4 dòng máy làm trắng răng này sẽ giúp bạn tự tin cùng hàm răng trắng sáng!

Máy làm trắng răng tại nhà đang được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn để cải thiện sức khỏe răng miệng của mình, loại bỏ vết ố vàng trên răng và mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng bất ngờ. Hôm nay, hãy cùng Đẹp365 bỏ túi 4 loại máy làm trắng răng tốt nhất để bạn có thể tự tin với nụ cười toả sáng của mình.

Máy làm trắng răng tại nhà Luma Smile

Kết quả hình ảnh cho Luma Smile

Dòng máy làm trắng răng này đang rất được yêu thích bởi hiệu quả tẩy trắng răngg cũng như ưu điểm dễ sử dụng của nó. Bạn sẽ thấy máy gần giống với một chiếc máy khoan tay mini có tay cầm dài. Phần đầu của máy thường sẽ được gắn với một miếng cao su để tẩy trắng răng. Bạn có thể sử dụng chiếc máy có giá thành tầm 200.000 VNĐ này để kết hợp cùng các loại kem đánh răng thông thường là được.

Một lưu ý nhỏ cho bạn chính là không sử dụng sản phẩm khi cảm thấy răng mình đang ê buốt bạn nhé!

Máy làm trắng răng tại nhà White Light

Kết quả hình ảnh cho White Light

Một dòng máy tẩy trắng răng đã quá quen thuộc và phổ biến phải không nào? Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với chuẩn chất lượng giúp làm sạch mảng bám cũng như vết ố vàng trên răng của bạn. Điểm khác biệt của dòng sản phẩm này không chỉ ở thiết kế nhỏ gọn mà còn bởi tính năng phát ra ánh sáng xanh giúp kích hoạt thuốc tẩy tác động làm sạch các vết ố vàng trên răng.

Kết quả hình ảnh cho White Light

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng dòng máy này chỉ có thể phát huy tác dụng khi sử dụng cùng các loại gel tẩy trắng răng thôi đấy nhé!

Máy làm trắng răng tại nhà HiSmile

Nếu bạn muốn tìm một dòng máy có khả năng kích hoạt các thành phần của thuốc tẩy trắng thì chọn ngay HiSmile thôi. Cũng như người anh em phía trên của mình, sản phẩm sử dụng ánh sáng để làm trắng răng hiệu quả và loại sạch các vết ố vàng trên răng. Bạn sẽ thấy được hiệu quả nhanh chóng của sản phẩm chỉ sau vài lần sử dụng đấy nhé.

Ưu điểm là thế nhưng loại máy này cũng có những nhược điểm riêng. Điển hình chính là việc chỉ phát huy hiệu quả nếu răng của bạn không quá ố vàng mà thôi. Hơn nữa, sản phẩm còn có thể gây ê buốt nếu răng yếu và nhạy cảm.

Máy làm trắng răng tại nhà bằng đèn Lanaform Whitening Flash

Kết quả hình ảnh cho Lanaform Whitening Flash

Đèn Lanaform Whitening Flash là một sản phẩm hỗ trợ làm trắng răng cực nhanh đến từ Bỉ. Bạn sẽ bất ngờ vì thiết kế của máy vô cùng nhỏ gọn đấy chỉ như một chiếc dao cạo mà bạn đang sử dụng. Kết hợp với hệ thống chiếu sáng, loại máy tẩy trắng răng này có khả năng loại bỏ mảng bám ố vàng đã tích tụ lâu ngày trên răng bạn.

Để an toàn nhất khi sử dụng, bạn tránh nhìn trực tiếp vào ánh sáng trên máy trong thời gian quá lâu nhé!

4 dòng máy làm trắng răng tại nhà mà Đẹp365 bật mí cùng bạn đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với mình bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png