Công thức “dọn sạch” da chết trên môi thiên hạ đổ xô thực hiện

Đôi môi hồng hào là điều mà bất cứ bạn gái nào cũng muốn sở hữu. Và để đạt được đôi môi như vậy, các cách tẩy da chết cho mọi là điều không thể thiếu. Bạn có muốn tự làm cho mình những sản phẩm giúp tẩy da chết, chăm sóc môi ngay tại nhà? Đẹp365 đã chuẩn bị sẵn cho bạn 3 công thức đang rất hot hiện nay rồi đấy.

 Các cách tẩy tế bào chết cho môi sẽ giúp đôi môi căng mọng tràn sức sống.
Các cách tẩy tế bào chết cho môi sẽ giúp đôi môi căng mọng tràn sức sống.

# Dâu tây và dầu dừa

Thành phần:

– Bột dâu tây: Dâu tây là thực phẩm chứa rất nhiều Vitamin C cần thiết cho cơ thể của bạn. Lượng Vitamin C dồi dào đến từ dâu tây sẽ giúp cơ thể chống lại các gốc tự do trên da. 

– Dầu dừa: dầu dừa có khả năng hydrat hóa da với lượng ẩm vô cùng dồi dào. Ngoài ra, dầu dừa còn tăng khả năng đàn hồi da, diệt khuẩn giúp môi hết khô, nứt nẻ.

Dầu dừa

– Đường: đường tác động lên da môi một cách rất nhẹ nhàng.Do vậy đường được xem là thành phần rất thích hợp cho cách tẩy tế bào chết cho môi.

– Dầu jojoba: cung cấp khả năng dưỡng ẩm sâu và phục hồi đôi môi nứt nẻ, khô ráp. 

– Vitamin E: vitamin E mang đến khả năng nuôi dưỡng, giữ ẩm cho da liên tục trong một khoảng thời gian dài.

– Dầu hương dâu: một chút tinh dầu hương dâu sẽ mang đến mùi thơm nhẹ giúp, giúp bạn thoải mái hơn khi áp dụng cách tẩy tế bào chết cho môi.

 Dâu tây là một trong những cách tẩy tế bào chết cho môi rất hiệu quả
Dâu tây là một trong những cách tẩy tế bào chết cho môi rất hiệu quả

Công thức:

– 6 muỗng canh đường

– 3 muỗng canh bột dâu

– 3 muỗng canh dầu dừa

– 2 muỗng canh dầu jojoba

– 5 giọt Vitamin E

– 1 giọt dầu hương dâu

Cách làm: 

– Trộn bột dâu tây và đường vào một bát nhỏ.

– Làm tan chảy dầu jojoba và dầu dừa trong lò vi sóng.

– Trộn tất cả các thành phần lại với nhau và đựng trong hộp để sử dụng khi cần.

# Mật ong và dầu dừa

Mật ong là món quà quý từ thiên nhiên mang lại khả năng diệt khuẩn cũng như tẩy tế bào chết rất tốt. Đi kèm với mật ong chúng ta sẽ dùng đường và dầu dừa. Bộ đôi này vừa nâng cao hiệu quả của quá trình tẩy da chết cho môi, vừa giúp dưỡng ẩm nhanh chóng, hạn chế môi khô.

Công thức:

– 1 muỗng cà phê đường

– 1 muỗng cà phê dầu dừa đã làm lỏng.

– 1 muỗng cà phê mật ong

Cách làm:

– Trộn đều tất cả các thành phần lại với nhau.

– Cho hỗn hợp sau khi trộn vào hộp đựng và dùng khi cần.

 Cách tẩy da chết cho môi bằng mật ong là phương pháp rất hiệu quả và an toàn
Cách tẩy da chết cho môi bằng mật ong là phương pháp rất hiệu quả và an toàn

# Kẹo bông gòn

Bạn có thích vị ngọt ngào của những chiếc kẹo bông gòn không? Kẹo bông gòn không chỉ là một món ăn thơm ngon mà còn là cách tẩy tế bào chết cho môi mà bạn cần phải biết đấy. 

Công thức:  

– 3 muỗng canh dầu dừa

– ⅓ chén đường

– 4-5 giọt kẹo bông gòn

– 2 giọt dầu vitamin E

– 1-2 giọt màu thực phẩm màu hồng

– 1-2 giọt màu thực phẩm màu xanh

Chăm sóc tóc khô xơ bằng vitamin

Cách làm:

– Trộn đều dầu dừa và đường vào một chén nhỏ cho đến khi hòa quyện với nhau

– Khuấy đều kẹo bông gòn cùng Vitamin E sau đó trộn cùng hỗn hợp dầu dừa và đường.

– Chia hỗn hợp làm đôi, đặt ra 2 chén nhỏ riêng biệt.

– Dùng màu hồng cho 1 phần và màu xanh cho 1 phần. Nhớ khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đều màu.

Với 3 cách tẩy tế bào chết cho môi trên, bạn yêu thích cách làm nào nhất? Mau mau áp dụng các công thức trên để có bờ môi quyến rũ ngay thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png