4 Kiểu tóc dài ai nhìn cũng muốn “rụng tim”

Cô gái trong hình ảnh mái tóc dài buông lơi lướt nhẹ trong gió khiến cho trái tim bao chàng phải xao xuyến, “đắm chìm”. Đang sở hữu mái tóc dài “hiếm có khó tìm” bạn gái đừng bỏ lỡ những mẫu tóc đẹp ai nhìn cũng muốn “rụng tim” này.

#1. Tóc dài uốn xoăn sóng nước

Tóc dài thẳng là lợi thế hết sức tuyệt vời để các bạn gái thỏa sức chọn lựa các kiểu tóc đẹp, hợp mốt và phù hợp khuôn mặt của mình. Những cô bạn có mái tóc dài yêu thích vẻ đẹp nữ tính hiện đại sẽ khó lòng “cưỡng” lại vẻ đẹp của tóc dài uốn xoăn sóng nước.

Vẻ đẹp nổi bật của kiểu tóc này là thân tóc được uốn sóng nước nhẹ nhàng không quá xoăn và cũng không hề thẳng đơ, vừa mềm mại uyển chuyển mang vẻ đẹp nữ tính hiện đại. Đây là kiểu tóc nằm top đầu những kiểu tóc dài dễ thương được nhiều bạn gái hết mực ưa chuộng bởi có thể “biến hóa” được nhiều kiểu cách khác nhau.

Khi đi chơi dạo phố, hẹn hò có thể chọn buông thả tóc nhẹ nhàng, khi tiệc tùng có thể thắt nửa, tết bím điệu đà, ở nhà vẫn có thể xinh tươi lạc lối khi kết hợp cùng các phụ kiện như băng đô, khăn turban,..

#2. Tóc dài thẳng mái thưa

Với những bạn gái giản dị, không thích những kiểu tóc dài tạo kiểu quá nhiều thì kiểu tóc thẳng tự nhiên kết hợp tạo điểm nhấn với phần tóc mái thưa thì đảm bảo xinh ngất ngây luôn nhé. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với tóc màu nâu socola, điều này sẽ làm bạn thêm ngọt ngào và dễ thương hơn.

Kiểu tóc đơn giản nhưng có thể khiến cho trái tim các chàng phải “tan chảy” ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Vì vậy muốn chinh phục “crush” không hề khó, nếu các nàng thực sự tinh tế khi chọn kiểu tóc “con nhà lành” này.

Đương nhiên nói về hợp mốt, thì chắc chắn kiểu tóc này chẳng thể lỗi thời nổi đâu, thậm chí còn là trend tóc mới của các nàng hotgirl hiện nay. Đừng quên đây cũng là một trong những kiểu tóc dài dễ thương đấy nhé các nàng.

#3. Tóc dài uốn nhẹ phần đuôi

Lại một trong những kiểu tóc dài dễ thương dành cho các cô nàng theo đuổi phong cách nữ tính dịu dàng đó là kiểu tóc dài uốn xoăn đuôi. Không cần phải tạo kiểu quá nhiều, chỉ một điểm nhấn nhẹ nhàng chữ C ở phần đuôi cũng đủ khiến cô nàng xinh đẹp nhường nào rồi.

Mái tóc thẳng kết hợp uốn đuôi này mang đến vẻ đẹp thanh xuân đầy tươi trẻ, giúp các chị em hack tuổi một cách dễ dàng. Hơn nữa với kiểu tóc này thì dù đang là học sinh, sinh viên hay cô nhân viên văn phòng đều rất hợp cạ.

#4. Tóc dài thẳng tự nhiên rẽ ngôi

Không hề nói “điêu” chút nào khi đưa kiểu tóc thẳng dài tự nhiên kết hợp rẽ ngôi, vào một trong những kiểu tóc dài dễ thương nhất. Đây là kiểu tóc dài truyền thống, không sử dụng bất cứ cách tạo kiểu nào nhưng lại có độ HOT không bao giờ giảm.

Kiểu tóc “quê” này lại là trend của những năm gần đây được giới nghệ sĩ hết mức lăng xê. Kiểu tóc huyền thoại này giúp bạn sẽ dàng trở thành “gái ngoan” cũng có thể trở thành cô nàng sành điệu chỉ trong tích tắc.

Bí quyết giữ nếp cho mái tóc thẳng

Tóc thẳng cho bạn gái lợi thế chọn được kiểu tóc đẹp nhưng cũng gây không ít phiền phức bởi tóc dễ bị xơ rối, gãy rụng hơn nhiều so với tóc ngắn. Để mái tóc thẳng luôn suôn mượt về nếp thì đừng bỏ quên việc chăm sóc tóc với các sản phẩm dưỡng.

Dựa trên những nghiên cứu tỉ mỉ, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Sunsilk đã cho ra đời sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ với nhiều dưỡng chất giúp làm tóc mềm mượt tức thì. Là dầu gội dưỡng tóc giúp làm mượt, gỡ rối, làm tóc thẳng vào nếp hoàn hảo được nhiều chị em tin tưởng.

Những kiểu tóc dài dễ thương luôn giúp bạn xinh xắn và tỏa sáng, tuy nhiên muốn giữ được mái tóc đẹp này các bạn gái đừng quên chăm sóc tóc và luôn giữ nếp cho tóc nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png