10 loại hoa quả giảm cân cực nhiều calo gây tăng cân nên tránh

Khi bắt đầu một chế độ ăn kiêng giảm cân, người người nhà nhà nghĩ ngay tới phương pháp giảm tinh bột ăn nhiều chất xơ như rau củ, đặc biệt là trái cây. Giảm cân bằng hoa quả nghe thì đơn giản, dễ dàng, nhưng không phải loại quả nào cũng có tác dụng giảm cân, đôi khi còn là nguyên nhân dẫn tới việc tăng cân nhanh chóng. Dưới đây là 10 loại trái cây khiến việc giảm cân trở nên khó khăn hơn, cùng Đẹp365 liệt kê nào!

#Quả táo tàu

Thông thường trái cây khô đều chứa một lượng đường rất cao so với lúc còn tươi, trong đó táo tàu có hàm lượng cao gấp 3 lần so với 1 quả táo tươi to. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy táo tàu trong các món ăn hàng ngày như gà ác tiềm, sâm bổ lượng… vậy nên hãy cân nhắc trong việc sử dụng hợp lý để giảm cân.

#Dưa hấu

Trời nóng nực mà được ăn một miếng dưa hấu thì thật “đã”. Trong dưa hấu chứa nhiều chất xơ và nước, tuy nhiên lượng đường lại cao hơn rất nhiều so với các loại trái cây khác. Tham khảo thêm TOP 20 công thức sinh tố giảm cân uống sáng trưa chiều tối cung cấp đủ dinh dưỡng thiết yếu, đảm bảo năng lượng 300calo và không chứa nhiều carbohydrate.

#Xoài

Đặc biệt là xoài chín, ngọt càng chứa nhiều đường và calo gây bất lợi cho việc giảm cân. Theo nghiên cứu 1 quả xoài chín 200g chứ 145 calo. Đây chắc chắn không phải sự lựa chọn hoàn hảo để giảm cân.

#Nho

Trong nho chứa nhiều đường, thêm vào đó vỏ của nó có axit gây tổn thương dạ dày và hại men răng. Một quả nho bé nhỏ chứa khoảng 67 calo, ước tính nếu ăn một chùm nho 10 quả thì bạn đã thu về cho mình 670 calo rồi đó.

#Bơ

Ăn Bơ không thì giảm cân hiệu quả đấy, nhưng sinh tố bơ béo ngậy lại không như vậy! Một ly sinh tố bơ có chứa hàm lượng chất béo và calo cao, cản trở quá trình giảm cân và có thể chứa tận 227 calo. Tham khảo thêm 22 thực đơn eat clean giảm cân cho nữ từ 500calo mỗi món vừa đảm bảo dinh dưỡng lại không lo đói trong suốt thời gian lao động, học hành và làm việc thời gian dài.

#Đào

Người Bắc đặc biệt thích ăn mơ, đào sấy khô như ô mai mơ các loại. Tuy nhiên, hàm lượng đường trong mơ cũng khá cao, chưa kể việc nếu ăn quá nhiều có thể gây nặng nề, khó tiêu. Vì thế hãy ăn mơ, đào nguyên trái nhé!

#Lê

Lê là loại trái cây có chứa hàm lượng đường cực cao, phù hợp với những bạn nào muốn tăng cân, còn những bạn muốn giảm cân thì nên tránh xa loại trái cây này ra nhé.

#Dứa/ Thơm

Nhiều bạn truyền tai nhau phương pháp ăn dứa để giảm mập. Đây là một sai lầm bởi loại trái cây này có khá nhiều đường, ăn nhiều dễ gây cảm giác buồn nôn, tiêu chảy, rát lưỡi.

#Chuối

Đây là loại trái cây vùng nhiệt đới, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nhưng khi xuống dạ dày, chúng tiêu hóa chậm, cản trở quá trình phân giải chất béo, gây tích tụ lượng đường, khiến bạn mập hơn.

#Vải thiều

Đây là loại trái cây mùa hè được ưa chuộng tại các nước nhiệt đới. Với vị ngọt sắc, vải thiều lấy lòng tất cả người ăn. Tuy nhiên vì lượng đường quá nhiều nên vải thiều ngon ngọt, nếu bạn không tiết chế bản thân thì kế hoạch giảm cân sẽ bị hủy hoại ngay lập tức.

Giảm cân bằng hoa quả, đặc biệt tại một quốc gia nhiệt đới phong phú các loại quả như Việt Nam, sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nếu bạn bỏ túi 10 “ trái cấm” không được dùng quá nhiều khi giảm cân. Chúc các bạn sớm có vóc dáng nuột nà, thon thả như mong muốn!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png