4 Cách để tăng cường dưỡng chất keratin cho cơ thể

Với những cô nàng đang loay hoay đi tìm một giải pháp cho mái tóc của mình, có lẽ bạn sẽ được “mách” rằng nên sử dụng keratin cho tóc. Thực tế keratin là gì và vì sao không chỉ nên bổ sung keratin cho tóc mà còn nên bổ sung keratin cho toàn bộ cơ thể?

1/ Keratin là gì?

Trước tiên thì phải hiểu keratin là gì bạn nhé! Bạn có biết điều gì làm nên cấu tạo móng tay và tóc của chúng ta? Chính là keratin đấy! Đây chính là lớp sừng được tạo nên từ một loại protein quan trọng để giúp tóc và móng tay của bạn thêm chắc khỏe.

Nhìn chung, keratin có khả năng nuôi dưỡng móng tay và tóc, giúp móng tay mọc dài hơn và giúp tóc bóng mượt hơn, đàn hồi tốt hơn. Nếu bạn thường xuyên gãy móng tay hay tóc khô xơ, có lẽ là do cơ thể đang thiếu lượng keratin cần thiết. Vì thế, bạn nên tìm cách bổ sung keratin cho tóc và cơ thể ngay thôi.

2/ Cách bổ sung keratin cho tóc và cơ thể

Ăn thực phẩm chứa keratin

Một khẩu phần ăn lành mạnh chính là cách đơn giản nhất để bạn có có thể khỏe mạnh, dẻo dai và giúp các cơ quan trong cơ thể phát triển tốt nhất. Keratin tự nhiên thường được tìm thấy trong các loại rau như cải xoăn, bông cải xanh, hành tây, tỏi, gan, cá, sữa chua và sữa ít béo,… Các nguồn thực phẩm này sẽ mang đến cho bạn lượng keratin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

Bổ sung vitamin C

Vitamin C thì có vai trò gì trong việc bổ sung keratin cho tóc và cơ thể? Thật chất, đây chính là chất xúc tác để tạo nên keratin trong cơ thể bạn. Vì vậy, chẳng sai nếu bạn quyết định thêm các loại trái cây như quýt, cam, cherry, kiwi, bưởi, dâu, quả mâm xôi, hay các loại rau củ như cà chua, khoai tây, ớt chuông, bắp cải,… vào trong khẩu phần ăn hằng ngày của mình.

Dùng các sản phẩm chứa keratin

Với một mái tóc chắc khỏe thì các sản phẩm chăm sóc tóc là không thể thiếu phải không nào? Vì thế, đừng quên chọn các sản phẩm có chứa nhiều keratin bạn nhé! Sử dụng các sản phẩm này có thể giúp “gom góp” protein trên tóc và giúp tóc mềm mượt hơn.

Nếu muốn bổ sung keratin cho tóc, bạn có thể chọn TRESemmé Keratin Smooth Serum Condition. Đây là một dòng tinh dầu xả kết hợp giữa dầu xả và serum dưỡng tóc đem lại hiệu quả cao nhưng chỉ cần dùng tương tự như dầu xả thông thường. Các vấn đề như khô, xơ và rối tóc sẽ được loại bỏ hoàn toàn với công thức dưỡng chất Keratin & Oleo Serum – hệ 5 tinh dầu quý. Sử dụng sản phẩm, bạn sẽ thấy tóc mềm mượt hơn khi được bổ sung hàm lượng keratin cần thiết để tóc chắc khỏe.

Tránh xa các thói quen làm phá huỷ đi lượng keratin đang có

Bên cạnh việc bổ sung hàm lượng keratin cần thiết, bạn cũng nên hạn chế các thói quen có hại làm phá huỷ đi lượng keratin đang có trong cơ thể. Sử dụng máy duỗi tóc có thể làm hỏng cấu trúc của sợi keratin trên tóc của bạn. Việc không chống nắng cho tóc hay không gội đầu sau khi đi bơi cũng có thể khiến keratin không còn trên tóc đấy nhé!

Tadaaaa, Đẹp365 đã bật mí cho bạn 4 cách đơn giản nhất để bổ sung keratin cho tóc và cơ thể rồi. Chúc bạn luôn tự tin với vẻ đẹp của cơ thể mình và luôn tỏa sáng bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png