20/11 về thăm trường cũ mà răng ố vàng thế này thì í ẹ lắm đấy nhé!

20/11 chính là dịp mà bạn có thể về thăm trường cũ, gặp lại thầy cô bạn bè để có thể ôn lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh ngây ngô. Vì thế, đừng để mọi người phải ái ngại nhìn bạn do hàm răng ố vàng đầy “í ẹ” nhé! Hãy tìm tòi cách làm trắng răng trước khi quá muộn thôi nào.

1. Gặp nha sĩ trước

gặp nha sĩ

Ngay cả khi bạn quyết định tẩy trắng răng tại nhà, bạn cũng nên dành thời gian đến gặp nha sĩ trước bạn nhé! Nha sĩ sẽ kiểm tra xem có sâu răng hay không và kiểm tra sức khỏe của nướu răng cũng như các vấn đề về răng miệng khác. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể kịp thời phát hiện các bệnh răng miệng để tìm được cách điều trị hợp lý.

Ngoài ra, bạn có thể hỏi thêm nha sĩ về các cách làm trắng răng tại nhà mà bạn chuẩn bị áp dụng. Nha sĩ sẽ cho bạn thêm một vài mẹo hay ho để có một màn comeback hoành tráng khi về thăm trường cũ đấy.

2. Chọn sản phẩm phù hợp với bản thân

Thông thường, bạn có thể chọn các dòng sản phẩm tẩy trắng răng có chứa peroxit như carbamide peroxide với nồng độ từ 10% đến 20%. Hoặc bạn cũng có thể chọn kem đánh răng có thành phần chứa muối biển để làm trắng răng vì muối biển có khả năng loại bỏ mảng bám trên răng nên sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng.

làm trắng răng

Một trong những gợi ý của Đẹp365 chính là kem đánh răng Closeup Trắng Răng Tự Nhiên Muối Biển & Chanh đấy! Sản phẩm có sự kết hợp giữa muối biển và chanh để tẩy trắng răng và mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng để có thể tự tin hơn khi về thăm trường cũ trong ngày 20/11. Bên cạnh khả năng loại bỏ mảng bám cũng như vi khuẩn trên răng và nướu thì những lát chanh tươi còn trả lại men răng trắng sáng và hơi thở thơm mát, dễ chịu.

3. Thực hiện mọi thứ đúng theo chỉ dẫn

làm trắng răng

Khi đến gặp nha sĩ, họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hơn để có thể có được hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên, đừng vì nôn nóng về thăm trường cũ mà bạn “đẩy nhanh tốc độ” khi chăm sóc răng tại nhà nên thực hiện từng bước từng một để có thể đảm bảo an toàn bạn nhé!

Một số lưu ý cho bạn: Sau khi áp dụng các bước làm trắng răng, bạn nên tránh sử dụng soda, cà phê hoặc đồ uống có tính axit một vài giờ, thậm chí là một vài ngày để bảo vệ răng của bạn tốt nhất bạn nhé!

4. Bảo vệ răng nhạy cảm

Răng của bạn có thể trở nên nhạy cảm nhẹ sau khi bạn làm trắng. Sau khi tẩy trắng, bạn sẽ thấy răng tê và ê buốt nhẹ. Nhưng đừng lo lắng quá vì trường hợp này sẽ nhanh chóng mất đi mà thôi. Nếu sau 2-3 ngày nhưng răng vẫn ê buốt, hãy đến gặp nha sĩ để kiểm tra xem răng có đang gặp phải tình trạng gì không nhé!

5. Không lạm dụng

làm trắng răng

Trường cũ luôn khiến bạn muốn ôn lại nhiều kỷ niệm. Vì thế, nhiều cô nàng có thói quen check-in và chụp thật nhiều ảnh trong ngày này. Cũng chính vì thế, bạn lo ngại răng hơi xỉn màu xấu xí sẽ làm những bức ảnh của mình “kém chất lượng” để rồi lạm dụng các biện pháp làm trắng răng quá mức. Từ đó sẽ làm tổn thương men răng và khiến răng yếu đi.

Bí quyết làm trắng răng tại nhà chỉ có thể có tác dụng với thời gian nhất định. Tốt nhất các nàng đừng vội vàng nhé!

Đừng để hàm răng ố vàng xấu xí làm bạn chẳng tự tin khi về thăm trường cũ. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh và lựa chọn cách làm trắng răng hiệu quả nhất, phù hợp nhất với mình nhé! Một vài tips làm răng trắng của Đẹp365 có lẽ sẽ có ích cho bạn đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png