Ăn Tết không quên giảm cân với 5 loại nước ép sau!

Mấy ai ăn Tết mà không tăng cân. Những mâm cơm Tết đầy calo, chất béo, đường tinh chế, nước ngọt có ga… chính là “kẻ thù” của cân nặng. Nếu bạn không thể “kiềm lòng” trước những món ăn đặc trưng ngày Tết đậm chất béo phì như vậy thì hãy thử cùng Đẹp365 giữ dáng với 5 loại nước ép giảm cân nhé! 

1. Nước ép cà rốt

Cà rốt chứa ít calo và nhiều chất xơ có lợi cho việc giảm cân. Chỉ cần uống một ly nước ép cà rốt vào buổi sáng, bạn sẽ có cảm giác no tới trưa nên bạn không cần lo lắng mình thèm ăn hoặc ăn quá nhiều.

Bên cạnh đó nước ép cà rốt giàu dưỡng chất như beta-carotene, vitamin A, B, C, D, E, K cùng các khoáng chất như canxi, phốt-pho và kali rất tốt cho da và tóc. Bạn có thể thay thế nước ngọt có ga trong mâm cơm nhà mình bằng nước ép giảm cân này để vừa có được một vóc dáng thon gọn cùng làn da khoẻ đẹp.

2. Nước ép dưa leo

Nước ép dưa leo cũng là loại nước ép giảm cân vì ít calo, không có chất béo bão hòa, chứa nhiều chất xơ tạo cảm giác no, cải thiện nhu động ruột và tăng cường trao đổi chất.

Ngoài ra vì trong dưa leo lượng nước khá cao nên độc tố trong cơ thể được loại bỏ, thanh lọc. Bên cạnh đó vitamin C trong loại quả này hỗ trợ quá trình tổng hợp collagen và giảm nếp nhăn cho da. Chỉ với một ly nước ép dưa leo đã đủ mang lại vô vàn lợi ích cho cơ thể thì còn chần chờ gì mà nàng không bổ sung nước ép dưa leo vào bữa ăn dinh dưỡng trong thời kỳ giảm cân của mình chứ?

3. Nước ép lựu

Lựu được biết tới là loại quả có nhiều chất chống oxy hóa, polyphenol và axit linolenic giúp đốt cháy chất béo và tăng cường trao đổi chất. Uống nước ép lựu giúp ức chế sự thèm ăn của bạn, hạn chế nhu cầu ăn và giảm nguy cơ tăng cân.

Từ đó, bạn sẽ dễ dàng có được một vóc dáng cân đối khi thường xuyên uống loại nước ép giảm cân này thay vì các thức uống chứa cafein, cồn và nước ngọt có ga. Đừng quên dùng một ly nước ép lựu đỏ mỗi ngày để nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn đầy mơ ước nàng nhé!

4. Nước ép dưa hấu

Dưa hấu có vị ngọt mát với thành phần tới 94% là nước, lại ít calo nên bạn có thể thưởng thức loại nước ép này cả ngày mà không lo nạp quá nhiều calo. Dưa hấu còn giàu sắt, phospho, canxi và đặc biệt là magiê, giúp loại bỏ cholesterol dư thừa ra khỏi cơ thể, làm cho cơ rắn chắc.

Sau khi hoạt động mệt mỏi cơ thể chúng ta có xu hướng “hảo ngọt”, thay vì ăn những loại thực phẩm từ đường tinh chế bạn có thể bổ sung loại nước ép dinh dưỡng này để vừa giảm cân vừa tốt cho sức khỏe. Thử tưởng tượng xem, còn gì tuyệt vời bằng việc thưởng thức một ly nước ép dưa hấu mát lạnh sau buổi tập luyện phải không nào?

5. Nước cam ép

Nước cam ép là một lựa chọn lành mạnh, ít calo hơn tất cả các loại thức uống có ga khác. Chất poliphenol có trong cam còn có thể duy trì độ ẩm hoặc lượng nước trong cơ thể giúp làm dạ dày của bạn no lâu hơn.

Vậy nên trước khi bắt đầu nhập tiệc bạn hãy uống một ly nước cam ép để tránh tình trạng ăn quá nhiều. 

Tết này đừng quên kìm hãm cơn ăn với 5 loại nước ép giảm cân trên nhé! Đảm bảo qua mùa Tết này bạn vẫn đẹp hoặc còn đẹp hơn nữa. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và mi nhon. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png