Đang đeo niềng răng thì phải làm trắng răng thế nào mới đúng cách?

Cái răng cái tóc là góc con người! Hàm răng trắng khỏe là một thứ rất quan trọng không chỉ cho các hoạt động thường ngày mà còn giúp bạn đạt được điểm trong mắt mọi người. Ai mà không muốn mình có hàm răng trắng sáng đúng không nào. Nhưng đang đeo niềng răng thì phải làm sao bây giờ? Hãy để Đẹp365 hướng dẫn bạn cách làm trắng răng tại nhà nhé!

cách làm trắng răng tại nhà

# Đang đeo niềng răng có thể áp dụng các cách làm trắng răng tại nhà?

Đeo niềng răng là cách giúp bạn có hàm răng đều hơn. Thế nhưng liệu rằng có thể làm trắng răng khi đeo niềng răng không? Tất nhiên là có rồi. Đeo niềng răng có thể hơi vướng víu khi áp dụng cách làm trắng răng tại nhà nhưng bạn vẫn có thể thực hiện được. Điều bạn cần quan tâm chính là cách mà bạn áp dụng để có hàm răng trắng sáng. Những cách làm trắng răng thông thường có thể sẽ không có tác dụng với vùng răng bị niềng che. Vì vậy, để đảm bảo cho hiệu quả làm trắng, hãy chờ đến khi bạn tháo niềng răng. Việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế các vết ố vàng còn sót lại trên răng.

# Làm trắng răng tại nha sĩ thì sao?

Những cách làm trắng răng bằng thuốc tẩy hay ánh sáng tại nha khoa sẽ có rất hiệu quả. Chỉ với một vài lần đến gặp nha sĩ, bạn sẽ nhanh chóng có lại hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên cách làm này vẫn sẽ để lại các vết ố vàng tại nơi mà niềng răng che khuất. Giá thành của các bước làm trắng răng tại nha sĩ cũng không hề rẻ. Vì thế đây sẽ không phải là cách tối ưu nhất.

cách làm trắng răng tại nhà

# Vậy làm thế nào để làm trắng răng khi đang đeo niềng răng đây?

Đẹp365 đã tìm ra cách làm trắng răng tại nhà để giúp các bạn đang đeo niềng răng hạn chế được vết vàng còn sót lại trên răng.

#1. Chăm sóc răng thường xuyên là cách làm trắng răng tại nhà

Điều đầu tiên bạn cần đảm bảo chính là việc đánh răng thường xuyên và đều đặn. Dù đang đeo niềng răng, hãy đánh răng 2 đến 3 lần mỗi ngày, đặc biệt là sau bữa ăn. Trong quá trình chăm sóc răng, hãy hạn chế sử dụng các chất có màu như cà phê hay rượu vang. Chỉ nha khoa sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn giảm thiểu thức ăn thừa còn sót lại trên răng. Đây chính là cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả!

cách làm trắng răng tại nhà

#2. Sử dụng các biện pháp tự nhiên

Trong tự nhiên có rất nhiều thành phần có tác dụng làm trắng răng toàn diện, ngay cả khi bạn đang dùng niềng răng. Dầu dừa, giấm táo và baking soda là 3 chất vô cùng tốt cho vấn đề này. 

– Dầu dừa: Với dầu dừa bạn chỉ cần thoa dầu dừa lên răng trong 5 đến 15 phút vào mỗi buổi sáng trước khi đánh răng. Do là chất lỏng nên dầu dừa có thể thấm vào vùng răng bị niềng răng che khuất. Chính vì vậy sử dụng dầu dừa giúp hỗ trợ làm trắng răng toàn diện.

–  Giấm táo: Pha một muỗng cà phê giấm táo cùng ¼ cốc nước. Sau đó súc miệng bằng hỗn hợp này trong 30 giây. Chỉ với việc này bạn đã có thể giúp hàm răng trắng sáng hơn rồi đấy.

– Baking soda: Bạn sẽ cần trộn baking soda với muối và nước để tạo thành hỗn hợp làm răng trắng sáng. Nửa muỗng cà phê baking soda và muối cùng ¼ cốc nước là công thức mà hàm răng bạn cần.

# Tác dụng phụ

Không như hàm răng thông thường, răng đeo niềng sẽ có những tác dụng phụ nhất định khi áp dụng các phương pháp trên. Hàm răng có thể sẽ nhạy cảm hơn, hơi đau, buốt khi dùng nước nóng hoặc lạnh,… Những cách làm trắng răng tại nhà trên sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng hơn ngay cả khi đang đeo niềng răng đấy. Chúc bạn sớm sở hữu lại nụ cười trắng sáng đầy tự tin để thoải mái hơn trong cuộc sống hằng ngày.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png