Nhìn lại những kiểu tóc gắn liền với “công chúa nhạc pop” thế hệ mới Ariana Grande

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Ariana Grande đã thay đổi phong cách từ một cô bé tuổi teen dịu ngọt cho tới một người phụ nữ quyến rũ như thế nào? Cùng Đẹp365 nhìn lại những kiểu tóc gắn liền với cô “công chúa nhạc pop” thế hệ mới nhé.

#2008 – Tóc đen nguyên bản 

Khi vừa tròn 15, Ariana đã bận rộn ghi dấu ấn của mình trên con đường âm nhạc. Khi mới gia nhập showbiz, Ariana Grande trông vô cùng xinh tươi, dịu ngọt với phong cách của mình, nhất là mái tóc. Xuất hiện tại khu vui chơi giải trí Planet Hollywood ở New York, nữ nghệ sĩ tương lai xuất hiện với mái tóc đen được làm xoăn kiểu Ý rực rỡ. Ariana đã biết cách làm nổi bật mình khi đi phối bốt cao cổ ngoài quần jeans cùng một kiểu tóc ấn tượng.

#2009 – Công chúa tóc đỏ

Một năm sau đó, Ariana bắt đầu trở nên tinh nghịch với gu thời trang trên thảm đỏ của mình, Cô nàng được ghi dấu bỏi những chiếc đầm mini bó sát, clutch cầm tay, guốc cao và đặc biệt là mái tóc cá tính.  Lúc này, Ariana Grande đã chuyển sang màu tóc đỏ rực lửa, suôn thẳng và đây cũng là khởi đầu cho mái tóc đỏ đặc trưng của cô nàng.

#2010 – Ponytail cột cao, uốn đuôi

Cũng tại năm 2010, Ariana thể hiện một phong cách tinh tế hơn ở một buổi ra mắt phim, cô nàng trông duyên dáng trên thảm đỏ với đôi mắt có hàng mi cong vút, làn da sáng và đôi môi được makeup tự nhiên. Kiểu tóc đuôi ngựa mang hơi hướng retro với đuôi tóc duỗi cúp mang đến cho cô vẻ ngoài trưởng thành hơn nhưng vô cùng thanh lịch.

#2012 – Ponytail cột thấp, (vẫn) uốn đuôi

Ariana Grande đánh dấu những tháng ngày trở thành thiếu nữ với ngoại hình không thể nào nữ tính hơn. Nàng xuất hiện ở sự kiện Variety’s Power of Youth với bộ váy hoa ngọt ngào, mái tóc màu đỏ rượu trầm ấm hơn hẳn. Thay vì cột cao sắc sảo, Ariana lại chuộng kiểu ponytail thấp, uốn đuôi dịu dàng.

#2013 – Lần đầu nhuộm tóc ombre

Bước sang tuổi 20, đây cũng là lúc Ariana đạt được những thành công rực rỡ trên con đường âm nhạc mad cô đang theo đuổi. Album phòng thu đầu tay “Yours Truly” được Ariana chính thức phát hành vào tháng 9/2013 đã leo thẳng lên vị trí quán quân Billboard 200. Ngoài ra, trong năm này, cô nàng cũng nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ truyền thông và người hâm mộ với vẻ ngoài của mình. Cô luôn xuất hiện nổi bật tại các sự kiện và lễ trao giải với kiểu tóc ombre lọn sóng vàng trẻ trung.

#2014 – Ponytail cột cao, kiểu tóc thương hiệu của Ariana Grande

Người hâm mộ đều biết Ariana là người luôn trung thành với mái tóc dài, đã không ít lần nữ ca sĩ lên tiếng chia sẻ về việc cô không có ý định cắt đi mái tóc của mình và chỉ muốn nuôi nó dài thêm. Đến năm 2014, đã không ít lần nữ ca sĩ mang phong cách tóc đuôi ngựa buộc cao lên trình diễn trên các lễ trao giải lớn. Kiểu tóc này mang lại cho cô nàng vẻ cá tính và kiêu kỳ.

#2015 – Tóc hai chùm đáng yêu

Dù đã dấn thân vào showbiz tròn trĩnh 7 năm nhưng Ariana Grande vẫn chỉ là một cô bé tuổi “mãn teen” đang tập tành trở thành phụ nữ. Tóc đuôi ngựa chán chê, nàng chuyển sang kiểu tóc “tiểu học” hai chùm vô cùng đáng yêu khi xuất hiện ở  KISS FM.

#2016

Với album thứ ba “Dangerous Woman” phát hành vào tháng 5/2016, đây được xem là một năm đánh dấu bước chuyển mình đấy trưởng thành của Ariana trong âm nhạc. Album cũng vinh dự mang về cho nữ ca sĩ đề cử đầu tiên tại giải Grammy danh giá với hạng mục Album nhạc Pop xuất sắc. Đây cũng là lúc phong cách mái tóc đuôi ngựa buộc cao một cách kiêu kỳ  gắn liền với cái tên Ariana Grande như một thương hiệu đặc biệt.

#2017 – Phụ kiện tóc

Thời điểm này, Ariana Grande bận rộn với những chuyến lưu diễn kéo dài. Để toả sáng trên sân khấu, cô cần sự trợ giúp nhiều hơn từ các phụ kiện tóc, đặc biệt là phụ kiện kim loại. Bạn biết đấy, chúng sẽ thu hút mọi ánh nhìn về phía chủ nhân dưới ánh đèn sân khấu.

#2018 – Tóc bạch kim

Tóc bạch kim! Một thay đổi được khen ngợi đến từ nữ ca sĩ. Đây là hình ảnh trở lại showbiz của Ariana Grande sau vụ khủng bố tại Manchester. Ariana Grande vẫn yêu thích những chiếc bốt nhưng với chất liệu da lộn. Cô thường xuyên kết hợp với mọi loại trang phục từ đầm dạ hội với áo nỉ ngoại cỡ.

#2019 – Ariana của ngày hôm nay

Vẫn là mái tóc đuôi ngựa thương hiệu nhưng có lẽ giờ cuộc sống của Ariana Grande đã thay đổi khá nhiều. Sau khi quyết định hủy hôn ước cùng diễn viên Pete Davidson, không chỉ cuộc sống của Ariana bước sang một trang mới mà sự nghiệp âm nhạc của cô cũng vươn tới những đỉnh cao khác quan trọng hơn.

Nhìn lại hành trình âm nhạc của Ariana Grande những năm vừa qua, người hâm mộ có thể thấy rằng thành công đến với ca sĩ là nhờ chính những nỗ lực không ngừng của cô. Và dù thế nào đi nữa, mái tóc đuôi ngựa búi cao có lẽ luôn là thương hiệu của cô nàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png