Phấn phủ bột Dior, cảm nhận sự khác biệt của dòng sản phẩm High-end

phấn phủ

Là một trong những sản phẩm High-end được nhắc đến nhiều khi muốn sở hữu một sản phẩm phấn bột kiềm dầu chất lượng, phấn bột kiềm dầu Dior sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm với những điều khác biệt. Cùng Đẹp365 review nhẹ về sản phẩm này nhé!

Phấn bột kiềm dầu là gì?

Phấn được bào chế dưới dạng bột với tính năng kiềm dầu cho da nhờn và đảm bảo tính năng tạo nên lớp nền hoàn hảo khi make up. Việc dùng thêm phấn phủ là bước cũng khá quan trọng khi make up, vì thế bạn không nên lơ là mà thực hiện qua loa hoặc thực hiện không đủ kỹ thuật. Lớp phần bột kiềm dầu làm được nhiều điều hơn bạn tưởng như kiềm dầu hiệu quả cho làn da dầu, giữ cho lớp trang điểm lâu trôi hơn mức thông thường, tạo nên lớp nền hảo…. Nhưng vì ở dạng bột cho nên khi sử dụng phấn bột kiềm dầu của bất cứ hãng nào, bạn cũng nên lưu ý đến việc sử dụng cọ trang điểm hoặc bông để tán đều phấn đồng đều nhất.

phấn phủ

3 Sự khác biệt của phấn phủ bột Dior mà có thể bạn chưa biết

Phấn phủ bột Dior là sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm uy tín trên thế giới, tuy có mặt trên thị trường đã lâu nhưng đến nay dòng sản phẩm này vẫn nhận được phản hồi tích cực. Các beauty blogger cũng như các trạng xếp hàng đều dành ưu ái cho dòng sản phẩm này. Những điểm khác biệt của phấn phủ bột Dior mà bạn không nên bỏ qua:

#1 Thiết kế sang trọng và chắc chắn

phấn phủ

Ấn tượng ngay ban đầu của dòng sản phẩm phấn phủ bột Dior là ở ngay thiết kế hình ảnh của sản phẩm. Sản phẩm được đặt trong lọ thuỷ tinh có lớp vỏ ngoài là kim loại bao quanh. Phần nắp được thiết kế cùng loại nhưng lại được chạm khắc tinh tế sang trọng. Thiết kế đã khẳng định cho giá trị đẳng cấp của sản phẩm phấn phủ bột Dior cũng như khẳng định đẳng cấp cho chính chủ nhân sở hữu.

phấn phủ

#2 Thành phần điều chế đặc biệt

Phần lớn thành phần được dùng trong sản phẩm phấn phủ bột Dior là những thành phần tự nhiên để đảm bảo độ lành tính an toàn khi sử dụng lên da. Bạn có thể tìm thấy những thành phần như các loại vitamin, các loại khoáng chất…

phấn phủ

phấn phủ

#3 Tính năng đa dạng

Không thể phủ nhận tính năng đa dạng của sản phẩm phấn bột Dior trong việc giúp da lên tông màu đều và đồng nhất cho lớp trang điểm tự nhiên. Hiện sản phẩm có đến 3 màu để bạn có thể chọn lựa cho phù hợp với làn da của mình. Điểm cộng tuyệt vời cho phấn phủ bột Dior là không gây ra hiện tượng trắng quá hay lệch tông so với màu gốc của da với độ che khuyết điểm được bảo đảm với cả những vết thâm, vùng da đậm màu.

phấn phủ

Đặc biệt, với độ che phủ ưu việt, phấn phủ bột Dior mang lại cho bạn lớp da mịn màng tự nhiên. Cảm giác thông thoáng chiếm hữu thay cho tình trạng nhờn rít khó chịu khi sử dụng phấn phủ bột khác. Phấn phủ bột Dior còn có độ bền màu cao khi có khả năng chống trôi tối ưu ngay cả khi bạn bị đổ mồ hôi nhiều cũng không bị ảnh hưởng.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png