Những chiếc kẹp tăm cùng 3 kiểu biến hoá này sẽ khiến mái tóc thẳng của bạn thêm thú vị

Phụ kiện tóc là một trong những dụng cụ có thể làm nổi bật và gây điểm nhấn cho kiểu tóc của mình. Đã là con gái chắc chắn bạn đã biết đến loại phụ kiện tóc “nhỏ mà có võ” mang tên là kẹp tăm đúng không nào? Hãy cùng xem cách biến hóa kẹp tóc trên mái tóc duỗi thẳng để làm thú vị và đa dạng phong cách thường ngày của bạn hơn nhé!

#Hầu hết các nàng đều sử dụng kẹp tăm nhầm cách

Kẹp tăm đúng cách sẽ giúp cố định mái tóc duỗi thẳng tốt hơn

Một chiếc kẹp tăm thường có một bên phẳng và một bên có rãnh sóng. Các cô gái thường để kẹp tăm theo hướng bên có rãnh sóng lộ ở bên ngoài, bên mặt phẳng sẽ quay vào bên trong tóc. Tuy nhiên, cách để kẹp tăm chắc chắn hơn chính là thực hiện ngược lại. Những rãnh sóng của kẹp tăm quay vào trong sẽ giúp cố định kẹp trên tóc ổn định và chắc chắn hơn, bạn nhớ lưu ý nhé!

#Kẹp tăm trông nhàm chán vì chỉ có mỗi một màu đen, làm sao đây?

Tô sắc cho kẹp tăm để làm ấn tượng hơn mái tóc duỗi thẳng của bạn

Nhiều nàng cho rằng kẹp tăm màu đen chỉ có nhiệm vụ cố định tóc chắc chắn thì chắc chắn là vẫn chưa tận dụng hết khả năng “làm việc” của loại phụ kiện này rồi. Bạn có thể giúp tạo điểm nhấn cho kiểu tóc bằng những chiếc kẹp tăm màu sắc chỉ bằng cách đơn giản này thôi đấy. Kẹp những chiếc kẹp tăm này vào một tờ giấy, trải đều kẹp thành một hàng trên giấy. Dùng những lọ sơn móng tay có màu sắc rực rỡ của bạn để tô sắc cho những chiếc kẹp tăm này. Bạn cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách đính những hạt trân châu, đá lấp lánh,…lên trên kẹp để trang trí cho mái tóc duỗi thẳng của mình.

#Những kiểu tóc được biến hóa với chiếc kẹp tăm nhỏ xinh

#1. Kẹp song song ở phần tóc trên tai

Tóc duỗi thẳng không còn nhàm chán khi đi đôi với những chiếc kẹp tăm

Bước 1:

Chia tóc theo ngôi giữa hoặc bất cứ tỉ lệ nào bạn mong muốn. Bạn có thể sử dụng tay nếu muốn kiểu tóc trông tự nhiên hoặc dùng lược để kiểu tóc thêm sắc sảo và thẳng thớm hơn.

Bước 2:

Chải tóc thật mượt với chiếc lược của bạn, sau đó bắt đầu ghim kẹp tăm lên phần tóc phía bên trên lỗ tai. Các chiếc kẹp tăm nên cách nhau khoảng gần 1cm để các phần tóc được lộ ra xen kẽ.

Đây là một cách để biến hóa cho kiểu tóc xõa tự nhiên của bạn không còn quá nhàm chán và đơn giản. Kiểu tóc với kẹp tăm này chắc chắn sẽ giúp bạn trông đáng yêu hơn đấy!

#2. Kẹp tóc hình chữ X

Mái tóc duỗi thẳng được buộc đuôi ngựa sẽ xinh hơn với các chiếc kẹp tăm

Bước 1:

Chia tóc theo tỉ lệ một bên nhiều tóc và một bên ít tóc. Dùng keo xịt tóc để giúp tóc cố định hơn. Bạn có thể thoa một ít dầu dưỡng tóc để tóc mái được mượt mà và óng ánh hơn.

Bước 2:

Buộc tóc đuôi ngựa với độ cao ngang với vị trí lỗ tai của bạn. Sau đó bắt đầu ghim một chiếc kẹp tăm vào phía sau đầu, đằng sau tai của bạn.

Bước 3:

Ghim chiếc kẹp tăm tiếp theo chéo qua với những chiếc kẹp tăm đã ghim trước đó để tạo thành hình chữ X. Thực hiện tương tự để tạo thành hai chữ X phía sau đầu của bạn.

Với những thao tác đơn giản này, kiểu tóc đuôi ngựa của các cô nàng team tóc duỗi thẳng sẽ có thêm điểm nhấn, không còn quá nhàm chán nữa.

#3. Kẹp hình tam giác

Tóc duỗi thẳng trang trí với kẹp tăm tam giác

Bước 1:

Chải tóc của bạn bằng lược

Bước 2:

Lấy một phần tóc từ hai bên tai và búi tóc về phía sau đầu.

Bước 3:

Thay vì sử dụng dây chun buộc tóc để tạo thành kiểu tóc nửa tháp quen thuộc, bạn thay thế bằng 3 chiếc kẹp ghim màu sắc. Ghim một chiếc kẹp tăm vào tóc ở góc hướng lên và làm tương tự với một chiếc kẹp khác để tạo thành hình chữ V lộn ngược. Cuối cùng, thêm một chiếc kẹp thứ ba để tạo ra một hình tam giác hoàn chỉnh.

#Chăm sóc mái tóc bằng Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ để tạo kiểu với kẹp tăm đẹp mắt hơn

Sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ được xem là một trong những “bảo bối” chăm sóc tóc thẳng mà nàng nào cũng cần có. Với sự kết hợp giữa tinh dầu hoa trà my và Công Nghệ Khóa Ẩm tuyệt vời, sản phẩm mang đến khả năng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng tóc hiệu quả mà không gây cảm giác bết dính, nhờn rít trên tóc. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại mái tóc mềm mượt, óng ả và không còn xơ rối nữa. Đặc biệt, sản phẩm khi kết hợp cùng dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ sẽ giúp tóc vào nếp bất chấp cả nắng gió, bụi bẩn.

Kẹp tăm quả không hổ danh là phụ kiện tóc quốc dân đúng không nào? Bỏ túi ngay cho bạn những kiểu tóc với kẹp tăm Đẹp365 vừa giới thiệu để làm mới vẻ ngoài của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png