Điểm danh 3 bộ dụng cụ tắm mà đã là con gái nhất định không thể thiếu!

Có vô số những dụng cụ để phục vụ cho sở thích làm đẹp của bản thân. Đặc biệt, một trong những dụng cụ mà bạn không thể thiếu và mong muốn sở hữu nhất là bộ dụng cụ nhà tắm. Sản phẩm này sẽ phục vụ tối đa cho quá trình tẩy da chết tại nhà, chăm sóc và dưỡng da của bạn.

Bạn đã biết rằng muốn sở hữu một làn da toả sáng và được nhiều người ngưỡng mộ thì cần chú ý trong việc lựa chọn các dụng cụ tắm để hỗ trợ chăm sóc và dưỡng da. Dụng cụ này sẽ giúp bạn làm sạch da từ A – Z mà không sợ bỏ sót bất cứ điểm nào trên cơ thể. Đặc biệt là trong quá trình tẩy da chết tại nhà thì những dụng cụ này phát huy công dụng tối đa.

#1. Bông tắm bọt biển

Việc dùng tay khi tắm rất khó để bạn có thể lấy đi bụi bẩn cũng như vi khuẩn. Chính vì thế mà bông tắm sẽ là cánh tay đắc lực giúp làn da của bạn tránh xa những vô số tác hại bám trên da khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Bông tắm bọt biển làm sạch cơ thể một cách nhẹ nhàng mà không gây trầy xước hay đau rát. Lớp bọt biển của sản phẩm rất mềm không gây tổn hại cho làn da. Đồng thời khi sử dụng, sản phẩm cũng loại bỏ được những đốm mụn li ti tồn tại trên da.

Tuy nhiên, bạn cũng cần giữ vệ sinh cho bông tắm. Vì môi trường phòng tắm ẩm ướt nên nơi đó sẽ là điều kiện thích hợp để vi khuẩn sinh sôi nảy nở và làm hại làn da của bạn. Ngay sau khi sử dụng, bạn nên đem đi phơi nắng để diệt vi trùng.

#2. Các loại bàn chải

Bàn chải dạng thân mềm có tác dụng giúp máu lưu thông một cách tốt hơn, tạo cho da độ trắng hồng hoàn hảo. Ngoài ra, nó còn có thể loại bỏ được những chất độc trong cơ thể. Thời gian sử dụng sản phẩm dao động từ 3 – 5 phút và khi dùng bàn chải thân mềm, bạn nên chải về phía trên, hướng về tim. Đặc biệt, sản phẩm này bạn có thể sử dụng chải lúc da khô.

Bàn chải chà chân nên sử dụng loại lông cứng, đá bọt (đá kỳ) giúp da sạch và mịn màng hơn. Gót chân bạn sẽ được loại bỏ những vết chai sần cũng như rạn nứt. Đây cũng là một cách massage để cơ thể bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nên chọn loại bàn chải có đá bọt phía sau để tẩy da chết tại nhà.

#3. Các sản phẩm tẩy da chết tại nhà

Tẩy da chết là một công việc vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn một làn da vừa khoẻ mạnh vừa rạng rỡ. Bạn có thể sử dụng kem, hoặc muối tắm để tẩy da chết. Công việc này nên được thực hiện 2 lần/ tuần. Trước đó, bạn cần phải làm sạch da bằng sữa tắm. Với những ai không có thời gian thì việc chăm sóc da cũng bị hạn hẹp nên việc tẩy tế bào chết đôi khi cũng bị lãng quên. Nhưng với sữa tắm Dove dưỡng thể mát – xa tẩy tế bào chết thì làn da của bạn không chỉ được làm sạch một cách nhẹ nhàng, mà nó còn được nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Thêm vào đó, sản phẩm còn chứa các hạt Nutrium moisture cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Sữa tắm Dove còn chứa các hạt massage giúp hỗ trợ tẩy da chết tại nhà hiệu quả, mang đến cho bạn một làn da mịn màng cùng với hương thơm quyến rũ.

Những bộ dụng cụ tắm giúp cho việc cải thiện làn da được tối ưu hoá hơn. Đồng thời, nó cũng là nền tảng để các bước chăm sóc da tiếp theo của bạn được hấp thụ tốt hơn. Vì thế, nếu bạn muốn loại bỏ làn da xấu xí thì nên tìm ngay đến những bộ dụng cụ tắm không thể thiếu này.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png