F5 ngay cho chế độ ăn low crab của bạn với những thành phần này

Low carb là chế độ ăn không còn xa lạ với đại đa số chúng ta, nhất là những bạn muốn ăn kiêng giảm cân. Nếu một ngày bạn cảm thấy chán chế độ ăn này do suốt ngày phải ăn đi ăn lại một vài thực phẩm thì sao? Vậy thì đó là lúc bạn nên F5 lại thực đơn của bản thân với những thực phẩm cực tốt sau.

# Hạt thông

Đây chắc hẳn sẽ là cái tên khá xa lạ với một số bạn. Do đó mà rất ít người biết đến để tận dụng được những công dụng vô cùng tuyệt vời của loại hạt này. Hạt thông cũng là một loại hạt được xếp chung với các loại đậu, hạnh nhân,…khác. Công dụng lớn nhất mà hạt thông mang lại cho con người là khả năng ức chế sự thèm ăn. Đạt được hiệu quả này là do thành phần cholecystokinin. Thành phần này sẽ kích thích hoocmon trong cơ thể để ức chế cảm giác thèm ăn. Hạt thông sẽ là cái tên sáng giá nhất cho chế độ ăn low carb của chúng ta.

# Cải bó xôi

Các loại rau thường rất tốt cho chế độ ăn low carb. Trong đó, cải bó xôi là thực phẩm mà bạn nên có trong bữa ăn hằng ngày. Cải bó xôi giúp bạn cảm thấy no nhanh hơn, lâu hơn. Không những vậy, cảm giác thèm ăn đồ ngọt cũng sẽ dần được cải thiện. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có đến 95% số người giảm nhanh cảm giác thèm ăn. Đi kèm với đó là 40% số người giảm cân hiệu quả hơn.

# Rau cải xoăn

Cải xoăn hay rau xà lách xoăn đều là từ dùng để chỉ 1 loại rau. Loại rau này có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc khắc phục các vấn đề về oxy hóa trong cơ thể cũng như giảm tỷ lệ ung thư. Chỉ với một chút cải xoăn kết hợp cùng các thực phẩm low carb khác, bạn sẽ cảm thấy no rất lâu sau đó. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp loại rau này với các loại đậu trong chế độ ăn low carb của mình.

# Lựu đỏ

Lựu là một siêu thực phẩm chống oxy hóa cho cơ thể của chúng ta. Lựu chứa một lượng lớn chất xơ, lượng nhỏ calo cùng với đó là một lượng chất Polyphenol. Polyphenol có nhiệm vụ kìm hãm cơn thèm ăn của chúng ta. Trong khi đó chất xơ và calo của lựu giúp bổ sung các chất chống oxy hóa cho cơ thể. Bạn có thể ăn trực tiếp lựu hoặc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau để tăng thêm sự thích thú.

# Hạt chia

Thực phẩm tiếp theo cần có trong chế độ ăn low carb của bạn sẽ là hạt chia. Hạt chia chỉ mới vừa phổ biến gần đây nhưng công dụng của loại hạt này là không thể coi thường. Trong 1 gam hạt chia chứa đến 11 loại chất xơ khác nhau. Các loại chất xơ này mang đến rất nhiều công dụng cho cơ thể, bao gồm cả giảm ung thư.

# Măng tây

Măng tây là món ăn rất quen thuộc trong chế độ ăn low carb của các nước phương Tây nhưng lại chưa quá phổ biến ở Việt Nam. Vitamin C, Vitamin K, Folate cùng hàng tá các chất xơ khác là những dưỡng chất mà măng tây mang lại cho cơ thể.

# Đào

Nếu đã lỡ trót yêu hương vị thơm ngọt ngào của trái đào, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú khi biết đào là thực phẩm low carb rất tốt. Với đào bạn có thể ăn trực tiếp để tiếp thu đầy đủ dưỡng chất mà đào mang lại. Bạn cũng có thể thái lát đào và sử dụng trong bữa ăn chính để ăn kèm với các món salad.

# Bơ

Khá nhiều nghĩ rằng bơ sẽ khiến bạn tăng cân. Thực tế thứ làm bạn mập mạp hơn chính là đường và sữa bạn sử dụng để làm giảm đi vị đắng của bơ. Nếu chỉ sử dụng bơ, bạn sẽ nhận được rất nhiều các dưỡng chất có lợi cho chế độ ăn low carb của mình.

Trên đây là những thực phẩm bạn có thể sử dụng để giúp bạn lấy lại vóc dáng hiệu quả và nhanh chóng. Cùng nhau chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe và vóc dáng để phái đẹp chúng ta luôn hấp dẫn và quyến rũ thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png