Top 8 kiểu con gái thu hút mọi giới tính

Người con gái tự tin

Tự tin – một đặc điểm dễ dàng chiếm được sự ấn tượng của người đối diện. Đặc biệt, một cô nàng tự tin chắc chắn sẽ biết cách khiến các chàng trai tập trung vào những ưu điểm của mình và ẩn đi một cách khéo léo những khiếm khuyết. Cũng chính nhờ sự tự tin ấy cũng khiến bạn trở nên xinh đẹp một cách đặc biệt, dễ tạo dấu ấn không chỉ với các chàng trai mà cả những người xung quanh.

Người con gái tự tin. (Ảnh: Internet)
Người con gái tự tin. (Ảnh: Internet)

Người con gái dịu dàng nữ tính

Phái mạnh đa số rất thích được ở cạnh những cô gái dịu dàng nữ tính, bởi những chàng trai thường có thiên hướng muốn được bảo vệ, che chở cho cô gái của mình. Chính nét dịu dàng của bạn sẽ trở thành “liều thuốc” xoa dịu những mệt mỏi của chàng trai sau một ngày với bộn bề những chuyện phiền não của công việc.

Tuy nhiên, bạn nên khéo léo sử dụng “liều thuốc” ấy, tránh sử dụng quá liều như vậy lâu dần sẽ gây phản ứng ngược, khiến cho chàng trai mệt mỏi và chán chường bởi cái gì cũng ở mức vừa đủ thì mới thật sự hoàn hảo và trọn vẹn.

Người con gái dịu dàng nữ tính. (Ảnh: Internet)
Người con gái dịu dàng nữ tính. (Ảnh: Internet)

Người con gái biết quan tâm sẽ rất thu hút người khác

Dù là nam hay nữ thì đa số vẫn luôn mong muốn được nửa kia quan tâm đến mình thật nhiều, vậy thì biết cách quan tâm cũng là một cách để thu hút chàng trai của mình mà cô nàng cần biết. Quan tâm một cách chân thành và tinh tế để ý đến suy nghĩ, cảm nhận, những sở thích, những câu chuyện mỗi ngày để mối quan hệ thêm phần gần gũi, thân mật, có như vậy thì bạn đang tiến lại gần hơn với chàng trai của mình.

Tuy nhiên, bạn vẫn phải rạch ròi giữa việc quan tâm và việc kiểm soát đối phương, vẫn nên chừa lại một vùng riêng tư an toàn cho mối quan hệ không quá gò bó.

Người con gái biết quan tâm. (Ảnh: Internet)
Người con gái biết quan tâm. (Ảnh: Internet)

Người con gái tốt bụng ấm áp

Không cần phải chứng minh nhiều thì một người tốt bụng, có tấm lòng ấm áp rất dễ chiếm được thiện cảm của người đối diện. Không ngoại lệ, một cô gái tốt bụng, ấm áp chắc chắn các chàng trai rất dễ phải lòng.

Khi bạn đối xử với người khác một cách thật tâm, sẵn sàng giúp đỡ một cách chân thành thì chẳng một ai có thể từ chối đón nhận tình cảm của bạn. Đây là một trong những đặc điểm mà các chàng trai vô cùng để tâm khi tìm hiểu về người con gái mình theo đuổi.

Người con gái tốt bụng ấm áp. (Ảnh: Internet)
Người con gái tốt bụng ấm áp. (Ảnh: Internet)

Người con gái đảm đang

“Con đường ngắn nhất đến với trái tim người con trai thông qua bao tử” – một câu nói nghe có phần hài hước nhưng lại khá chân thật. Có mấy chàng trai lại không rung động bởi những cô nàng đảm đang biết nấu ăn ngon, biết chăm lo công chuyện nhà cửa. Ở bên cạnh những cô nàng đảm đang sẽ mang lại cho chàng trai một cảm giác yên tâm.

