Hiện nay có bao nhiêu loại kính áp tròng bạn nhỉ?

Kính áp tròng là một trong những giải pháp của hội chị em để thay thế cho chiếc mắt kính thông thường. Những cặp kính áp tròng với nhiều màu sắc còn là một item làm đẹp và giúp mắt to hơn. Hãy cùng Đẹp365 khám phá các loại kính áp tròng đang có hiện nay bạn nhé!

Các loại kính áp tròng phổ biến hiện nay

1/ Kính áp tròng cứng

Đây là một loại kính áp tròng với form kính cố định và có thời hạn sử dụng từ 3 đến 6 tháng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các loại kính để điều trị một số tật khúc xạ ở mắt thì hãy chọn ngay loại kính này bạn nhé. Tuy nhiên, có ưu điểm thì cũng có nhược điểm. Kính áp tròng cứng thường khiến mắt bạn cảm thấy cộm hoặc khó chịu vì không thể thay đổi theo hình dạng mắt của bạn. Hơn nữa, loại kính này có khả năng bị bể nếu chịu chấn động mạnh đấy nhé. Cũng chính vì thế, loại kính này thường không phổ biến như những loại kính thông thường.

2/ Kính áp tròng thẩm thấu

Trái ngược với kính áp tròng cứng, kính áp tròng thẩm thấu lại phổ biến hơn và được nhiều người yêu thích hơn. Dòng contact lens này vô cùng hiện đại và tiên tiến cũng như có khả năng giúp mắt có độ ẩm cao hơn đấy nhé. Chưa hết, kính áp tròng thẩm thấu có thể đeo được đến 8 tiếng/ngày nên phù hợp với những cô nàng muốn dùng để chơi thể thao, đi họ, đi làm,…

3/ Kính giãn tròng

 Một loại kính áp tròng khác đang được bán trên thị trường hiện nay chính là kính giãn tròng. Kính giãn tròng thường mềm và có đường kính to. Loại kính này thường được những cô nàng mắt một mí sử dụng để “hack” độ to cho mắt và khiến mắt to hơn mà không cần phải áp dụng các kỹ thuật trang điểm cầu kỳ. 

Cách sử dụng các loại kính áp tròng hiệu quả

Bên cạnh việc chọn đúng các loại kính áp tròng, bạn cũng nên tìm hiểu một số cách sử dụng kính áp tròng cũng như các lưu ý khi sử dụng để có thể dùng kính hiệu quả nhất. Bạn nên tuân theo các lưu ý sau:

 • Rửa tay sạch và lau khô tay với khăn sạch trước khi đeo kính cũng như tháo kính.
 • Nên vệ sinh kính thật kỹ cũng như bảo quản kính đúng cách.
 • Ngâm kính trong dung dịch bảo quản đúng thời gian quy định. Sớm hơn hay lâu hơn đều ảnh hưởng đến chất lượng kính.
 • Chà xát và tráng rửa kính thật kỹ. 
 • Đổ hết nước trong khay đựng kính sau khi đã đeo kính lên mắt. Sau đó lau khô khay đựng và để ở nơi thoáng mát, sạch sẽ. 
 • Vệ sinh khay đựng kính sau khoảng 3-4 tuần.
 • Thay kính đúng thời gian quy định. Không đeo kính quá lâu. 
 • Hãy đeo kính trước khi trang điểm cũng như lấy kính ra khỏi mắt trước khi tẩy trang.
 • Không đeo kính khi đi tắm, đi bơi hoặc khi vận động mạnh.
 • Không đeo kính quá 8 tiếng/ngày và không đeo kính đi ngủ.
 • Ngưng sử dụng nếu thấy mắt sưng đỏ, đau, rát
 • Tìm hiểu kỹ các loại kính trước khi sử dụng.

Những thông tin của Đẹp365 liệu đã làm hài lòng bạn? Hãy tìm được các loại kính áp tròng phù hợp nhất với mình bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png