Narciso Rodriguez – khi bản năng của người phụ nữ lên tiếng

Nhà thiết kế trẻ người Mỹ gốc Cuba Narciso Rodriguez cho ra mắt dòng nước hoa đầu tiên của mình năm 2003 và ngay lập tức trở thành sản phẩm bán chạy nhất ở Mỹ cũng như trên toàn thế giới. Phải nói một cách không qúa lời rằng, hình như không một người phụ nữ nào lại không biết đến, không tò mò, hay thậm chí là chưa từng sở hữu ít nhất một chai nước hoa dán nhãn Narciso Rodriguez. Narciso Rodriguez nói rằng ông muốn tạo ra những sản phẩm nước hoa khiến phái nữ cảm thấy yêu thích bản thân. Khi một người phụ nữ cảm thấy sexy, bí ẩn và mạnh mẽ, dù cô ấy có đang làm gì đi chăng nữa thì đó chính là lúc cô ấy cảm thấy mình được mang lại một sức mạnh vô hình.

Nhắc đến Narciso Rodriguez, là không thể nhắc đến xạ hương. Mùi xạ chính là mật mã của những hấp dẫn về giới tính và là nốt hương có khả năng kích thích những “bản năng cơ bản” trỗi dậy. Những sang tạo mùi hương của nhà thiết kế trẻ người Mỹ này luôn nhằm tái hiện da thịt người đàn bà ướt đẫm, nguyên sơ, nóng hổi.

1/ Narciso Rodriguez for Her Eau De Parfum

Phiên bản với thiết kế chai màu hồng nhạt, đựng trong hộp bìa carton màu đen có lẽ được đánh giá là sáng tạo nổi tiếng nhất của nhà thiết kế này với doanh số bán ra luôn đứng top đầu. Narciso Rodriguez for Her EDP mang đến một mùi hương đầy quyến rũ và tràn ngập nữ tính khi kết hợp xạ hương với những cánh hồng rực rỡ, xen lẫn hương thơm của đào tươi mát trên nền hổ phách cực kì tinh tế. Nhiều người nói chai này “smell like sex”, tức mùi của “ái ân”. Ái ân ở đây không mang nghĩa trần tục, mà với cá nhân tác giả, mùi hoa hồng xạ hương này gợi nên da thịt thơm nồng nhưng tinh sạch của một người đàn bà bản năng.

2/ Narciso Rodriguez for Her Eau de Toilette

Có lẽ ít ai biết rằng đây chính là phiên bản đầu tiên được Narciso Rodriguez tạo ra, và ngay từ những ngày đầu, chính Narciso Rodriguez For Her EDT này mới làm các thiếu nữ phát cuồng. Để rồi khi họ cuồng đến nỗi không thể thiếu được “nàng” trên bàn trang điểm thì cô nàng “For Her EDP” mới thong dong xuất hiện.

Phiên bản với thiết kế đen bóng này mang nét gợi cảm và quyến rũ, vừa rất đàn bà lại vừa có gì đó bí ẩn đầy thu hút. Kín đáo đấy, nhẹ nhàng thôi mà cực kỳ lôi cuốn. Mùi hương mát hơn, sắc nét hơn, bỏ đi những cánh hoa hồng mà thay bằng hương hoa cam, những lát chanh tươi mọng, một chút hương gỗ nhẹ nhàng trên nền xạ hương quen thuộc. Đặc biệt phiên bản này được bổ sung hương vanilla với nồng độ dày hơn một chút cho các chị em yêu thích nốt hương này.

3/ Narciso Rodriguez Poudree Eau de Parfum

Phiên bản nước hoa với thiết kế chai vuông vức màu hồng phấn, cuốn hút các nàng thơ ngay từ lần chạm mắt đầu tiên được đánh giá là một trong những phiên bản xuất sắc nhất của nhà Narciso Rodriguez. Poudree mang trong mình hương phấn thơm nhè nhẹ, cùng với 1 chút tầng thơm từ hoa hồng, hoa nhài. Tuy nhiên, nốt hương chủ đạo vẫn là xạ hương, dẫu cho có nhiều tầng mùi hoa, hay mùi vani thì vẫn cứ là những lớp sương mỏng nhẹ trên nền xạ hương nồng nàn. Hồi sau, xạ hương nhạt dần, nhường chỗ cho hổ phách ấm áp dậy mùi, vẫn là trên nền phấn thoang thoảng. Mùi phấn ấm áp hoà vào thân nhiệt tự nhiên của người phụ nữ thành một bản thể duy nhất khiến người ta muốn gần gũi mãi chẳng thể tách rời.

4/ Narciso Rodriguez Fleur Musc Eau de Parfum

Narciso Rodriguez quyện xạ hương với loài hoa mà phụ nữ yêu nhất trên đời – hoa hồng để cho ra phiên bản lãng mạn và nữ tính nhất có tên gọi Fleur Musc. Narciso Rodriguez Fleur Musc có phần nhẹ nhõm và thanh thoát hơn những phiên bản trước đây với rất nhiều note hoa như hoa mẫu đơn, hoa hồng bung cánh. Fleur Musc EDP không gợi ý ái ân, chỉ đơn giản là vẽ nên hình ảnh một người phụ nữ kiêu kỳ, luôn biết mình muốn và cần gì. Hương thơm lãng mạn phù hợp với một buổi chiều nắng vàng ấm áp đi uống café cùng người thương hay dạo chơi vườn hồng trong tiết xuân sang.

5/ Narciso Rodriguez Rouge Eau de Parfum

Đây là sáng tạo mới nhất năm 2018 của Narciso Rodriguez và là phiên bản táo bạo nhất của nhà thiết kế này. Phiên bản với thiết kế chai khối vuông màu đỏ thẫm như một dấu môi hôn thì thầm về một câu chuyện tình lãng mạn đầy hưng phấn qua nốt xạ hương quen thuộc hoà quyện cùng hợp hương đầy huyền bí và nồng nàn từ hoa hồng Bulgari và diên vĩ, để rồi khiến đối phương quyến luyến không thế rời xa với dấu ấn gỗ tuyết tùng ấm nóng.

Xạ hương trong phiên bản Rouge sạch, đẹp và kiêu kỳ nhờ nốt hương sang trọng và thanh lịch của hạt Tonka. Rouge là mùi hương của hẹn hò lãng mạn, là thứ để thoa lên cổ thanh ngực nõn những đêm muốn làm người đàn bà quên đường về nhà mình. Rouge nói riêng và những chai nước hoa của Narciso Rodriguez nói chung luôn là mùi hương dành cho những người phụ nữ yêu đương không bao giờ biết mệt và sống đầy bản năng.

Writer: Vivian’s Corner

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png