4 Thói quen tốt cho làn da và sức khoẻ của bạn

Làn da và sức khỏe là 2 vấn đề rất quan trọng đối với phái đẹp. Để làn da cũng như sức khỏe luôn trong trạng thái tốt nhất, bạn cần phải học 4 thói quen dưới đây.

# Uống nước ở nhiệt độ phòng

Trong những ngày nóng bức như hiện nay, không có gì có thể sảng khoái hơn việc được uống một ly nước lạnh. Nước lạnh cải thiện nhanh cơn khát, cho bạn một cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Và thói quen này vô tình làm hại sức khỏe cũng như làn da của bạn. Tác hại đầu tiên có thể kể đến đó là việc nước lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa của bạn. Một nhà khoa học đã từng ẩn dụ hệ tiêu hóa như một ngọn lửa, và chính nước lạnh là thứ ảnh hưởng lớn nhất đến ngọn lửa đó. Đây chỉ là một ví dụ điển hình để cảnh báo cho chúng ta về tác hại của nước lạnh. Trong thực tế, hầu như bác sĩ nào cũng khuyên bạn nên dùng nước lọc ở nhiệt độ phòng. Chúng sẽ thanh lọc cơ thể tốt hơn mà không ảnh hưởng chút nào đến các bộ phận khác trong cơ thể. Lời khuyên từ Đẹp365 là bạn nên uống nước khoảng 20 phút trước hoặc 20 phút sau khi ăn một bữa ăn. Điều này giúp phát huy tối đa tác dụng của nước cũng như lượng thức ăn trong cơ thể.

# Ưu tiên các sản phẩm giúp tiêu hóa tốt

Hệ tiêu hóa là một hệ cơ quan rất quan trọng, chúng tạo ra các dưỡng chất tốt giúp cho da và sức khỏe được cải thiện. Để tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hóa, các thực phẩm như gừng, quế, đinh hương, thậm chí hạt tiêu rất được khuyên dùng. Ngoài các nguyên liệu trên, chanh, cam và các loại nước ép khác cũng được các bác sĩ khuyên uống để tốt cho hệ tiêu hóa.

# Tập Yoga

Không chỉ tẩy tế bào chết body, Yoga cũng là phương pháp giúp làn da của bạn luôn trẻ đẹp. Yoga không chỉ tập trung vào việc xây dựng sức mạnh trong cơ thể bạn, mà còn cân bằng tâm trí, trạng thái, sức khỏe của bạn. Chỉ với vài phút mỗi ngày, Yoga sẽ mang lại sự lành mạnh cho cơ thể, cải thiện sức khỏe của tất cả các cơ quan trong cơ thể. Một bác sĩ đã từng nói “Yoga giúp làm gián đoạn hệ thống thần kinh giao cảm, chữa lành và thực sự nuôi dưỡng cơ thể bạn ở cấp độ tế bào”. Chúng ta có thể thấy Yoga thực sự là một phương pháp tốt cho cơ thể của bạn. Minh chứng rõ ràng nhất là sau vài phút tập Yoga mỗi ngày, giấc ngủ sẽ được cải thiện rõ rệt, da dẻ sáng hơn, cơ thể hấp thu tốt hơn. Đây là cách giúp làn da sáng khỏe mà không cần tẩy tế bào chết body.

# Chăm sóc da theo mùa

Mỗi một mùa khác nhau, da sẽ có những phản ứng khác nhau. Sở dĩ nói vậy là do với môi trường thay đổi ảnh hưởng đến tâm, sinh lý của cơ thể vì lượng hormon tiết ra khác nhau. Đó là nguyên nhân vì sao vào mùa nóng, con người thường có thiên hướng khó chịu hơn về các vấn đề trong cuộc sống.

Đối với mùa đông, bạn cần tập trung vào việc tẩy tế bào chết body nhiều hơn để giữ cho da cân bằng. Còn với mùa hè, các thành phần làm mát và cung cấp nước như cam, nha đam, nước hoa hồng sẽ là thứ không thể thiếu.

chăm sóc da mặt

Và để đáp ứng nhu cầu tẩy tế bào chết body giúp da khỏe mạnh, Dove đã tung ra thị trường dòng sản phẩm Dove Tẩy Tế Bào Chết mới. Làn da của bạn sẽ nhanh chóng được phục hồi cũng như cung cấp các liệu pháp chăm sóc cần thiết. Da khô, da xỉn màu sẽ không còn là nỗi lo của bạn. Bạn sẽ sớm lấy lại làn da trắng, sáng, sạch khỏe dài lâu. Không chỉ giàu dưỡng chất, Dove Tẩy Tế Bào Chết còn rất giàu hương thơm. Còn gì sướng hơn làn da sau khi tẩy tế bào chết có mùi thơm dịu, nhẹ nhàng cùng làn da mịn màng hơn.

Sở hữu ngay sản phẩm sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Sáng Mịn tẩy tế bào chết dịu nhẹ với giá ưu đãi tại Tiki.

Một thói quen tốt sẽ là chìa khóa để làn da cũng như cơ thể bạn luôn khỏe mạnh. Cùng nhau phát huy những thói quen tốt này, giảm ngay những thói quen xấu với Đẹp365.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png