10 loại self-tanner lotion cho nàng làn da nâu mơ ước như H’hen Niê

Em có một ước ao, em có một khát khao, làn da nâu, tìm nơi đâu? Vào ngay Đẹp365!

Thay vì cứ phải chạy theo trend để có làn da trắng hồng, hay không gợn mây như Hàn Quốc, đâu đó trong cộng đồng làm đẹp Việt vẫn có những cô nàng yêu thích là da bánh mật khỏe khoắn như hoa hậu H’hen Niê. Nhưng để có làn da nâu thực sự không dễ. Ra hồ bơi thì đầy chất tẩy, phơi nắng thì tia cực tím làm ung thư da, vậy giải pháp ở đây là gì? Đẹp365 xin trả lời luôn: Nhuộm da bằng các sản phẩm làm đẹp đáng tin cậy, hay còn gọi là self-tanner!

Self-Tanner là gì?

Đúng, chính xác! Các nàng không nghe nhầm đâu, nhuộm da bằng các sản phẩm self-tanner được các bạn trẻ ưa chuộng vì không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để phơi nắng, hôm nào trời râm không nắng cũng không ảnh hưởng, cũng không phải quá lo lắng về tác hại của tia UV đối với da, ví dụ như ung thư da, lão hóa da

Dưới đây là danh sách 10 “em” self-tanner cực kì an toàn và hiệu quả, đảm bảo bờ biển nào nàng xuất hiện là mọi spot-light đổ dồn về nàng ngay!

**Lưu ý: Đọc kỹ và làm theo đúng hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm. Không sử dụng kết hợp, hay tùy ý thay đổi cách sử dụng để đảm bảo hiệu quả.

James Read, Coconut Water Tan Mist, $31

Sản phẩm đã launch tại Anh Quốc, và sẽ đến nước Mĩ trong tháng 5. Amino Acid có trong nước dừa, kèm theo là Hyaluronic Acid sẽ giúp làm quánh sắc nâu bám lên da bạn. Thêm vào đó, Vitamin E bổ sung độ sáng và dày để đảm bảo lên màu không chỉ tự nhiên mà còn cực kì bắt mắt dưới ánh nắng mặt trời. Sản phẩm có hiệu quả sau 3 đến 5 giờ sử dụng.

 

SuperGOOP!, Healthy Glow Sunless Tan Broad Spectrum Sunscreen SPF40, 38$

Công thức 2-trong-1 giúp nàng có làn da lên màu tự nhiên và lâu bay màu, ngoài ra còn hỗ trợ chống tia UV với SPF 40 có sẵn trong sản phẩm

Tan-Luxe, Instant Hero, $33

Sản phẩm vi diệu nhất trong danh sách là đây! Công thức màu đột phá, kết hợp vitamin B, viatmin C & E, tinh chất lô hội và caffeine đảm bảo màu lên cực nhanh mà không phải chờ đợi. Sản phẩm không cho làn da nâu thông thường mà là nâu đồng, óng ánh dưới ánh nắng mặt trời, và cực kì bám da dù phải tiếp xúc với nước hay mồ hôi.

Coola, Organic Sunless Tan Firming Lotion, 46$

Là dòng hàng high-end, body lotion kết hợp nhuộm da với công thức mùi hương nhiệt đới tạo cảm giác rất dễ chịu khi sử dụng. Và như tên gọi có nhắc đến, các nguyên liệu sử dụng đều được gắn mác Organic cực kì thân thiện.

St. Tropez, Self Tan Extra Dark Bronzing Mousse, 45$

Sản phẩm riêng cho nàng thích da ngăm đậm màu thay vì chỉ ở mức bánh mật khỏe khoắn, độ glow của màu nhuộm sau khi sử dụng cũng nặng “đô” hơn các sản phẩm khác. Sản phẩm cần khoảng 4 giờ để phát huy tác dụng nên lưu ý khi apply các nàng nhé.

Bali Body, Shimmering Body Oil, 29.95$

Trái với Extra Dark Bronzing nặng “đô” nhất hội, em Shimmering này lại cực kì nhẹ nhàng cho da, màu sắc cũng không qua tập trung vào tone nâu đồng, mà tập trung nhiều hơn vào độ glow cần thiết của một làn da khỏe khoắn.

Minetan, Micellar Pre-Shower Foaming Self Tan, 34.95$

Chúng ta đều đã phát cuồng Micellar water (nước tẩy trang Micellar), vậy thì sao không dùng luôn em self-tanner mới này (cũng cùng hãng) để rồi yêu thích và phát cuồng tập 2 nhỉ? Cực kì hiệu dụng luôn các chị em ạ!

Suntegrity, 5 trong 1 Natural Self-Tanner, 36$

Must-have của một nàng yêu thích natural beauty. Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không hóa học nhưng vẫn đảm bảo DHA cho làn da nâu như bao sản phẩm khác.

 

Tarte, Limited-Edition Glow with The Faux Foaming Self-Tanner with Mitt, 39$

Siêu dễ dùng, lên màu nhanh, mùi dễ chịu, tạo foam mát mẻ xoa dịu da. Style girly muốn lột xác? Mua ngay em này!

 

Kate Somerville, Somerville360 Tanning Towlettes, 48$

Bất ngờ khi thấy sản phẩm này có trong danh sách phải không nào? Dùng thử đi bạn sẽ hiểu lí do tại sao Đẹp365 lại nhắc đến sản phẩm này nhiều lần. Những miếng đắp này khá gọn nên khi nhuộm sẽ dễ kiểm soát khối lượng hơn, từ đó lên màu cũng đồng đều và chuẩn hơn. Và nhìn vậy thôi chứ là dòng high-end, nhiều người thích xài lắm luôn ý!

Đã có trong tay 10 loại self-tanner thì nàng còn chần chừ gì mà không nhuộm nâu làn da để ra biển chiếm spotlight ngay nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png