Trọn bộ bí kíp giúp răng sáng bóng không thể bỏ qua

Một hàm răng trắng sáng và khỏe sẽ giúp bạn luôn tự tin với nụ cười tỏa nắng. Thông thường, chúng ta lựa chọn cách làm trắng răng bằng baking soda bởi tính an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó, còn rất nhiều phương pháp khác được các nha sĩ khuyên dùng. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu trọn bộ bí kíp giúp răng sáng bóng mà bạn không thể bỏ qua nhé!

Uống nhiều nước là cách làm trắng răng hiệu quả

Nước giúp rửa trôi các loại mảng bám từ đồ uống khác màu như trà, cà phê hay rượu vang, giúp răng luôn bảo toàn độ trắng sáng. Theo nghiên cứu, các sắc tố mất khoảng 30 giây để thẩm thấu và làm đổi màu răng. Vậy nên, nàng hãy uống nước sau khi dùng trà, cà phê, hay rượu vang để đẩy lùi các vết ố trên răng và làm trắng răng hiệu quả.

Bên cạnh phương pháp làm trắng răng bằng baking soda, uống nước nhiều cũng giúp răng trắng sáng

Hạn chế các thực phẩm có màu giúp răng trắng sáng

Cà phê, trà và rượu vang là những thức uống gây ố răng. Bên cạnh đó, các thực phẩm sẫm màu như tương cà, tương ớt, socola,…cũng gây xỉn màu không kém. Vậy nên, nàng hãy đánh răng ngay sau khi sử dụng các loại thực phẩm trên. Nếu không có đủ thời gian hay điều kiện để đánh răng, bạn có thể uống nước để duy trì tới lúc đánh răng.

hạn chế thực phẩm có màu là cách làm trắng răng
Hạn chế thực phẩm có màu cũng giúp răng trắng sáng

Thêm sữa vào trà

Nếu bạn thích uống trà mà không muốn bị ố răng thì hãy cho chút sữa vào trà. Loại protein có trong sữa sẽ làm giảm nguy cơ gây hại men răng của trà, giúp nàng yên tâm mà thưởng thức thứ đồ uống mà mình yêu thích.

Hạn chế sử dụng đồ ngọt

Bánh ngọt, kẹo, đường, kem…là những thứ đồ ngọt gây sâu răng. Nếu bạn đang tìm cách tẩy trắng răng thì trước tiên hãy cắt giảm lượng đường trước đã.

Cách làm trắng răng đẹp là không hút thuốc

Thuốc lá vừa không tốt cho sức khỏe, vừa có hại cho men răng, gây vàng và ố răng. Dù có đang sử dụng cách làm trắng răng bằng baking soda (được biết là cách làm trắng răng nhanh chóng), bạn cũng không thể cứu vãn được tình trạng vàng và ố men răng.

Ăn dâu tây, phô mai, táo và cần tây

Trong dâu tây có nhiều axit malic giữ cho răng luôn trong trạng thái trắng bóng. Bên cạnh đó, phô mai có chứa axit lactic giúp ngăn ngừa sâu răng. 

Táo và cần tây giúp răng trắng sáng hơn. Bên cạnh đó, chúng còn giúp sản xuất ra nước bọt bảo vệ răng khỏi sâu răng.

Đánh răng 2 lần 1 ngày là cách làm trắng răng hiệu quả

Đánh răng là phương pháp loại bỏ các mảng bám và đánh bay các sắc tố gây ố răng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng đánh răng quá nhiều, bởi nó dễ gây mòn men răng.

Xỉa răng

Sau bữa ăn, bạn hãy xỉa răng với chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn bướng bỉnh bám ở kẽ răng. 

Chải răng với baking soda 1 lần/ tuần

Cách làm trắng răng bằng baking soda không còn quá xa lạ. Baking soda rất dễ mua và chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với việc đến nha sĩ. Hãy đánh một lượng nhỏ bột trắng răng baking soda 1 lần/tuần để tẩy đi vết ố vàng, giúp răng trắng sáng.

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa

Sử dụng dầu dừa để súc miệng cũng là cách làm trắng răng, loại bỏ vi khuẩn gây hôi miệng hiệu quả. Hãy để dầu dừa trong miệng từ 5-15 phút rồi súc miệng lại với nước.

Bạn đã nhớ tất tần tật trọn bộ bí kíp cách làm trắng răng tại nhà, giúp răng sáng bóng chưa nào? Cùng thực hành để có nụ cười trắng sáng tỏa nắng nhé. Chúc bạn thành công.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png