Bài tập này sẽ giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi mỡ thừa ở hai bên bắp đùi và bụng của mình

Yoga giảm cân có tác dụng khá tốt trong việc giảm mỡ bụng, đùi, giúp cơ thể dẻo dai, săn chắc hơn. Nếu gặp khó khăn với chế độ ăn kiêng để giảm cân thì sao bạn không thử yoga?

Yoga có giúp giảm mỡ đùi hay không?

Với đặc điểm tấn công sâu và liên tục bền bỉ để lượng mỡ bụng, mỡ đùi dư thừa được tiêu hao dần qua quá trình luyện tập, một số động tác hay bài tập yoga được thiết kế riêng cho vùng bụng, vùng đùi có tác động trực tiếp và có tác dụng như bài tập thể dục giảm mỡ bụng, mỡ đùi khá hiệu quả.

Động tác yoga giảm mỡ đùi hiệu quả

1 Động tác yoga con thuyền

Với động tác được thực hiện đúng kỹ thuật, phần cơ bụng của bạn sẽ được tác động mạnh mẽ. Việc cơ bụng luôn phải gồng cứng trong suốt quá trình tập luyện sẽ khiến cho mỡ vùng này được tác động để tiêu hao nhanh hơn. Đồng thời, phần cơ đùi sẽ được hình thành để thay thế và giúp bạn nhanh chóng có được một vóc dáng cực chuẩn.

 • Ngồi ở tư thế thật thoải mái với hai chân duỗi thẳng, hai tay buông lỏng hai bên thân.
 • Từ từ nhấc hai chân lên cao tạo góc 30 độ so với mặt sàn, đồng thời đưa hai tay lên cao hướng về phía trước.
 • Lúc này, toàn thân trên sẽ hơi ngã về phía sau, cơ bụng sẽ gồng lên để giữ cơ thể được thăng bằng.
 • Giữ tư thế ở 10-15 nhịp đếm rồi hạ xuống tư thế ban đầu.

2 Động tác yoga rắn hổ mang

Tư thế của động tác yoga này mô phỏng như tư thế của con rắn hổ mang. Ngoài việc siết lại cơ cho vùng bụng, tiêu mỡ thì đồng thời động tác này còn là bài tập làm săn cơ đùi, tăng kích thước vòng 3 khá hiệu quả.

 • Nằm sấp trên mặt sàn với hai chân mở rộng bằng hông, mu bàn chân úp xuống sàn.
 • Hai tay chống hoặc đặt vuông góc với sàn.
 • Nâng người lên, đầu ngả nhẹ về phía sau.
 • Giữ nguyên tư thế này ở 10 -15 nhịp tập rồi hạ xuống tư thế ban đầu.

Để gia tăng độ khó cũng như tăng hiệu quả cho bài tập bạn có thể tăng cường tập luyện các kỹ thuật nâng cao cho bài tập này như: kết hợp xoay người lần lượt sang hai bên, hoặc chân co lên để phần ngón chân có thể chạm được đầu, hoặc vòng tay ra sau chạm tay vào chân…

3 Động tác yoga cánh cung

Như một cánh cung được uốn cong để sẵn sàng phóng đi mũi tên ở lực mạnh nhất, tư thế cánh cung sẽ đảm bảo cho bạn có những tác động mạnh mẽ nhất lên vùng bụng và đùi. Ngoài ra, đây còn là bài tập giảm mỡ bắp tay khá hiệu quả.

 • Nằm sấp trên sàn, hai chân mở rộng bằng hông, duỗi thẳng. Hai tay đặt hai bên hông.
 • Bắt đầu cong phần đầu gối để hai tay có thể nắm lấy được hai cổ chân một cách nhẹ nhàng.
 • Bắt đầu hít sâu và nâng nhẹ đầu lên trên và uốn cong cơ thể càng về phía sau sâu càng tốt.
 • Giữ nguyên tư thế được 10 – 15 nhịp thở thì trở lại tư thế ban đầu.

Chỉ với 10 phút mỗi ngày cho những động tác trên là bạn đã có thể sở hữu được vòng eo thon gọn cùng với bắp đùi săn chắc rồi đấy! Còn chần chờ gì mà không làm bạn với yoga ngay từ hôm nay? Đẹp365 chúc bạn thành công!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png