5 bí kíp hết xấu trong mắt Crush, bạn đã sẵn sàng để thử?

Nếu bạn thật sự đã crush một anh chàng nào đó thì cần có cho mình những bí kíp để thu hút đối phương và khiến đối phương phải đổ gục trước mình. Vậy đâu là một kế hoạch hoàn hảo tưởng chừng như là sự sắp đặt nhưng lại không phải sự sắp đặt?

#1. Sự quan tâm, am hiểu sâu sắc

Hãy tiếp cận crush bằng những sở thích chung hoặc một chủ đề nào đó đang hot mà cả hai cùng biết, có như thế, cuộc nói chuyện giữa hai người mới có thể phát triển thêm. Tuy nhiên, cũng đừng chiều theo sở thích của đối phương vì bạn có thể đánh mất chính mình mà lại không tạo được ấn tượng riêng.

Đồng thời, nếu bạn có xin được số điện thoại thì cũng nên phân bổ thời gian nhắn tin hợp lý. Đừng để những tin nhắn điện thoại tạo cho cả hai một khoảng cách vô hình và lãng quên đi thực tế. Có thể với bạn những tin nhắn đó là hữu ích, nhưng ngày qua ngày đều lặp lại thì sẽ gây nhàm chán vì nó cũng chỉ là một văn bản toàn chữ và chữ, chẳng cảm xúc, hay thái độ gì có thể nhìn thấy.

#2. Nghệ thuật trong nhắn tin

Khi lượng tin nhắn đã đủ, bạn nên triển khai hành động bằng một dòng tin nhắn rủ crush đi dạo ở đâu đó hoặc có một buổi cà phê để cả hai có hẳn một không gian riêng để tìm hiểu nhau. Đó là một trong những cách tán đổ crush quan trọng. Bạn không nên nhắn tin dai dẳng, vì nó có thể sẽ đưa mối quan hệ giữa hai người đến ngõ cụt.

#3. Tấn công mọi kênh tiếp nhận

Ngày nay công nghệ phát triển, do đó nhu cầu sử dụng các ứng dụng như facebook, zalo… đều tăng. Bạn nên tận dụng những điều này để khai thác về đối phương một cách triệt để bằng cách kết bạn và thường xuyên theo dõi xem họ đăng status như thế nào trên trang cá nhân, sở thích hoặc vấn đề họ đang quan tâm. Nhớ là bạn phải kèm theo những dòng bình luận thông minh và hài hước, tránh bình luận những câu nhạt nhẽo, thiếu muối.

#4. Tập cho bản thân và crush có thói quen chung

Chọn một khung giờ nhất định để nhắn tin với crush. Điều đó có nghĩa là bạn đang tạo cho họ một thói quen sẽ kéo gần khoảng cách giữa hai người. Đồng thời, đây cũng chính là thời gian quyết định xem bạn và người ấy có thực sự dành cho nhau hay không.

#5. Đừng quên nụ cười toả sáng, thần thái tươi tỉnh ở trạng thái tốt nhất

Đừng nghĩ rằng những bước trên được thực hiện trên điện thoại thì lời tỏ tình cũng sẽ xảy ra trên điện thoại! Sẽ đến lúc bạn gặp trực tiếp crush để bày tỏ nỗi lòng của mình để đối phương được biết. Lúc này cũng là lúc bạn sẽ cần gây ấn tượng với crush. Hãy chọn lựa cho mình trang phục phù hợp và một nụ cười toả sáng. Ấn tượng về nụ cười rạng rỡ tự tin luôn là ấn tượng đẹp, khiến đối phương nhớ nhung nhiều hơn.

Vì vậy, bạn có thể chú ý đến việc sử dụng thêm các sản phẩm răng miệng để có được nụ cười đẹp. Sản phẩm gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát là một trong những sản phẩm chăm sóc răng miệng đặc biệt. Với công thức sáng chế mới đã giúp cho sản phẩm Closeup trắng răng thơm mát vị dừa quyến rũ, bạn không những có được hàm răng trắng sáng mà còn sở hữu cả hơi thở thơm tho.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png