Đâu là cách làm trắng răng tự nhiên mà bạn có thể áp dụng ngay?

Hàm răng trắng hoàn hảo sẽ giúp các cô nàng có thể tươi cười tự tin hơn. Vì thế, đừng ngại ngần khi dành nhiều thời gian chăm sóc răng miệng hằng ngày bạn nhé! Còn cách làm trắng r ăng tự nhiên như thế nào là hiệu quả, cứ để Đẹp365 lo!

Nguyên nhân khiến răng bị ố vàng?

tẩy trắng răng không ê buốt

Có rất nhiều yếu tố có thể gây ra tình trạng răng chuyển sang màu vàng. Sau đây, Đẹp365 sẽ tổng hợp những nguyên nhân chính để nàng có thể tìm được phương pháp ngăn chặn phù hợp.

Trước tiên, răng có thể bị ố vàng do ảnh hưởng của một số loại thực phẩm hoặc đồ uống, chẳng hạn như quả việt quất, rượu vang đỏ, cà phê hoặc trà. Ngoài ra, chế độ ăn nhiều đường và carbohydrate đơn giản cũng khiến cho răng dần chuyển màu theo thời gian. Đặc biệt hơn, thói quen hút thuốc lá thường xuyên rất dễ khiến cho răng bị ngả màu, gây mất thẩm mỹ. Những nguyên nhân này khiến cách làm trắng răng tự nhiên của bạn thường không đạt được hiệu quả cao như mong muốn.

cách làm trắng răng tự nhiên

Bên cạnh đó, tác dụng phụ của một số loại thuốc và nước súc miệng cũng có thể ảnh hưởng đến màu răng của bạn. Thói quen sử dụng quá nhiều florua, chăm sóc răng miệng không hiệu quả và chứng khô miệng mãn tính, thiếu nước bọt, chấn thương răng miệng cũng có thể gây ra tình trạng răng bị ố vàng.

Ngoài ra, khi bạn có tuổi, răng cũng sẽ không được trắng đẹp như trước kia nữa. 

Cách làm trắng răng tự nhiên bạn có thể áp dụng

Dưới đây là 4 cách làm trắng răng tự nhiên, đánh bay vết ố vàng “cứng đầu” bám trên răng. Bạn có thể trải nghiệm lần lượt để tìm ra phương pháp thích hợp nhất.

Đánh răng thường xuyên

cách làm trắng răng tự nhiên

Điều đầu tiên mà bạn cần thực hiện chính là đánh răng thường xuyên hơn và chải răng thật đúng cách. Nếu bạn không làm sạch răng sau khi ăn uống xong, tình trạng răng ố vàng là vấn đề không thể tránh khỏi. 

Hãy duy trì thói quen đánh răng ít nhất 2 lần một ngày, mỗi lần như thế kéo dài trong 2-3 phút như một cách làm trắng răng tự nhiên. Đánh răng theo chuyển động tròn để bảo vệ nướu của bạn, lần lượt chải bên trong, bên ngoài và chà sạch bề mặt của răng để đảm bảo có thể loại bỏ hoàn toàn mảng bám, thức ăn dư thừa còn trong khoang miệng.

Thoa dầu dừa

Dầu dừa cũng được xem như một loại “thần dược” có khả năng loại bỏ mảng bám và vi khuẩn trong khoang miệng, giúp làm trắng răng nhanh chóng. Bạn nên sử dụng dầu dừa nguyên chất, không pha trộn cùng các hợp chất khác để đảm bảo an toàn nhé!

Thoa từ 1 đến 2 muỗng cà phê dầu dừa pha loãng trong khoang miệng từ 10 đến 30 phút. Lưu ý, đừng nuốt dầu vì nó có chứa độc tố và vi khuẩn từ miệng của bạn. Sau đó, nhổ ra và rửa sạch miệng bằng nước. Tiếp đến, uống một ly nước đầy và đánh răng thật sạch để hoàn thiện cách làm trắng răng tự nhiên bằng dầu dừa. 

Than hoạt tính

cách làm trắng răng tự nhiên

Than hoạt tính có khả năng hấp thụ cao và cũng được cho là một loại thành phần giúp loại bỏ vi khuẩn và độc tố trong miệng, Nàng chỉ cần sử dụng 1 viên than hoạt tính và rải lên bàn chải đánh răng, nhẹ nhàng chải răng theo chuyển động tròn trong 2 phút và súc miệng thật sạch với nước. Nếu răng của bạn nhạy cảm hoặc bạn muốn hạn chế sự mài mòn của than hoạt tính, thì có thể chấm nhẹ than lên răng và để yên trong 2 phút.

Ngoài ra, để áp dụng cách làm trắng răng tự nhiên bằng than hoạt tính, nàng cũng có thể trộn than hoạt tính với một lượng nước nhỏ để làm nước súc miệng. Súc khoang miệng thật sạch bằng dung dịch này trong 2 phút và rửa sạch bằng nước.

Kết hợp dầu dừa và than hoạt tính là cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể thử trải nghiệm dòng sản phẩm Kem đánh răng dạng gel Closeup trắng răng vị dừa thơm mát với tinh chất dừa thơm mát cùng than hoạt tính, hứa hẹn sẽ mang lại cho nàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

cách làm trắng răng tự nhiên
  • Thành phần tự nhiên gồm hương dừa tự nhiên và tinh chất bạc hà the mát, giúp mang đến cho bạn hơi thở thơm ngát suốt cả ngày dài.
  • Làm trắng răng tự nhiên sau 2 tuần, loại bỏ mảng bám và đánh bay vi khuẩn men răng. Nếu sử dụng thường xuyên, sản phẩm còn có thể ngăn chặn các yếu tố mảng bám “cứng đầu” trong tương lai.
  • Bổ sung chiết xuất than hoạt tính giúp loại bỏ sạch những vết bẩn, mang đến cho bạn nụ cười trắng sáng, rạng rỡ sau mỗi lần sử dụng.

Bạn đã ghi nhớ hết 4 cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà mà Đẹp365 đã giới thiệu chưa? Chăm chỉ thực hiện tại nhà, hàm răng trắng sáng chẳng còn xa!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png