50+ Mẫu nail kim tuyến đẹp, đơn giản và lấp lánh nhất cho nàng

Mẫu nail kim tuyến là một trong những mẫu nail lun đốn tim phái đẹp bởi sự lấp lánh và đơn giản mà chúng mang lại. Cùng Đẹp365 chiêm ngưỡng 50+ mẫu nail kim tuyến đẹp, đơn giản và lấp lánh nhất trong bài viết dưới đây

Xem thêm: 

Tết mà! Sao không thử các tone nail đỏ này?!

sơn móng tay kim tuyến(Nguồn: Internet)

Nail kim tuyến là mẫu nail như thế nào? 

Nail kim tuyến là mẫu nail dùng các hạt nhũ phản quang tạo độ lấp lánh khiến bàn tay của bạn nổi bật hơn. Kiểu nail này phù hợp với phong cách sang chảnh như hẹn hò, dự tiệc… Hiện nay, mẫu nail kim tuyến có đa dạng kích thước và màu sắc cho các nàng tha hồ lựa chọn

nail xanh đính đá
(Nguồn: Internet) nail nhũ lấp lánh
(Nguồn: Internet) mẫu nail kim tuyến
(Nguồn: Internet)nail lấp lánh
(Nguồn: Internet) nail đính đá
(Nguồn: Internet)

Những mẫu nail kim tuyến đẹp, lấp lánh cho nàng

Dưới đây là những mẫu nail kim tuyến đẹp và lấp lánh cho nàng tham khảo.

nail xanh lấp lánh
(Nguồn: Internet)nail hồng
(Nguồn: Internet) nail hồng đính đá
(Nguồn: Internet) nail hồng lấp lánh
(Nguồn: Internet)nail đỏ lấp lánh
(Nguồn: Internet)

Nail kim tuyến đầu móng

Nếu bạn thích “bling-bling” nhưng không quá chói lóa thì nail phủ kim tuyến đầu móng là lựa chọn phù hợp. Theo đó, bạn nên nối móng dài để ngón tay thanh thoát hơn, đồng thời khiến tổng thể bộ nail trở nên đẹp và ấn tượng. 

 nail kim tuyến đầu móng
(Nguồn: Internet)nail đơn giản(Nguồn: Internet)nail đầu móng(Nguồn: Internet)nail lấp lánh(Nguồn: Internet)nail hình họa tiết(Nguồn: Internet)

Nail kim tuyến trắng 

Màu trắng vốn tượng trưng cho sự thanh khiết và trong sáng. Khi phủ thêm lớp kim tuyến, mẫu nail trắng  này vừa giữ lại nét đơn thuần vừa khiến bạn trở nên thần thái hơn bao giờ hết. Mẫu nail trắng kim tuyến có thể sử dụng với móng dạng tròn và vuông, hợp với tông da trung bình hoặc trắng. Bên cạnh đó, bạn có thể diện trang phục đen, đỏ, hồng để tôn lên độ rực rỡ của màu nail này.

nail trắng kim tuyến(Nguồn: Internet)mẫu nail lấp lánh(Nguồn: Internet)nail hoạt tiết(Nguồn: Internet)nail lấp lánh màu trắng(Nguồn: Internet)nail trắng sole(Nguồn: Internet)

Mẫu nail kim tuyến vàng 

Bộ nail màu vàng sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn bởi nó tượng trưng cho niềm hi vọng và lạc quan trong cuộc sống. Tuy nhiên, màu nail này khá táo bạo nên rất kén người dùng, chỉ phù hợp với nàng da trắng hoặc da trung tính trở lên. Bạn có thể sơn nửa hoặc toàn bộ móng, kết hợp với nền màu vàng nhẹ hoặc các họa tiết như mặt trời, hoa hướng dương… 

: nail vàng quý phái

(Nguồn: Internet)nail vàng huyền bí
(Nguồn: Internet): mẫu nail vàng lấp lánh(Nguồn: Internet)nail vàng đính đá
(Nguồn: Internet) nail vàng kim tuyến
(Nguồn: Internet)

