1 tháng chuẩn bị để tự tin diện bikini đúng chuẩn

Hè sắp tới rồi đấy. Mùa hè mà được ra biển, diện bikini tắm biển thì quả thật chẳng còn gì bằng. Nhưng làn da và mỡ thừa lại là vấn đề khiến bạn tự ti khi diện bikini. Phải làm sao đây? Hãy để Đẹp365 chỉ cho bạn bí quyết diện bikini chuẩn chỉ trong 4 tuần.

# Tuần 1:

Làm sạch và sử dụng mặt nạ thải độc da: sử dụng các loại nước detox giải độc có chiết xuất atiso vào mỗi buổi sáng để làm sạch độc tố và làm giảm bọng mắt do giữ nước. Thay đổi thói quen uống latte bằng sinh tố trái cây. Nếu có thể, hãy thêm chút bột macca vào để giảm đầy hơi cho cơ thể. Ngoài ra, đổ mồ hôi cũng là cách thải độc cơ thể. Các chuyên gia khuyên bạn nên tập luyện 3 lần mỗi tuần kết hợp với 5 phút trong phòng xông hơi. Quá trình này sẽ tạo ra một cơ thể săn chắc.

Tăng cường lưu thông: tăng cường cho các mạch máu lưu thông khắp cơ thể bằng các dụng cụ massage. Ví dụ như khi bị đau mắt cá chân, bạn có thể dùng bóng tennis để xoa bóp vòm bàn chân trong khi đang làm việc.

Block book treatments: một liệu pháp giúp da trắng và mịn màng hơn. Nôm na đây là biện pháp tẩy tế bào chết toàn thân và dưỡng ẩm bằng các sản phẩm chăm sóc da.

# Tuần 2:

Hydrat hóa da và tẩy tế bào chết: cách làm sạch cơ thể, sạch tế bào chết bằng các loại bàn chải chuyên dụng. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn săn chắc hơn. Sử dụng các dụng cụ chải này trước khi bạn tắm, chà theo chuyển động tròn, nhẹ nhàng khắp cơ thể. Nhớ bắt đầu từ mắt cá chân lên để máu được lưu thông tốt hơn. Còn về vấn đề hydrat hóa da, hãy sử dụng các loại dầu dưỡng thể, ứng dụng cách chăm sóc da tại nhà, giúp da trắng hơn.

Làm săn và lên tone da: sử dụng các loại sữa dưỡng thể có thành phần giúp da săn chắc. Các sản phẩm này thường có chứa cellulite với mục đích làm khỏe da, cho da mịn màng và trắng da.

Cắt bớt lọn tóc: hè là lúc để bạn thực hiện tất cả những dự định, bao gồm cả làm ngắn mái tóc. Tóc ngắn không chỉ mang lại cho bạn cái nhìn mới mẻ, năng động mà còn giảm thiệt hại của ánh nắng. Thời gian 3 tuần trước khi đi chơi là khoảng thời gian thích hợp nhất.

# Tuần 3:

Da rám nắng: làn da trắng bệch có thể đẹp nhưng sẽ không phù hợp vào mùa hè. Một làn da sáng khỏe, hơi nâu mới là làn da phù hợp cho những bộ bikini. Ngoài ra, việc sở hữu làn da hơi rám nắng sẽ che đi những khuyết điểm trên da.

Khử độc buổi tối: khử độc cho da 2 đến 3 lần mỗi tuần bằng các sản phẩm có khả năng detox.

Trước khi ngủ: Xoa bụng tròn, đều kết hợp cùng các động tác massage nhẹ. Nó vừa hỗ trợ tiêu hóa, vừa khiến cơ bụng được định hình.

Yoga: dành 5 phút mỗi ngày với các động tác Yoga đơn giản. Đây là cách để làm giảm mỡ, giãn gân cốt cho ngày vui chơi sắp tới.

Hydrat hóa tóc: ngừng sử dụng kem xả, thay vào đó là các loại mặt nạ dưỡng tóc.

# Tuần 4:

Sử dụng wax: Sáp chân cùng triệt lông bikini nên được sử dụng trước 2 đến 3 ngày. Điều này sẽ ổn định làn da của bạn, hạn chế chúng không bị sốc trước nhiệt độ.

Hình dạng và sắc độ lông mày: cặp lông mày hoàn hảo sẽ khiến bạn trông tuyệt vời hơn. Nhớ chăm chuốt cho đôi lông mày của bạn trong thời gian này.

Móng tay: các tiệm nail hiện nay rất phổ biến. Hãy dành ra một chút thời gian để chăm sóc đôi chút cho móng tay cùng móng chân của bạn.

Để góp phần hoàn thiện 4 tuần chăm sóc cơ thể thì không thể thiếu Sữa Tắm Dove Tẩy Tế Bào Chết Dịu Nhẹ. Sản phẩm đến từ Dove này sử dụng các hạt tẩy tế bào chết, giúp tẩy chúng đi một cách nhẹ nhàng. Cùng với đó là công nghệ NutriumMoisture giúp dưỡng ẩm, cung cấp cho da các dưỡng chất tự nhiên. Làn da của bạn sẽ được nuôi dưỡng, sạch sâu cho bạn tự tin diện Bikini dịp hè này.

Sữa Tắm Dove Tẩy Tế Bào Chết Dịu Nhẹ

Với lịch chăm sóc cơ thể 4 tuần trên, Đẹp365 tin chắc bạn sẽ có một cơ thể đẹp, da trắng để tha hồ diện bikini vui chơi hè này.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png