Tóc dài đi biển? Vậy thì nhất định không được bỏ qua 4 kiểu tóc tết cực dễ sau!

Mùa đi biển mà chỉ mãi “luẩn quẩn” với những nhiều tóc búi, tóc tóc thả đơn điệu thì thật nhàm chán. Đã đi biển mà các bạn gái tóc dài lại bỏ lỡ cơ hội refresh phong cách với nhiều cách buộc tóc đẹp, nữ tính điệu đà và dễ thương thì quá đáng tiếc.

#1. Tóc tết bím đuôi sam

Tết bím đuôi sam là cách tết bím truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, bởi đây là kiểu tóc “quá ư” là dễ thương giúp bạn gái trở nên dịu dàng đằm thắm. Hơn nữa, mẫu tóc đẹp này có kết cấu gọn gàng thuận tiện để bạn gái tham gia các hoạt động trên biển,

Cách thực hiện cũng không hề khó chút nào, bạn chỉ cần 5 phút là đã hoàn thành xong mái tóc.

  • Với kiểu tết bím đuôi sam, bạn sẽ dùng tất cả các phần tóc mà mình có chia thành hai hoặc ba rồi đánh tết từ trên giữa đầu cho đến hết tóc.
  • Cuối cùng là sử dụng dây chun để cố định vùng đuôi tóc.

(Nguồn: @junvu95)

#2. Tóc tết hai bên

Nếu bạn thích vẻ đẹp nữ tính ngọt ngào và dễ thương thì có thể chọn một kiểu tóc “so kute” như tết tóc hai bên. Điểm thích thú của kiểu tóc này là khiến cho bạn gái trẻ trung, năng động và ngọt ngào đến lạ thường.

  • Cách tạo kiểu tóc cũng dễ dàng không kém tết bím đuôi sam, thay vì dùng hết tóc để tết một bím bạn sẽ chia đều cho hai bên.
  • Sau đó, tết thành 2 tết tóc lại và đừng quên cố định bằng những phụ kiện dễ thương.

Với những bạn gái muốn biến đổi phong cách trẻ trung khi đi biển thì quả thực kiểu tóc đơn giản đi chơi này là gợi ý không thể “chê” vào đâu được. Kiểu tóc này rất dễ “nhấn chìm” trái tim của bao chàng soái ca nên hãy cẩn thận kẻo “bị” mê.

#3. Tóc tết đuôi cá kép

Lợi thế “trời ban” của các bạn gái tóc dài là cho phép tạo nhiều kiểu tóc khác nhau cho bạn gái thỏa sức “chụp choẹt” với biển. Một kiểu tóc đẹp hết sức lạ mắt chắc chắn có mặt trong “bảng xếp hạng” kiểu tóc đẹp là tóc tết đuôi cá kép.

Đây là kiểu tóc tết được ghép lại từ 2 hay 3 tết tóc lại với nhau giúp mái tóc trông dày hơn và mái đầu của bạn cũng trở nên xinh xắn lạ thường. Để thực hiện cách buộc tóc đẹp này bạn cần tết cùng lúc 3 hoặc 2 tết tóc rồi đan chéo vào nhau, cố định ở phần đuôi tóc.

  • Kiểu tóc này giúp bạn gái tạo hình nàng “công chúa” xinh đẹp, nên mất một khoảng thời gian có thể từ 5-10 phút.
  • Sau khi tết xong thì dùng tay nới nhẹ ở những lọn tóc để tránh tóc quá chặt gây đau đầu.

#4. Tóc tết nửa đầu

Kiểu tóc tết đẹp cuối cùng dành cho bạn gái tóc dài khi đi biển không đâu khác chính là tóc tết nửa đầu. Kiểu tóc tết này “chuyên trị” cho các cô bạn gái yêu thích phong cách “yểu điệu thục nữ”.  Phần tóc tết vắt qua ngang nửa đầu và phần tóc buông nhẹ nhàng cho bạn gái đẹp như nàng thơ dịu ngọt. Bạn chỉ cần sử dụng phần tóc hai bên mái để tết thành 2 tết tóc rồi quấn sang nửa đầu trước khi cố định lại với nhau.

Tuyển tập những kiểu tóc tết đẹp dành cho đi biển chắc chắn sẽ giúp cho hội chị em thỏa sức tạo phong cách “trình diễn” vẻ đẹp với biển.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png