Trang điểm tự nhiên với BB Cream không khó như bạn nghĩ!

Trang điểm tự nhiên với BB Cream

Bí mật của kỹ thuật trang điểm trong suốt đó là một lớp nền nhẹ nhàng, tự nhiên. Nếu foundation quá dày đặc khiến khuôn mặt trông nặng nề hay cushion lại hơi mỏng để có thể che đi các khuyết điểm trên da thì BB cream chính là sự cân bằng giữa hai sản phẩm này. 

BB Cream có tác dụng ra sao?

Tuy khởi nguồn từ châu Âu nhưng khi lan rộng sang châu Á, BB Cream đã được nâng lên ở một giá trị cao hơn trong việc trang điểm làm đẹp. Bạn gái sẽ không quá khó khăn để tìm thấy cho mình một sản phẩm BB Cream tại các của hàng mỹ phẩm. Các công dụng mà BB cream có thể làm được là chống nắngdưỡng ẩm, tạo lớp màn che phủ, thay thế sản phẩm kem lótkem nền và thậm chí là chống nhăn, làm trắng, làm mờ quầng thâm mắt.  

Trang điểm tự nhiên với BB Cream

Có thể xem BB cream là sản phẩm đa công dụng (Nguồn: Pinterest)

Trang điểm tự nhiên với BB Cream như thế nào?

Dùng mút, cọ trang điểm hoặc các đầu ngón tay để tán kem đều được. Để cân chỉnh được liều lượng kem cho mỗi lần sử dụng, bạn nên đổ sản phẩm lên mu bàn tay rồi hãy thoa kem. Đối với mút, hãy dặm lại kem trước rồi mới thoa lên mặt để tránh trường hợp kem đọng vào mút quá nhiều. Đừng quên đánh cả phần cổ và cằm để không có sự quá chênh lệch giữa hai tông da giữa các vùng này.

Trang điểm tự nhiên với BB Cream

Nên cho kem ra mu bàn tay để căn chỉnh lượng phù hợp (Nguồn: Pinterest)

  • Đảm bảo làm sạch da mặt trước khi dùng BB Cream.
  • Dùng nước hoa hồng trước để da săn chắc và se khít lỗ chân lông.
  • Chú ý thoa kem BB Cream lên những vùng cần che khuyết điểm, các vùng còn lại chỉ cần thoa nhẹ một lớp kem mỏng là được.
  • Chờ 1-2 phút cho BB Cream thẩm thấu vào da để tăng hiệu quả.
  • Có thể phủ một lớp phấn nhẹ để kiềm dầu cho làn da.

 

Lưu ý khi dùng BB Cream là gì?

Trang điểm tự nhiên với BB Cream

Lưu ý gì khi dùng BB cream? (Nguồn: Pinterest)

  • BB Cream bản chất đã được tích hợp các chức năng của kem dưỡng, tuy nhiên, để ngăn chặn tối đa tình trạng da khô, bóng nhờn sau khi thoa kem, bạn có thể dùng thêm một lớp dưỡng ẩm trước đó.
  • Chú ý tán đều kem để lớp nền được mịn màng.
  • Phải tẩy trang thật kỹ nếu bạn dùng BB Cream trước khi đi ngủ không làm tắc lỗ chân lông.

Trên đây là cách trang điểm tự nhiên với BB Cream, vô cùng đơn giản phải không nào? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để biết thêm nhiều mẹo làm đẹp hay ho bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png