Người con gái đảm đang. (Ảnh: Internet)
Người con gái đảm đang. (Ảnh: Internet)

Có phong cách mặc đồ là kiểu con gái thu hút người khác

Đối với con trai, họ thường không quan tâm đến việc bạn có theo kịp xu hướng thời trang mới nhất hay không. Nhưng khi bạn biết cách chọn trang phục phù hợp và tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp hình thể của mình, đó chính là điều thu hút sự chú ý của họ đó.

Có phong cách mặc đồ. (Ảnh: Internet)
Có phong cách mặc đồ. (Ảnh: Internet)

Việc bạn biết cách ăn mặc để tôn vinh điểm mạnh của bản thân có thể là việc chọn những trang phục phù hợp với dáng người và giúp che đi nhược điểm. Ví dụ, nếu bạn có đôi chân dài và thon gọn, bạn có thể chọn váy ngắn hoặc quần jeans ôm sát để làm nổi bật chúng. Nếu bạn có vòng eo thon gọn, hãy chọn những chiếc áo crop top hay áo dây.

Một nụ cười luôn hé

Bằng cách luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi, bạn có thể tạo dấu ấn tích cực trong mắt con trai. Nụ cười không chỉ thể hiện sự vui vẻ, mà còn truyền tải năng lượng cho người khác.

kieu-con-gai-thu-hut 1.jpg
Một nụ cười luôn hé. (Ảnh: Internet)

Các anh "giai" tin rằng một người con gái có đôi mắt sáng ngời trong nụ cười của mình sẽ hứa hẹn một cuộc sống đầy niềm vui và tiếng cười. Nụ cười thể hiện sự thoải mái và sẵn sàng hòa nhập, điều này có thể làm cho "người ấy" cảm thấy thoải mái và gần gũi hơn với bạn.

Kiểu con gái thu hút người khác là phải biết lắng nghe

Các chàng trai sẽ không thể cưỡng lại một cô nàng mở lòng, hòa đồng và luôn biết cách tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị. Điều quan trọng là cô gái phải có tính hài hước, thông minh và không tỏ ra quá tự mãn. Bằng cách thể hiện sự quan tâm và lắng nghe chân thành khi chàng trai nói chuyện, cô gái sẽ trở thành giấc mơ của mọi người đàn ông.

Biết lắng nghe. (Ảnh: Internet)
Biết lắng nghe. (Ảnh: Internet)

Việc biết lắng nghe và quan tâm đến những gì mà con trai chia sẻ là điều quan trọng. Kỹ năng giao tiếp tốt giúp cô gái tạo ra một môi trường thoải mái và gần gũi khi trò chuyện. Bằng cách thể hiện sự quan tâm và hiểu biết về các sở thích và ý kiến của con trai, cô gái có thể tạo ra một mối quan hệ sâu sắc và thu hút sự chú ý của họ.

Tuy nhiên, dù là kiểu con gái nào, để gây ấn tượng với chàng trai của mình thì bạn đừng quên chăm chút cho bản thân mình cả về tính cách lẫn ngoại hình. Và một cách để tạo đấu ấn tốt trong lần gặp đầu tiên chính là một nụ cười tươi tắn với hàm răng trắng xinh kèm hơi thở thơm mát. Closeup sẽ là người bạn đồng hành cùng nụ cười xinh đẹp của bạn. Đặc biệt dòng gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát vừa ra mắt với tác dụng kép, vừa giúp lấy lại men răng nguyên thủy vừa tạo hơi thở thơm mát.

Gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát. (Ảnh: Internet)
Gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát. (Ảnh: Internet)

Tự tin – dịu dàng nữ tính – tốt bụng – biết cách quan tâm – đảm đang khéo léo – combo đủ đầy để phái nữ chiếm trọn cảm tình của phải nam. Là một người con gái thông minh, khéo léo vận dụng tất cả những đặc điểm cùng với lòng chân thành thì trong mắt người con trai bạn sẽ luôn xinh đẹp hoàn hảo nhất.


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png