh răng để chải sạch răng hãy rắc một ít bột baking soda lên đó. Đánh răng bình thường trong vòng 2 phút với chuyển động tròn để làm sạch răng tối đa. Cuối cùng là nhổ hỗn hợp ra và súc miệng lại với nước. Cũng như Hydrogen peroxide, cách tẩy trắng răng bằng baking soda này chỉ nên áp dụng tối đa 1 lần 1 tuần.

dùng với kem đánh răng

# 3. Súc miệng bằng baking soda với nước

Kết hợp 1 muỗng cà phê baking soda với 1 cốc nước nhỏ. Sau đó khuấy đều hỗn hợp đến khi bạn thấy bột baking soda tan hết. Nhấp một ngụm nhỏ hỗn hợp và súc miệng trong vòng 30 giây và nhổ ra. Súc miệng bằng baking soda là cách làm an toàn, hiệu quả mà không hề làm mòn răng của bạn.

xúc miệng bằng baking soda

Note ngay các cách sử dụng baking soda trên để sử dụng ngay thôi nào. Baking soda là chất kháng khuẩn, tẩy trắng răng rất tốt, cải thiện mùi hôi của hơi thở giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png