5 Ý tưởng hình xăm “giấu kín” nhìn là mê ngay cho nàng lần đầu trải nghiệm

Sở hữu một hình xăm cho riêng mình là một trải nghiệm rất “thanh xuân”. Mỗi hình xăm sẽ ẩn chứa một thông điệp, một ý nghĩa nào đó đối với bạn. Nhưng đôi khi, bạn không muốn để lộ hình xăm của mình cho quá nhiều người khác biết. Vậy thì đây chính là 5 ý tưởng hình xăm mini “giấu kín” mà chắc hẳn bạn sẽ mê đắm ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

1. Mặt sau cánh tay

Có nhiều cách xăm hình ở từng vị trí khác nhau. Một hình xăm mini ở mặt sau cánh tay “thoắt ẩn thoắt hiện” sau lớp tay áo thì sẽ thế nào? Đây là một vị trí đặt hình xăm mini không quá lộ cũng không quá “giấu kín” và được nhiều bạn gái ưa thích. 

Với hình xăm ở vị trí này, bạn nên chọn những hình có chiều ngang để nó nằm ngang theo vòng cánh tay. 

Sau cánh tay

2. Ngón tay 

Hình xăm mini trên ngón tay thường được các bạn gái chọn kết hợp cùng những hình vẽ nhỏ nhắn, xinh xắn. Hình xăm trên ngón tay đặc biệt ở chỗ nó sẽ hiện ra ngẫu nhiên trong lúc bạn đang bâng quơ đưa tay vuốt tóc chẳng hạn. Chỉ thế thôi cũng đủ khiến người đối diện phải chú ý và cảm thấy muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn đấy. 

ngón tay

3. Sau gáy 

Bạn hãy tưởng tượng cảnh mình hất tung mái tóc xõa ngang vai và để lộ một hình xăm mini sau gáy! Chỉ nghĩ đến đây thôi đã thấy rất ngầu và cá tính rồi. Sau gáy cũng là một vị trí khá kín đáo và bạn có thể quyết định được người khác có nhìn thấy hình xăm đẹp của mình hay không. Bạn muốn giấu nó đi thì xõa tóc. Còn muốn khoe thì buộc tóc cao là xong.

hình xăm mini

4. Xương quai xanh 

Có thể bạn đã biết rằng xương quai xanh là một trong những điểm gợi cảm nhất của một cô gái. Vậy nên nét cuốn hút của bạn sẽ “thăng hạng” bội phần khi xuất hiện một hình xăm mini ấn tượng ngay bên dưới xương quai xanh đấy. Chúng sẽ hiện ra quyến rũ “chết người” khi bạn diện một chiếc áo khoét cổ sâu. 

hình xăm mini

5. Ngực 

Dành cho những cô nàng táo bạo, một hình xăm mini ở ngực sẽ khiến ai cũng phải “nghẹt thở” khi ngắm nhìn bạn trong những bộ bikini hai mảnh mùa hè. Thông thường, khi chọn hình xăm ở ngực, các vị trí được yêu thích sẽ là chân ngực hoặc bên hông ngực. Nếu đã trót theo đuổi phong cách sexy rực lửa thì đây chính là một trải nghiệm siêu hay ho và hợp lý mà bạn nên thử đấy. 

hình xăm mini

6. Vùng “bikini”

Để nói về hình xăm để đời của một cô gái thì một hình xăm mini ở vùng “bikini” chính là một ý tưởng thật độc đáo. Chắc chắn một điều rằng việc sở hữu một hình xăm ở “khu vực nhạy cảm” này sẽ là một bứt phá không hề nhỏ trong cuộc đời bạn. Nó không chỉ thể hiện cá tính của bạn mà còn là một “bí mật” đầy ngọt ngào và nóng bỏng mà bạn dành cho chính mình. 

hình xăm mini

Duy chỉ ở việc quyết định mình sẽ sở hữu một hình xăm là đã khẳng được phần nào cá tính của một cô gái rồi. Việc chọn vị trí hình xăm cũng là một bước quan trọng không kém mà bạn cần suy nghĩ vì hình xăm vốn sẽ đồng hành cùng bạn mãi. Bạn sẽ chọn hình xăm mini của mình nằm ở đâu trên cơ thể?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png