Phương pháp nâng mũi chỉ có tự nhiên và an toàn như lời đồn?

Nâng mũi chỉ là gì?

Nâng mũi chỉ là một cách để "độn" sống mũi mà không cần phẫu thuật. Bởi thế quá trình này sẽ được thực hiện nhanh chóng bằng cách dùng sợi chỉ siêu nhỏ để gắn lên vùng đầu mũi. Sau đó, sợi chỉ sẽ được luồn qua da của mũi và kéo lên giúp cho chiếc mũi trông cao hơn.

Tuy chỉ là những sợi chỉ mảnh mai, nhỏ bé, có gai hoặc móc nhỏ theo chiều xoắn hoặc chiều dọc giống như lò xo nhưng lại có “nhiệm vụ” vô cùng quan trọng trong việc gắn kết các mô bên trong mũi lại với nhau. Mục đích của việc nâng mũi chỉ này là để tạo độ căng và định hình cho sống mũi, từ đó tạo nên chiếc mũi cao và đẹp hơn. Khi các sợi chỉ được cấy vào mũi sẽ "kết bạn" với các tế bào để tạo độ cao cho sống mũi và làm cho chiếc mũi của bạn trông thon - xinh - yêu hơn.

Nâng mũi chỉ là gì?
Ảnh: Pinterest

Những đối tượng có thể sử dụng phương pháp này

Bạn đang "phát cuồng" với trào lưu này? Yup, phương pháp định hình mũi này cũng đã gây sốt bao lâu nay rồi. Tuy nhiên nâng mũi chỉ không phải là “chân ái” của mọi nhà. Bạn chỉ nên cân nhắc nâng mũi chỉ nếu "thoả" được các điều kiện sau:

  • Những ông bà sở hữu chiếc mũi có sống không quá thấp, phẳng, ít có khuyết điểm.
  • Những nàng không muốn làm đẹp bằng dao kéo hoặc được bác sỹ chỉ định không được "đụng dao kéo", đặc biệt là những bạn có cơ địa sẹo lồi vì rất dễ để lại sẹo sau khi đụng đến “dao kéo”.
  • Người bạn đang ao ước sở hữu được một chiếc mũi đẹp chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Hãy "cân nhắc" kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Những đối tượng có thể sử dụng phương pháp này
Ảnh: Pinterest

Để 3x5 phân tích cho nàng nghe về ưu và nhược điểm khi nâng mũi bằng chỉ

Tuy nhiên, trước khi làm chiếc mũi “chiến” thì cần lưu ý đặc biệt:

Ưu điểm

Nâng mũi chỉ - "cơn sốt" thẩm mỹ hiện đang được nhiều chị em yêu thích và ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

  • Nhẹ nhàng, "say bye" dao kéo: Không xâm lấn, không đau đớn, nâng mũi chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bà có tâm lý "sợ" phẫu thuật.
  • Nhanh gọn, tiết kiệm thời gian: Chỉ mất từ khoảng 20 đến 30 phút, bạn đã sở hữu ngay chiếc mũi thanh tú, tự nhiên, giúp nhan sắc "lên hương" một cách tinh tế.
  • Giá cả "hạt dẻ": So với nâng mũi truyền thống, nâng mũi chỉ có mức giá mềm và phù hợp với nhiều "tín đồ" làm đẹp.

Nhược điểm

Song, giống như bất kỳ phương pháp nào khác, nâng mũi chỉ cũng có những nhược điểm nhất định. Chẳng hạn như:

  • Hiệu quả "bấp bênh": Thông thường, nâng mũi chỉ chỉ duy trì được từ 6 tháng đến 1 năm, sau đó "mũi cũ" sẽ "tái xuất" trở lại.
  • Khó "cân" những khuyết điểm lớn: Chỉ phù hợp với những ai muốn chỉnh sửa nhẹ dáng mũi, không thể thay đổi những trường hợp "khó nhằn" như mũi quá thấp, mũi lệch, mũi bị gồ, cánh mũi to...
  • Nguy cơ không thích ứng: Không phải ai cũng thực hiện được phương pháp này. Nâng mũi chỉ có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không tương thích. Nếu thực hiện tại cơ sở "chui", tay nghề kém, bạn có thể gặp phải những biến chứng như sưng tấy, nhiễm trùng, thậm chí hoại tử và biến dạng mũi.

Tham khảo ý kiến của Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM về nâng mũi chỉ:

Cùng tìm hiểu về quy trình nâng mũi chỉ

Quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ sẽ được tiến hành theo các bước sau đây:

Cùng tìm hiểu về quy trình nâng mũi chỉ
Ảnh: Pinterest

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa để đánh giá tình trạng mũi hiện tại và mong muốn của mình.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành quá trình  nâng mũi bằng chỉ.

Bước 3: Thiết kế dáng mũi mới

Bác sĩ sẽ lên kế hoạch thiết kế dáng mũi mới dựa trên mong muốn của bạn và các yếu tố thẩm mỹ sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất có thể.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Khu vực cần cấy chỉ sẽ được khử trùng và gây tê để đảm bảo an toàn và không gây đau đớn.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, bác sĩ sẽ thực hiện việc cấy chỉ để nâng mũi theo kế hoạch đã được lên trước đó. Chỉ sẽ được cấy vào vị trí và hướng cụ thể để tạo nên dáng mũi mới.

Bước 6: Tái khám và chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi hoàn thành quá trình nâng mũi bằng chỉ, bạn sẽ được tái khám để đánh giá kết quả và nhận hướng dẫn về cách chăm sóc sau phẫu thuật.

Nâng mũi chỉ - "cơn sốt" thẩm mỹ "cứu cánh" cho những chiếc mũi "kém duyên" đang được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định "xuống tiền". Đừng quên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và tuân theo lời khuyên của bác sĩ để sở hữu chiếc mũi xinh xắn, giúp bạn "lột xác" nhan sắc một cách an toàn và hoàn hảo nhất!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
342

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png