Ăn trứng gà đúng cách có thể làm nàng tăng cân nhanh chóng đấy nhé!

Tết sắp đến rồi đấy, các cô bạn “cò hương” đã tìm được bí quyết tăng cân nhanh chóng cho bản thân chưa? Tăng cân không chỉ giúp cơ thể, sức khỏe được cải thiện mà còn giúp các cô bạn gầy trở nên dễ ăn diện hơn, đôi khi còn được nhiều lì xì hơn dịp Tết này nữa đấy. Cùng Đẹp365 học ngay những cách tăng cân an toàn, nhanh chóng chỉ với nguyên liệu cực quen thuộc trong căn bếp Việt – trứng gà.

Thành phần dinh dưỡng của trứng gà

Công dụng hiệu quả, được nhiều người biết đến là vậy nhưng có bao giờ bạn tự hỏi trứng gà có thành phần gì mà bạn “thần kỳ” đến như vậy? Không chỉ có một hoặc hai, trứng gà có hàng tá các thành phần khác nhau, mỗi thành phần sẽ đảm nhận vai trò riêng. Cụ thể:

  • Protein, Gluxit, Lipit cùng nhiều khoáng chất thiết yếu khác.
  • Vitamin A giúp sáng mắt 
  • Vitamin nhóm B, D và E (B1, B2, B6, B12,…)

Ngoài những vấn đề trên bạn cũng cần biết rằng trong trứng thứ bổ dưỡng và quan trọng hơn sẽ là lòng đỏ. Nếu bạn đang tìm cho mình phương pháp tăng cân bằng trứng gà, bạn nhớ đừng chỉ ăn lòng trắng, bỏ lòng đỏ, như vậy sẽ rất phí bạn nhé!

Các món ăn làm bằng trứng gà

Ăn mãi một món thì ai mà không chán, dù có là thực phẩm quen thuộc như trứng gà đi chăng nữa. Do vậy để kích thích vị giác, tăng cảm giác thèm ăn, Đẹp365 khuyên bạn nên áp dụng nhiều cách chế biến khác nhau như:

1. Luộc nguyên quả

Nhanh chóng, gọn gàng và dễ dàng nhất trong số các món trứng phải kể đến chính là trứng luộc nguyên trái. Đơn giản là vậy nhưng trứng luộc nguyên trái lại là cách chế biến được yêu thích hàng đầu. Bạn có thể tùy biến độ chín của trứng để tạo thành trứng chín hẳn hoặc chín lòng đào cho hấp dẫn hơn đều được. Không chỉ các bạn gái muốn tăng cân, các bạn gái đam mê tập gym cũng nên chọn 1 đến 3 trái trứng luộc mỗi ngày để bổ sung chất dinh dưỡng nuôi dưỡng cơ bắp.

2. Trứng gà mật ong

Cách tăng cân bằng trứng gà thứ 2 Đẹp365 muốn giới thiệu sẽ là sự kết hợp giữa trứng gà và mật ong. Nghe có vẻ lạ phải không nào, khám phá cách làm ngay thôi!

  • Lấy 1 đến 2 trái trứng gà và tách bỏ lòng trắng, chỉ lấy phần lòng đỏ chứa đầy các chất dinh dưỡng.
  • Đổ một ít mật ong thiên nhiên cùng với chút nước sôi vào hỗn hợp và khuấy thật mạnh, thật đều đến khi toàn bộ các thành phần hòa quyện lại với nhau.
  • Thêm một vài giọt nước chanh và sử dụng.

Với sự kết hợp trên, cơ thể bạn không chỉ được tăng cân mà còn được bổ sung khả năng sát trùng, chống viêm đến từ mật ong. Thức uống này phát huy hiệu quả tốt nhất vào buổi sáng, hãy nhớ lấy điều này bạn nhé!

3. Trứng gà mật ong sữa đặc

Cách tăng cân bằng trứng gà thứ 3 vẫn sẽ sử dụng tiếp 2 nguyên liệu quen thuộc là trứng và mật ong. Bên cạnh 2 nguyên liệu trên, công thức này còn sử dụng thêm sữa đặc để mang lại hiệu quả tăng cân nhanh chóng hơn. Cách làm:

  • Đánh đều hỗn hợp mật ong, trứng gà đến khi hỗn hợp đều và hòa vào nhau.
  • Thêm một lượng sữa đặc vừa đủ với vị giác của bản thân và trộn đều.
  • Đổ hỗn hợp ra một chén nhỏ và hấp bằng nồi cách thủy đến khi hỗn hợp chính đều hoàn toàn.

4. Salad trứng gà

These Vegetarian Breakfast Tacos are loaded with fresh greens, spicy pickled veggies and packed with protein from a sunny side up egg. #vegetarianbreakfasttacos #breakfasttacos #vegetariantacos #salimaskitchen #vegetarian

Ăn quá nhiều trứng khiến bạn cảm thấy ngán món ăn này mà chẳng muốn đụng đũa thêm một lần nào nữa? Salad trứng sẽ là thực phẩm giúp thay đổi ý định của bạn. Lượng rau dồi dào của salad sẽ lấn át hoàn toàn cảm giác “ngán” của trứng, giúp phần ăn trở nên bắt mắt hơn.

Trứng gà là một trong những cách tăng cân an toàn, hiệu quả mà các bạn gái có vóc dáng gầy cần phải biết đấy. Thực hiện ngay để kịp chuẩn bị cho dịp Tết sắp đến thôi nào các bạn ơi.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png