“Lão hóa ngược" với công nghệ Nano Collagen mới từ Hàn Quốc

Bắt đầu từ độ tuổi 30, làn da thường “đình công". Một trong những cuộc đình công đó chính là ngưng sản xuất collagen. Đến lúc này thì dù có đắp lên mặt bao nhiêu mỹ phẩm đắt tiền thì cũng không xoá được những dấu hiệu lão hoá của “tuổi già”. Vì thế, không đợi “nước đến chân mới nhảy”, nhiều chị em đã chú tâm đến việc skincare và ngăn ngừa lão hóa da từ sớm. Một trong số các phương pháp mà chị em hay áp dụng là dùng thực phẩm bổ sung collagen vì vừa tiện lợi vừa hiệu quả. Song không phải sản phẩm nào cũng phát huy công dụng như mong muốn vì đặc tính và nguyên liệu khác nhau.

Để giúp chị em có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng, Nohtus đã đem đến Việt Nam dòng Nano Collagen cao cấp do tập đoàn Re&C sản xuất. Nano Collagen Peptide có nhiều điểm mạnh như công nghệ thuỷ phân hiện đại, không dùng hormone tăng trưởng, không chứa chất bảo quản, hiệu quả tái tạo collagen cao và phù hợp với cả nam lẫn nữ.

rec-nano-collagen-peptide-2.jpeg
Nano Collagen Peptide của Re&C ứng dụng công nghệ thuỷ phân hiện đại. 

Cụ thể, công nghệ thuỷ phân là nền tảng tiên tiến trong quy trình sản xuất collagen của Re&C. Với công nghệ này, collagen sẽ phân tách thành nhiều phân tử nhỏ (kích thước <500Da, chỉ bằng 1/10 so với collagen thông thường), từ đó giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng và tăng cường khả năng hấp thụ. Sản phẩm giúp cải thiện nếp nhăn, mang đến làn da căng mịn và người dùng sẽ cảm nhận bản thân đang “lão hóa ngược".

rec-nano-collagen-peptide-1.jpeg
Sản phẩm giúp cải thiện nếp nhăn, mang đến làn da căng mịn.

Re&C Nano có 3 dòng sản phẩm chính gồm:

  • Re&C Phyto Pre Collagen 12.000mg: Chiết xuất từ thực vật hữu cơ, không biến đổi gen, thân thiện với môi trường. Sản phẩm dành riêng cho chị em tìm kiếm sự trẻ hóa và làn da trắng sáng mà không lo lắng về việc tăng cân. 
  • Re&C Premium Collagen Placenta 20.000mg: Chiết xuất từ nhau thai cừu, không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho việc tái tạo cơ khớp, mà còn giúp tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu tình trạng rụng tóc và các vấn đề sức khỏe thường gặp khi “có tuổi". 
  • Re&C Nano Collagen Peptide 22.000mg: Hộp 30 chai cao cấp, chiết xuất từ cá biển sâu, đem lại làn da săn chắc, mái tóc dày, bóng mượt và sức khỏe căng tràn. 
rec-nano-collagen-peptide-3.jpeg
Nano Collagen Peptide không dùng hormone tăng trưởng, không chứa chất bảo quản.

Chính những ưu điểm trên đã giúp sản phẩm được nhiều doanh nhân thành đạt và beauty blogger như chị Quỳnh Thư - CEO Apex Media, Diệp Linh Châu - fashion stylist kiêm founder Mamaria, chị Hà Mi - CEO Style-Republik, bác sĩ Bích Na… tin dùng.

rec-nano-collagen-peptide-4.jpeg
Chị Quỳnh Thư – CEO Apex Media sử dụng sản phẩm.

Bạn đọc của 3x5 có thể tìm mua Re&C Nano Collagen Peptide chính hãng tại hệ thống cửa hàng trực tuyến cũng như các sàn thương mại điện tử uy tín của Nohtus Vietnam. Đặc biệt, mỗi sản phẩm do Nohtus phân phối đều có tem chống hàng giả để bạn yên tâm khi sử dụng.

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Một trong số các phương pháp ngăn ngừa lão hoá da mà chị em hay áp dụng là dùng thực phẩm bổ sung collagen vì vừa tiện lợi vừa hiệu quả. Để giúp chị em lựa chọn sản phẩm chất lượng, Nohtus đã đem đến Việt Nam dòng Nano Collagen cao cấp do tập đoàn Re&C sản xuất. Nano Collagen Peptide có nhiều điểm mạnh như công nghệ thuỷ phân hiện đại, không dùng hormone tăng trưởng, không chứa chất bảo quản, hiệu quả tái tạo collagen cao, giúp trẻ hoá da và phù hợp với cả nam lẫn nữ. Re&C Nano Collagen Peptide có hai dòng chính là loại 20.000mg và 22.000mg. Bạn có thể tìm mua sản phẩm chính hãng tại hệ thống cửa hàng trực tuyến cũng như các sàn thương mại điện tử uy tín của Nohtus Vietnam.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
345

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png