Bàn chân cũng có những sản phẩm tẩy da chết riêng biệt đấy nhé!

Ngoài những dòng sản phẩm tẩy tế bào chết vùng da mặt, da body, các cô gái cũng nên sở hữu trong tủ sản phẩm dưỡng da của mình những dòng sản phẩm chăm sóc da chân hiệu quả, chẳng hạn như mặt nạ chân, kem tẩy da chết… Cùng xem thử Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời nào đây! 

Những dòng sản phẩm mặt nạ chăm sóc da chân toàn diện mà bất cứ cô gái nào cũng nên trải nghiệm 

Mặc dù có lượng người hâm mộ đông đảo, nhưng Baby Foot không phải là sản phẩm tẩy da chết duy nhất có thể mang lại cho nàng bàn chân mướt mát, láng mịn. Ngoài các sản phẩm có chứa axit như Baby Foot, bạn cũng có thể loại bỏ da chết tích tụ ở lòng bàn chân bằng đá bọt, kem tẩy da chết có chứa thành phần urê, và thậm chí là một loại tẩy da chết có khả năng trị mụn. Trong bài viết này, Đẹp365 sẽ mang đến cho các cô gái những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. 

#1. Mặt nạ cho chân Baby Soft Foot Peel

Dòng sản phẩm Baby Soft Foot Peel đến từ thương hiệu Boscia có chứa thành phần axit alpha hydroxy (gồm glycolic và lactic) và chiết xuất từ ​​trái cây như chanh, cam, táo và đu đủ, có thể loại bỏ hoàn toàn lớp da chết bán trên da chân. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng mang lại khả năng dưỡng ẩm và làm mịn da chân cực kỳ hiệu quả. 

Mẹo nhỏ là nàng nên ngâm chân trong nước ấm trước khi sử dụng sản phẩm này để da được mềm hơn và dễ hấp thụ các dưỡng chất.  

mặt nạ chân
Thay vì sử dụng kem tẩy da chết, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng một loại mặt nạ có tác dụng làm sạch lớp tế bào chết “cứng đầu” này.

#2. Mặt nạ dưỡng da chân Patchology PoshPeel Pedi Cure Intensive Foot Peel Treatment

Dòng sản phẩm Patchology PoshPeel Pedi Cure Intensive Foot Peel Treatment tương tự như Baby Foot ở đặc điểm có chứa hỗn hợp axit alpha hydroxy và các chất dưỡng ẩm (dầu thầu dầu và chiết xuất hương thảo) cho vùng da chân.

Sản phẩm có thể loại bỏ sự tích tụ của da chết và khôi phục sự mềm mại cho bàn chân của bạn. Loại mặt nạ này cũng đi kèm với những đôi vớ lưới siêu mỏng để bạn có thể mang vào trong quá trình sử dụng. Các nàng nên đắp mặt nạ lên chân khoảng 90 phút, tùy thuộc vào mức độ tẩy da chết mà bạn mong muốn.

mặt nạ chân
Thử ngay dòng mặt nạ thiết kế đặc biệt cho bàn chân này.

#3. Mặt nạ tẩy tế bào chết da chân Neutrogena Acne Proofing Daily Scrub

Dòng sản phẩm tẩy tế bào chết hàng ngày của Neutrogena chứa axit salicylic có độ bền cao, giúp làm mềm và tẩy tế bào da chết trên bàn chân cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Hơn thế nữa, dòng mặt nạ này cũng chứa một dạng vitamin B, được gọi là panthenol, có thể giúp điều hòa làn da, mang đến cho bạn lớp da chân chắc khỏe, láng mịn và giải quyết hết các khuyết điểm.

mặt nạ tẩy tế bào chết
Đừng chỉ sử dụng kem tẩy da chết thông thường, hãy bổ sung thêm mặt nạ cho chân nàng nhé! 

#4. Mặt nạ da chân hiệu quả Bare Urea 40 Percent Cream

Urê là một thành phần tẩy tế bào chết được sử dụng để điều trị các tình trạng da khác nhau, chẳng hạn như bệnh chàm và bệnh vẩy nến. Tuy nhiên, Urê cũng cực kỳ hiệu quả khi được sử dụng cho làn da khô, nứt nẻ. 

Dòng sản phẩm Bare Urea 40 Percent Cream có chứa tinh chất từ lô hội và tinh dầu tràm trà, có khả năng bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho làn da chân. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của Urê cũng sẽ ngăn chặn quá trình tích tụ của lớp da chết “lì lợm”, mang lại cho bạn đôi bàn chân láng mịn, trắng sáng đến không ngờ.

mặt nạ chân
Sao nàng không thử kết hợp cả kem tẩy da chết và những loại mặt nạ cho da chân này để gấp đôi hiệu quả làm sạch? 

#5.  Mặt nạ tẩy da chết cho chân Kerasal Intensive Foot Repair

Dòng sản phẩm cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu chính là Kerasal Intensive Foot Repair. Sản phẩm mặt nạ này có chứa axit salicylic và urê để tẩy da chết tối ưu, cũng như được bổ sung thành phần glycerin để hydrat hóa làn da, mang lại làn da ẩm mượt dễ chịu. 

Thương hiệu Kerasal đã tuyên bố rằng, dòng sản phẩm này có thể mang lại hiệu quả tức thời sau 1 lần sử dụng. Do vậy, đây là lựa chọn hoàn hảo vào những dịp đặc biệt và bạn chỉ có khoảng thời gian rất ngắn để có thể “refresh” da bàn chân của mình.

chăm sóc bàn chân
Cả kem tẩy da chết và mặt nạ làm sạch tế bào chết cho da chân đều có thể mang lại những lợi ích rất tuyệt vời đấy! 

Những loại mặt nạ này thật tuyệt vời có phải không nào? Thế là các cô gái đã có thêm một lựa chọn khác ngoài các dòng kem tẩy da chết truyền thống rồi. Bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp chưa? Hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ cùng với Đẹp365 ngay hôm nay!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png