Nail kim tuyến đính đá đẹp

Đây đích thị là kiểu sơn sang chảnh nhất trong danh sách rồi! Sự kết hợp giữa kim tuyến và nail đính đá sẽ cho bàn tay một sự lấp lánh đẹp tuyệt vời. Hãy chọn những màu móng tôn nước da và tham khảo cách sơn móng tay đẹp để có được 10 ngón tay hoàn hảo hết chỗ chê. 

sơn móng tay kim tuyến(Nguồn: Internet)nail đỏ đính đá
(Nguồn: Internet)nail hồng đính đá
(Nguồn: Internet): nail cam lấp lánh
(Nguồn: Internet)nail đính đá sang trọng(Nguồn: Internet)

Nail kim tuyến kiểu so le

Nếu full set cả bàn tay làm bạn thấy hơi nhàm chán thì hãy tinh nghịch hơn bằng cách chỉ sơn kim tuyến một ngón tay bất kỳ, trong khi các ngón còn lại thì tha hồ “chơi màu”. Và dĩ nhiên, đừng quên phủ một lớp sơn bóng để bảo vệ màu móng bền lâu.

sơn móng tay so le(nguồn: Internet) nail so le
(nguồn: Internet) nail so le lấp lánh
(nguồn: Internet)nail xanh so le
(Nguồn: Internet): nail kiểu so le
(Nguồn: Internet)

Mẫu nail kim tuyến có vẽ họa tiết

Không “màu mè” như kiểu trên, chỉ với hai màu sơn ưa thích, bạn vẫn có thể làm bàn tay của mình “sống động” hơn bằng những họa tiết. Có thể là những đường kẻ nếu bạn là một cô gái tinh tế hay một hình tượng nào đó ưa thích phù hợp với tính cách của mình, những họa tiết này sẽ giúp bộ nail trông được vui mắt hơn nhưng không làm giảm đi vẻ sang trọng của màu sơn kim tuyến đâu nhé!

sơn móng tay họa tiết(Nguồn: Internet) nail  hoạt tiết bài
(Nguồn: Internet) nail phong cách retro
(Nguồn: Internet)nail hoạt tiết độc lạ
(Nguồn: Internet)nail màu hồng lấp lánh
(Nguồn: Internet)

Nail kim tuyến ombre 

Kỹ thuật ombre không chỉ ứng dụng hiệu quả trên quần áo, kiểu tóc mà còn thành công với các mẫu nail kim tuyến lấp lánh. Bạn sẽ trở nên kiêu sa, quý phái và lộng lẫy khi diện kiểu nail ombre pha màu với kim tuyến này. Chắc chắn mọi ánh nhìn đều hướng về phía bạn dù ở bất cứ nơi đâu.

mẫu nail ombre quý phái
(Nguồn: Internet)nail ombre lấp lánh
(Nguồn: Internet)nail ombre pha màu hồng
(Nguồn: Internet) mẫu nail ombre pha màu xanh
(Nguồn: Internet) nail lấp lánh

(Nguồn: Internet)

Nail kim tuyến đen 

Trái với những mẫu nail khác, nail kim tuyến đen tập trung vào việc sơn đen toàn bộ móng, sau đó phủ nhũ trắng để nổi bật lớp nền. Mẫu nail đen cá tính kết hợp với kim tuyến  phù hợp với các chị em cá tính, năng động. Bên cạnh đó, bạn nên đính thêm một vài hạt đá để trở nên đặc biệt hơn. 

 nail đen lấp lánh

(Nguồn: Internet)nail đen đơn giản
(Nguồn: Internet) nail đen huyền bí
(Nguồn: Internet)nail đen dài
(Nguồn: Internet)nail đen cá tính
(Nguồn: Internet)

Với những mẫu nail kim tuyến mà 3x5 giới thiệu, hy vọng bạn có thể lựa chọn được mẫu nail ưng ý. Đừng quên “ghé thăm” website của 3x5 để cập nhật thêm những bí quyết làm đẹp hữu ích nhé!

Khám phá thêm về 3x5 tại:

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png