Bạn có từng “lầm tưởng” về nước súc miệng trị hôi miệng không?

Có bao giờ bạn từng nghĩ rằng nước súc miệng hiện tại có thể giải quyết triệt để vấn đề hôi miệng? Đây là một suy nghĩ sai lầm đấy. Hãy cùng xem chúng ta đã lầm tưởng những gì về công dụng của nước súc miệng.

# Nước súc miệng trị hôi miệng

Đây là lầm tưởng khá nhiều người mắc phải do cảm giác hơi thở thơm mát hơn sau khi sử dụng. Nhưng thực tế thì rất phũ phàng. Nước súc miệng hoàn toàn không có tác dụng trị hôi miệng. Chúng chỉ tạm thời làm giảm mùi hôi trong khoang miệng chứ không trị hôi miệng được hoàn toàn. Vì mùi hôi đôi lúc phát ra từ phổi chứ chẳng phải mảng bám trên răng.

Để giải quyết vấn đề về hôi miệng, bạn cần đến gặp các bác sĩ chuyên khoa. Họ sẽ có cách trị hôi miệng tận gốc cho bạn.

# Nước súc miệng là an toàn tuyệt đối

Bạn có nghe câu “không gì là tuyệt đối” chưa, và nước súc miệng cũng vậy. Chẳng ai dám đảm bảo cho rằng tất cả các loại nước súc miệng là tuyệt đối an toàn. Thậm chí, có không ít loại nước súc miệng chứa hàm lượng cồn cực cao. Sau khi sử dụng các sản phẩm này, bạn sẽ cảm thấy khó chịu do khô miệng. Có thể miệng bạn sẽ thơm tho ngay khi vừa sử dụng, nhưng sau đó, hơi thở sẽ trở nên tệ hại hơn. Ở một số người có da nhạy cảm, hàm lượng cồn này sẽ kích ứng da, khiến chúng mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu. Một số loại nước súc miệng khác còn chứa nhiều thành phần gây hại cho răng và nướu. Ngay cả việc nuốt nước súc miệng cũng gây hại cho ngũ tạng trong cơ thể.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm sản phẩm không chứa cồn, không chứa các chất gây kích ứng da. Và đừng dại mà nuốt thử nước súc miệng.

# Nước súc miệng có thể thay thế việc đánh răng

Nước súc miệng sẽ giúp bạn diệt vi khuẩn gây hại trong khoang miệng, làm trôi các mảng bám nhỏ. Nhưng với các mảng bám cứng đầu, nước súc miệng hoàn toàn vô dụng. Và chỉ có sử dụng biện pháp đánh răng mới có thể đẩy lùi các mảng bám lớn này. Thay vào đó, để phát huy tối đa công dụng, hãy thêm nước súc miệng vào biện pháp chăm sóc răng hằng ngày. Dùng chỉ nha khoa để loại bỏ các thức ăn còn dính trong miệng. Sau đó đánh răng để một lần nữa làm sạch các mảng bám nhỏ hơn. Và cuối cùng, dùng nước súc miệng để làm sạch hoàn toàn khoang miệng, diệt khuẩn.

# Chỉ cần súc miệng vài giây

Sau vài giây súc miệng, khoang miệng đã thơm tho, trị hôi miệng tạm thời. Đối với bạn, vậy đã là đủ với một sản phẩm giúp diệt khuẩn trong miệng. Nhưng theo các nha sĩ, súc miệng vậy chỉ làm tốn thời gian cũng như tiền bạc mà chẳng có ích gì. Nước súc miệng hoạt động tốt nhất khi chúng ở trong khoang miệng 30 giây. Chúng cần thời gian để “cậy” các mảng bám, “quét” sạch bọn vi khuẩn mà. Dù hơi khó chịu chút nhưng chúng đang làm tốt vai trò khử trùng cho răng, nướu, lợi.

Bạn có mắc phải sai lầm nào trong 4 sai lầm trên không? Và bỏ ngay tư tưởng nước súc miệng có thể trị hôi miệng khỏi đầu đi. Chỉ có nha sĩ mới có thể giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề nhạy cảm này.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png