Những kiểu tóc lấy cảm hứng từ các nàng siêu mẫu của thập niên 90s sẽ là hot trend mới cho bạn

Bên cạnh kiểu tóc xoăn lượn sóng và tóc đuôi ngựa cổ điển, kiểu tóc ngang vai uốn phồng mang hơi hướng xưa cũ của những năm 90 hiện đang trở thành xu hướng tóc mới nhất hiện nay.

Ngắm nhìn 5 cô nàng Celeb nổi tiếng xinh đẹp với mái tóc ngang vai uốn phồng cổ điển

#Elisse Joson

https://www.instagram.com/p/By7IA3OlC_3/?utm_source=ig_embed

Kiểu tóc phổ biến nhất trong giới siêu mẫu vào thập niên 90 là kiểu tóc dài uốn xoăn. Thế nhưng tóc ngang vai uốn phồng vẫn rất được các celeb nổi tiếng ưa chuộng. 

Chẳng hạn như cô nàng Elisse đã trình diện người hâm mộ và giới giải trí với hình ảnh kiểu tóc ngang vai nhiều lớp được uốn phồng nhẹ nhàng rất cổ điển. Đặc biệt hơn, kiểu tóc của Elisse áp dụng dạng uốn sóng lớn. Chính điều này giúp mái tóc trông dày dặn và bồng bềnh hơn rất nhiều. Các cô nàng sở hữu tóc mỏng thưa hãy dành ra cơ hội để trải nghiệm kiểu tóc này nhé!

#Kim Kardashian

https://www.instagram.com/p/By21IUYA0-R/?utm_source=ig_embed

Mới đây, cô nàng nghệ sĩ da màu nổi tiếng Kim Kardashian cũng rất nhạy bén để không bỏ qua trào lưu cực trendy này. Cô kết hợp màu tóc đen truyền thống ánh khói nhẹ nhàng cùng kiểu tóc ngang vai uốn đuôi. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên vẻ ngoài vừa sang trọng, vừa quyến rũ.  

Để có thể thực hiện được kiểu tóc bóng mượt và bồng bềnh như Kim Kardashian, các nàng hãy thoa dầu dưỡng tóc sau khi tạo kiểu để mang lại vẻ bóng mượt cho mái tóc nhé!

#Angelica Panganiban

https://www.instagram.com/p/BvqlSzMj8gg/?utm_source=ig_embed

Kiểu tóc ngang vai uốn phồng xinh đẹp của cô nàng Angelica là bằng chứng cho thấy rằng, phong cách tạo kiểu này cũng có thể kết hợp hoàn hảo với kiểu tóc bob ngắn huyền thoại. 

Tóc bob uốn phồng giúp mang lại cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch và cực kỳ sang trọng. Bên cạnh đó, mái tóc của bạn cũng trông dày dặn và bồng bềnh hơn rất nhiều. Đây thật sự là kiểu tóc rất thích hợp để diện vào ngày hè. Khi thời tiết trở nên nóng bức, mái tóc dài sẽ khiến nàng cảm thấy nặng nề, khó chịu. 

#Sue Ramirez

https://www.instagram.com/p/BfVqXIRnYoJ/?utm_source=ig_embed

Trước khi trải nghiệm với kiểu tóc ngắn pixie sang trọng, Sue Ramirez đã thực hiện một điều rất đặc biệt để gợi nhớ đến 2 cô nàng siêu mẫu nổi tiếng vào thập niên 90 bằng cách thay đổi ngoại hình của mình với kiểu tóc nổi tiếng của Jennifer Aniston, “The Rachel”.

Mái tóc ngang vai uốn phồng với phần mái rẽ ngôi sang trọng đã giúp gương mặt của Sue trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Cô nàng cũng kết hợp cùng những kiểu trang điểm và nhiều bộ trang phục theo phong cách khác nhau để người hâm mộ có dịp chiêm ngưỡng phong cách làm đẹp đa dạng của cô nàng. 

#Angelina Cruz

https://www.instagram.com/p/BzDKvbLAUAc/?utm_source=ig_embed

Cuối cùng chính là kiểu tóc ngang vai uốn phồng đặc trưng của cô nàng Angelina Cruz. Angelina đã “trình làng” mái tóc của mình cùng với tone màu nâu ngọt ngào và sang trọng. Người hâm mộ cho rằng, kiểu tóc này chính là “chân ái” của cô nàng. 

Đặc biệt hơn, vì cách tạo kiểu này rất đơn giản nên bạn có thể áp dụng rất linh hoạt. Khi đi học, đi làm hay đi chơi cùng bạn bè, mái tóc cũng đều giúp nàng trở nên thật tỏa sáng.

Để có thể thử sức với nhiều kiểu tóc ngang vai uốn phồng khác nhau, bạn cần sở hữu một mái tóc đủ bóng mượt và chắc khỏe. Vì vậy, hãy sử dụng bộ sản phẩm dầu xả và dầu gội “huyền thoại” TRESemmé Salon Detox & Repair. Sản phẩm giúp phục hồi mái tóc hiệu quả và kích thích tóc mọc một cách tốt nhất.

TRESemme Salon Detox & Repair sẽ có chiết xuất từ gừng và trà xanh có khả năng “detox” nhanh chóng. Nhờ đó bụi bẩn, vi khuẩn trên mái tóc sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Mái tóc của bạn sẽ được làm sạch hiệu quả, chắc khỏe hơn để có thể chống lại các tác nhân gây hại. Mặt khác, TRESemme Salon Detox & Repair còn chứa các dưỡng chất chăm sóc tóc cần thiết. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, kích thích tóc nhanh dài và phục hồi hư tổn hiệu quả.  

Tóc ngang vai uốn phồng mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần độc đáo và mới lạ. Đây chắc chắn là kiểu tóc mà các nàng phải trải nghiệm trong mùa hè này đấy! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png