4 Bước trang điểm môi vừa hot trend vừa gợi cảm

Bước 1: Tẩy tế bào chết cho làn môi mịn màng

trang-diem-moi-day-goi-cam-1-1200x473.jpg

Bạn có thấy làn môi mềm mại hơn ngay sau khi được tẩy tế bào chết?

(Nguồn: Beautiful buns)

trang-diem-moi-day-goi-cam-2.jpg

Có thể tự làm tẩy tế bào chết cho môi chỉ với mật ong và đường nâu

(Nguồn: brit.co)

Điều đầu tiên để trang điểm môi đẹp là tạo bề mặt môi mịn màng. Hãy loại bỏ những vùng da khô và bong tróc bằng cách thường xuyên tẩy tế bào chết cho môi. Có thể chọn mua một sản phẩm lip scrub có thành phần tự nhiên hay tự làm bằng cách tạo hỗn hợp tẩy tế bào chết từ dầu olive & đường nâu, sau đó dùng đầu ngón tay hay bàn chải đánh răng xoa hỗn hợp này lên môi và mát-xa nhẹ nhàng theo vòng tròn.

Bước 2: Sử dụng son dưỡng

 

trang-diem-moi-day-goi-cam-3.jpgSon dưỡng là người bạn không thể thiếu trong các bước trang điểm môi

(Nguồn: mugeek)

Bước tiếp theo của quy trình trang điểm môi chính là dưỡng ẩm. Hãy chọn son dưỡng môi có chứa ca-cao hoặc chiết xuất bơ hạt mỡ (shea butter). Bạn cũng có thể chọn loại son dưỡng có chứa axit hyaluronic – chất giữ ẩm hiểu quả cho hiệu ứng căng mọng. Ngoài dưỡng ẩm cho làn môi mềm mượt, son dưỡng còn đóng vai trò như một “lá chắn” giữa làn môi nhạy cảm của bạn và son môi. Hãy để son dưỡng ngấm vào môi trong một vài phút, sau đó mới làm điệu với son môi nhé.

Xem thêm: 10 mẹo dùng son siêu cool không phải ai cũng biết

Bước 3: Dùng chì kẻ môi trên và dưới

trang-diem-moi-day-goi-cam-4.jpg

Chì kẻ môi “ăn gian” giúp đôi môi dày lên trông thấy

(Nguồn: The Fancy Pants Report)

Nếu thực sự muốn có làn môi dày gợi cảm đúng chuẩn Kylie Jenner, rất đơn giản, chỉ cần chọn chì kẻ môi tiệp với màu sắc tự nhiên của môi bạn (hoặc sậm hơn một tông). Không phải cách tô son mà chính cách vẽ viền môi mới là yếu tố quan trọng để tạo nên một đôi môi dày gợi cảm. Dùng chì để kẻ viền môi trên và dưới, nhưng nhớ “ăn gian” thêm ra bên ngoài đường môi tự nhiên của bạn một chút. Nhớ là một chút thôi nhé!

trang-diem-moi-day-goi-cam-5.jpg

Chì kẻ môi là chìa khoá để trang điểm môi dày gợi cảm

 (Nguồn: Beautifie)

Để đôi môi được tự nhiên nhất có thể, hãy chọn một cây chì kẻ môi dạng kem, có đầu mũi mềm. Nếu mũi quá nhọn, bạn có thể quẹt nó trên lòng bàn tay để làm đầu son tà đi. Sau đó hãy tô son màu bên trong đường viền mà bạn vừa vẽ.

Bước 4: Đánh khối cho môi

Chỉ dặm một chút son bóng vào giữa lòng môi thôi nàng nhớ nhé!

(Nguồn: Julep)

Thủ thuật nho nhỏ cuối cùng trong 4 bước trang điểm môi để hô biến môi trở nên đầy đặn quyến rũ đó chính là dùng son bóng ở phần giữa lòng môi hay còn gọi là tạo khối cho đôi môi. Để tránh tình trạng đôi môi trông quá bóng nhẫy như vừa ăn cơm gà xối mỡ, các cô nàng chỉ nên lấy 1 lượng son vừa phải và đánh một chút vào giữa lòng môi thôi nhé.


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png