Body mist và 1001 câu hỏi cho nàng newbie

Nàng đã từng nghe đến body mist chưa? Nếu đã từng nghe tới, vậy nàng có biết công dụng của nó là gì không? Nàng nghĩ đơn thuần body mist chỉ là loại nước hoa đơn thuần cho cơ thể. Vậy, nàng hãy tham khảo bài viết sau từ Đẹp365 để hiểu thêm về body mist nhé!

undefined

Body mist là một loại nước hoa dưỡng ẩm, “lai” giữa dưỡng thể và nước hoa. Xét về hàm lượng của mùi hương, body mist có mùi nhẹ nhàng hơn nước hoa thông thường. Body mist mang đến cho người sử dụng một mùi hương dễ chịu. Nhưng không nồng và  mọi người xung quanh ít có thể cảm nhận được.

Mùi hương của body mist không giữ trên cơ thể quá lâu, vì vậy nàng cần phải sử dụng suốt cả ngày để duy trì mùi hương đó. 

Body mist mang đến mùi hương dễ chịu cho nàng

Body mist và nước hoa khác nhau như thế nào?

AERIN Mediterranean Honeysuckle Eau de Parfum & Matching Items | Neiman Marcus

Body mist có khả năng giữ ẩm đặc biệt cao vì chúng chứa rất nhiều nước. Còn nước hoa thì không có khả năng đó. Đây là sự khác biệt nhất về 2 loại này. Về mùi thơm, body mist không đậm đặc và giữ mùi hương lâu. Hơn nữa, nước hoa dưỡng ẩm này ở dạng phun sương nên tạo cảm giác mát mẻ hơn cho người sử dụng. Body mist chỉ có mùi hương nhè nhẹ, kín đáo. Do đó, nàng không phải lo sợ những người xung quanh bị dị ứng với mùi nước hoa. Ngoài ra, body mist chứa phần tử trung chuyển như hạt jojoba nên mùi hương không hề bị thay đổi. Còn nước hoa chứa nồng độ cồn nên sẽ bốc hơi theo thời gian.

Body mist giúp nàng có mùi hương thoang thoảng, nhè nhẹ 
undefined

Các sản phẩm nước hoa dưỡng ẩm này là lựa chọn thích hợp thay thế nước hoa thông thường. Sản phẩm phù hợp cho những ai vừa muốn dưỡng ẩm vừa muốn có mùi hương quyến rũ. Vậy làm sao để sử dụng chúng đúng cách? Đẹp365 chia sẻ ngay dưới đây.

Nước hoa dưỡng ẩm giúp hydrat hóa làn da. Vì vậy, chúng được sử dụng trực tiếp lên da của bạn như nước hoa. Đầu tiên, nàng cần làm sạch làn da của mình. Đặc biệt, sau khi tắm xong, nàng có thể xịt body mist ngay để đem hiệu quả nhất. Nàng chỉ nên xịt một lượng vừa đủ, tránh xịt lên toàn thân, vừa lãng phí lại không đem lại hiệu quả cao. Nàng nên chú ý xịt lên những vị trí như cổ, sau tai, đầu gối, bên trong khuỷu tay,… để giúp hương thơm lan rộng, giữ lâu. 

Consider this your new desk buddy. ? Spritz @meccacosmetica's Hydrating Mist throughout the day to shield your skin from pollution and blue light emissions (i.e. screens). ? Link in bio. #meccacosmetica
Xịt body mist đúng cách để đem lại hiệu quả cao cho nàng
undefined

Nhờ hương thơm dịu nhẹ mà bạn có thể xịt trên những loại vải mỏng. Bất khi nào nàng cũng có thể xịt body mist lên ngay tấm trải giường của mình để mỗi giấc ngủ của bạn sẽ chìm trong mùi hương quyến rũ, nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể xịt nhẹ lên quần áo, vì mùi hương khá nhẹ nên nàng khỏi lo về độ nồng nhé. Ngoài ra nàng cũng có thể sử dụng nước hoa dưỡng ẩm này lên chiếc xe của mình để khử bỏ mùi khó chịu trên xe. Đây là một ý tưởng khá tuyệt vời đấy. Hơn nữa, nàng có thể sử dụng chúng để khử mùi cho những đôi giày của mình sau một chuyến đi chơi về. Nói đến công dụng của body mist, thật sự quá nhiều nàng nhỉ. 

ông dụng tuyệt vời của Body mist không thể nào kể hết

Với những tài liệu trên, nàng đã sẵn sàng bỏ túi ngay một lọ nước hoa dưỡng ẩm về chưa?Nàng sẽ không thất vọng về body mist này đâu. Hãy cùng Đẹp365 lưu giữ mùi hương để nàng luôn quyến rũ trước mọi ánh nhìn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png