Cần gì đến nha sĩ, khi bạn đã biết đến 3 tips làm trắng răng tại nhà với trà xanh

Trà xanh góp mặt trong nhiều công thức làm đẹp của các bạn gái trẻ. Thế nhưng có thể bạn chưa biết là trà xanh cũng cực kỳ “thần thánh” trong các mẹo làm trắng răng tại nhà. Công dụng của trà xanh cũng đã được khoa học công nhận có thể bảo vệ răng nhiệt và chống các mảng bám gây hại. Bạn lưu ngay các bí kíp làm trắng răng bằng trà xanh mà Đẹp365 sắp bật mí dưới đây nhé!

1. Uống trà xanh 

Đây là mẹo làm trắng răng dễ dàng và đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần nấu nước trà xanh từ lá trà tươi và duy trì uống 3 cốc trà mỗi ngày. Nước trà xanh sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng sâu răng và viêm nướu vô cùng hiệu quả. Sau một thời gian, răng như được tiếp thêm sức mạnh và được bảo vệ chắc khỏe, trắng sáng dần lên. 

Tea Tasting Party | Oh Happy Day!

Không chỉ tốt cho răng miệng, thói quen uống nước trà xanh mỗi ngày cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Trà xanh có khả năng thanh lọc cơ thể, chống lão hóa và cải thiện tình trạng da đáng kể. 

2. Đánh răng bằng bột trà xanh

Một mẹo làm trắng răng hiệu quả khác mà bạn có thể tham khảo từ trà xanh chính là đánh răng bằng bột trà xanh. Bạn tìm mua bột trà xanh nguyên chất từ các cơ sở uy tín. Sau đó, trộn bột trà xanh cùng với kem đánh răng và đánh răng như bình thường. Bạn nên kiên nhẫn đánh kỹ và chậm ở cả mặt trong và mặt ngoài răng để không bỏ sót bất cứ mảng bám nào. 

I have to start off by saying THANK YOU. I just came back from my cookbook tour in London, which is the very last trip I’m taking until the autumn. Now that I have some time to reflect, I have to say how deeply touched and grateful I am to all of you that have …

Phương pháp này sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi được thực hiện từ 2 đến 3 lần/tuần. 

3. Làm trắng răng bằng lá trà xanh

Mẹo làm trắng răng này kết hợp từ 2 nguyên liệu là lá trà xanh tươi và muối. Mỗi thành phần sẽ có công dụng khác nhau đối với hàm răng của bạn. Trà xanh sẽ giữ nhiệm vụ làm trắng răng còn muối sẽ “tiêu diệt” các vết ố vàng trên răng và ngăn chặn vi khuẩn “trú ngụ”. 

Tea leaves | v.7.8 2401.6 KB, pixels 3752x3752

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị lá trà xanh tươi và thuốc muối mua tại các hiệu thuốc. Bước tiếp theo, bạn vò nát lá trà và nấu với ít nước cho thật đậm đặc rồi cho một lượng trà vào pha loãng với nước ấm. 

Sau đó, bạn dùng bàn chải đã có sẵn kem đánh răng, rắc trưc tiếp một ít thuốc muối lên trên rồi đánh răng như bình thường. Khi đã đánh răng xong, bạn súc miệng bằng nước trà xanh đã pha trước đó. Cũng như các cách trên, bạn cố gắng duy trì thói quen này mỗi tuần từ 2 đến 3 lần để có kết quả tốt nhất.

Một số lưu ý khi áp dụng các mẹo làm trắng răng bằng trà xanh

Mẹo làm trắng răng bằng trà xanh là phương pháp tự nhiên. Vì thế, kết quả có thể nhìn thấy sẽ không xuất hiện ngay mà bạn cần phải tạo thói quen và duy trì trong một thời gian nhất định. 

Tuy công dụng của trà xanh đối với răng miệng là chính xác nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng. Bất kì phương pháp nào cũng chỉ nên dừng lại ở mức độ 2 – 3 lần/tuần. Sử dụng trà xanh quá nhiều và liên tục trong thời gian dài sẽ không hề tốt cho men răng của bạn đâu.

Cuối cùng, bạn nên thận trọng và cẩn thận trong việc tìm mua lá trà xanh hoặc bột trà xanh. Để an toàn và hiệu quả nhất, bạn phải chọn những sản phẩm đạt chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ. 

Áp dụng các mẹo làm trắng răng từ trà xanh tại nhà vừa an toàn vừa hiệu quả, lại tiết kiệm và đơn giản. Nếu bạn đủ kiên trì trong một thời gian, nhất định việc sở hữu hàm răng trắng sáng, chắc khỏe chỉ trong tầm tay mà thôi. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png